Anti Detect Browser, Gologin FREE, Code Tools Theo Yêu Cầu

3 Cách Hack Follow Tik Tok Miễn Phí Nhanh Nhất 2022

Bán hàng trên Tik Tok thành công với bí kíp trọn bộ từ A tới Z
bán hàng trên tiktok
Bán hàng trên Tik Tok tạo ra lợi nhuận siêu khủng. Với bộ bí kíp cực dài này (ráng đọc hết nghen), chịu khó thực hiện, bạn sẽ có lợi nhuận ngay.

Người người sử dụng Tik Tok, nhà nhà sử dụng Tik Tok, đặc biệt là giới trẻ. Hay còn được gọi là thế hệ Z, thế hệ sinh sau năm 2,000. Là một người có máu kinh doanh, bạn chợt đặt câu hỏi: “Vậy Tik Tok có kiếm tiền được không?”. Câu trả lời là có, bất cứ nơi nào có con người, có thể tiếp cận khách hàng, đều là những nơi tiềm năng để bán sản phẩm.

Table of Contents
Toàn bộ cách bán hàng trên Tik Tok thu lợi nhuận khủng
Tư duy phân tích thị trường
Tư duy phân tích đối thủ cạnh tranh
Làm ngay bây giờ
Tư duy về sản phẩm
Tư duy về marketing
Tập trung vào trải nghiệm để viral
Cách làm video Tik Tok thu hút người xem
Ví dụ 1: Bán quần áo
Ví dụ 2: Bán mỹ phẩm
Ví dụ 3: Bán đồ ăn
Lựa nhạc nền
Chuẩn bị dụng cụ trước khi quay
Trong khi quay
Hãy biểu cảm lố lên
Sắp xếp mẫu sản phẩm
Sau khi quay
Các yếu tố khác khi bán hàng trên Tik Tok
Doanh thu, chi phí, và lợi nhuận
Thời gian, công sức
Mua tài khoản Tik Tok hoặc tăng tim follow tại đây:
Related posts:
Toàn bộ cách bán hàng trên Tik Tok thu lợi nhuận khủng
Trước khi bắt tay vào việc bán hàng trên Tik Tok, bạn cần phải có tư duy đúng cái đã. Đó là tư duy về thị trường, về đối thủ, sản phẩm, tư duy marketing. Tư duy đúng tức là bạn đã đạt được 50% thành công ngay trước vạch xuất phát. Tư duy sai lệch sẽ làm bạn tốn thời gian, công sức, thậm chí tiền bạc. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có định hướng đúng đắn về cách kiếm tiền trên Tik Tok.

Tư duy phân tích thị trường
Để bán hàng trên Tik Tok, bạn phải tìm được nhu cầu của khách hàng. Để bạn có thể bán hàng thành công, bạn phải thỏa mãn được 3 yếu tố:

NHU CẦU PHẢI TĂNG LÊN trên thị trường
ĐỐI THỦ CẠNH TRANH CHƯA NHIỀU trong thị trường này
BẠN PHẢI GIỎI về sản phẩm này nhất
Để biết được nhu cầu có đang tăng lên hay không, hãy sử dụng Google Trends. Công cụ này sẽ giúp bạn biết lượng người dùng tìm kiếm từ khóa “Tik Tok” có đang tăng lên theo thời gian hay không. Và câu trả lời là có.

bán hàng trên tik tok
Lượng người dùng tìm kiếm từ khóa “TikTok” tại Việt Nam tăng đột biến
Lượng người dùng của Tik Tok đang tăng đột biến, đặc biệt là đối với giới trẻ. Lượt tải ứng dụng Tik Tok thậm chí còn vượt qua cả Facebook Messenger.

Tư duy phân tích đối thủ cạnh tranh
Không chỉ là nhu cầu cao, nếu số lượng đối thủ còn cao hơn, bạn sẽ không bán được hàng. Bạn có thể bán sản phẩm phổ biến như quần áo rồi mở rộng brand cho cả Việt Nam này biết. Nhưng hướng đi này thường dành cho doanh nghiệp lớn, có kinh phí để chi.

Đối với các cá nhân nhỏ lẻ, bạn phải đánh vào thị trường ngách. Ví dụ như: shop chuyên bán váy ngắn, shop chuyên bán giày xấu giá cao,… Hoặc bạn có thể target riêng từ khu vực quận. Bạn có thể bán giày ở quận Phú Nhuận tại thành phố Hồ Chí Minh, có shop riêng ở đó. Tài khoản shop Tik Tok của bạn tung ra những đợt khuyến mãi chỉ có tại cửa hàng quận Phú Nhuận. Và thế là tài khoản shop Tik Tok của bạn sẽ được những người dùng Tik Tok riêng khu vực quận Phú Nhuận follow. Đó chính là thị trường ngách. Bạn là vô đối ở thị trường này :)).

Làm ngay bây giờ
Một điều quan trọng nữa là bạn phải bắt tay vào ngay từ bây giờ. Ngay sau khi thị trường nổi lên một nhu cầu nào đó, thì vài ngay sau đó các đối thủ cạnh tranh sẽ ồ ạt nổi lên bám đuôi theo. Như bạn thấy, thị trường Tik Tok đang nổi lên như cồn, chưa kịp có đối thủ cạnh tranh. Nhưng sớm thôi, chỉ vài tháng sau là không đến lượt bạn chen chân vào. Ai cũng sẽ biết làm, các bài viết hướng dẫn, viết về cách hack follow tik tok cũng sẽ đầy nhan nhản ra. Lúc đó có đút cái mặt vô cũng không kiếm nổi đồng nào.

NOW OR NEVER! BÂY GIỜ HOẶC KHÔNG BAO GIỜ!

Bắt tay vào ngay từ bây giờ và chạy thục mạng thì tiền mới về các bạn nhé.

Tư duy về sản phẩm
Yếu tố thứ 3 đó là bạn phải giỏi nhất về sản phẩm mà bạn đang bán. Bạn là người duy nhất biết cách làm ra sản phẩm này rẻ nhất, nhanh nhất. Hoặc chỉ mình bạn biết chỗ kiếm nguồn hàng giá thấp nhất. Bạn biết cả quy trình làm, quy trình bán.

Cao cấp hơn nữa, bạn hiểu về sản phẩm nhiều đến nỗi, bạn cảm giác được thị trường sẽ tăng nhu cầu vào lúc nào và như thế nào. Bạn biết kiểu mẫu nào sẽ được cộng đồng ưa chuộng. Bạn biết được chi phí tổng, chi phí phát sinh. Chưa hết, bạn tính được khả năng sinh lời, tỷ lệ rủi ro khi nhảy vào thị trường này.

Tư duy về marketing
Thêm một yếu tố quan trọng nữa đó là tư duy về marketing. Tài khoản Tik Tok của bạn phải có một concept xuyên suốt cho nhiều video.

bán hàng trên tik tok
Concept bán quần áo xuyên suốt, làm cho người xem dễ nhớ tới mình hơn. Nhưng cẩn thận kẻo bị nhàm chán
Hoặc nếu không thì cũng nên có một tông màu xuyên suốt.

bán hàng trên tik tok
Không chỉ là concept, mà ở mỗi video, bạn đều phải sáng tạo, có ý tưởng đột phá. Giúp viral cho từng video. Bạn phải đầu tư cho từng video. Chất lượng luôn tốt hơn số lượng. Trong từng video của bạn phải cũng phải bắt trend của người dùng Tik Tok, không khác gì ở yếu tố số 1 (nhu cầu). Bạn phải biết và đoán được người dùng đang thích kiểu video nào. Ví dụ như trend U23 Việt Nam,… Cứ đăng lên thì tệ lắm cũng có được một chục trái tim.

Các video ý tưởng độc đáo, viral
Tập trung vào trải nghiệm để viral
Chưa hết, bạn phải tập trung hết sức vào trải nghiệm cho người xem. Bạn có thể là một nhà bán hàng, nhiệm vụ của bạn là quảng cáo sản phẩm của mình. Tuy nhiên, bạn phải thật khéo lồng ghép, để không giảm đi trải nghiệm người xem. Lỗi thường gặp ở những người bán hàng trên Tik Tok, họ thường quảng cáo về sản phẩm, mà quên mất trải nghiệm người dùng. Tỷ lệ tốt nhất cho một video (9:1) là cứ 9 phần chất lượng video, thì mới đưa ra 1 phần quảng cáo liên quan tới sản phẩm.

Tốt nhất là bạn nên dành thời gian tham khảo các video Tik Tok đang viral vào thời điểm hiện tại. Để từ đó rút ra kinh nghiệm cho bản thân.

Trong trường hợp bạn chưa đủ khả năng làm video Tik Tok viral, bạn phải gửi thủ công cho bạn bè để họ giúp bạn trong vấn đề viral ra cho cộng đồng. Nhưng tốt hơn hết là hãy quay một video thật hấp dẫn, để nó tự viral cho cộng đồng bạn nhé. Tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều đấy.

Cách làm video Tik Tok thu hút người xem
Bạn nên lên kịch bản trước, hoặc ít nhất là suy nghĩ ý tưởng về video sau khi được hình thành. Suy nghĩ quá trình quay và quá trình chuẩn bị. Sau đây là một số mặt hàng thông dụng và ý tưởng để bạn quay video bán hàng trên Tik Tok.

Ví dụ 1: Bán quần áo
Bạn nên lựa chọn sản phẩm mà bạn mặc phù hợp nhất. Để bạn chính là người làm mẫu. Việc này cho phép bạn có thể dành cả ngày để quay video Tik Tok mà không làm phiền đến bạn bè hoặc người mẫu của mình.

Để video được nhiều lượt tương tác, sở hữu body hot là điều kiện cần, mặt xinh là điều kiện đủ. Đùa đấy, bạn có thể dành thời gian để tìm hiểu cách quay phù hợp nhất để tôn lên sản phẩm của mình.

Ví dụ 2: Bán mỹ phẩm
Lúc này, mặt xinh là điều kiện rất cần :)) Nếu bạn sở hữu một gương mặt khả ái. Hãy tận dụng điều đó. Đừng bỏ qua cơ hội làm giàu từ… cơ thể mình một cách trong sáng.

bán hàng trên tik tok
Ví dụ 3: Bán đồ ăn
Bán đồ ăn vặt buổi tối vẫn còn rất hot nhé. Đặc biệt là những bạn trẻ, nhu cầu mua đồ ăn vặt freeship vào buổi tối đến tận nhà chưa bao giờ thiếu. Hãy tận dụng triệt để điều này.

Lựa nhạc nền
Trước khi quay, dành thời gian để lựa chọn nhạc nền cho phù hợp. Hãy để ý đến những bản nhạc hot trend, còn ít đối thủ, phù hợp với nội dung đoạn video.


Những đoạn nhạc nền Tik Tok được yêu thích nhất
Chuẩn bị dụng cụ trước khi quay
Nhớ đem theo đầy đủ dụng cụ tới địa điểm quay: chân điện thoại, loa tay, vật diễn, trang phục, make-up thêm một xíu,… Đừng quên mang theo “dụng cụ” quan trọng nhất, đó là đứa bạn quay chung nhé. Nhớ lựa địa điểm có background khung nền phù hợp.

bán hàng trên tik tok
Trong khi quay
Chú ý tới góc quay, khung ảnh chia nhỏ tỷ lệ 3:3, tầm quay thường là ngang bằng mắt. Nếu không có chân máy thì tay nên có điểm tựa để chống rộng. Trong trường hợp người cầm máy đang ở tư thế đứng, 2 chân nên giang rộng bằng vai, hay khuỷu tay ép sát vào hông để giữ máy cho chặt. Điều này giúp giảm độ rung khi đang quay.

bán hàng trên tik tok
Khung hình được chia theo tỷ lể 2:3
bán hàng trên tik tok
Các điểm trọng yếu trong hình nên nằm ở các giao điểm của đường màu đỏ
Hãy biểu cảm lố lên
Các diễn viên đôi khi phải quay đi quay lại nhiều lần, vì diễn chưa đủ “lố”. Khi lên màn hình, độ lố của mình thường giảm đi. Vậy nên, cứ diễn lố hết sức có thể. Biết đâu nó là điểm cộng lớn cho việc viral video của mình đấy.

bán hàng trên tik tok

Sắp xếp mẫu sản phẩm
Nếu bạn đang quay sản phẩm bán hàng trên Tik Tok, hãy cẩn thận trong việc sắp xếp. Ví dụ ở phân khúc đồ ăn, để chụp một các bánh hamburger như McDonald’s. Người ta có khi phải trả cho người sắp xếp đồ ăn cả chục triệu cho một lần xếp. Việc sắp xếp gọn gàng, tự nhiên một cách tinh tế, sẽ giúp cho đồ ăn trông ngon lành hơn.

Sắp xếp mẫu sản phẩm trước khi quay
Sau khi quay
Các bước trong phần hậu kỳ bao gồm: chỉnh sửa, cắt ghép video, sửa màu video, lồng nhạc, thêm hiệu ứng. Trước khi đăng thì thêm công đoạn lựa status, hashtag, tag bạn bè, vân vân,…

Vậy là bạn đã cho ra lò một video để bán hàng trên Tik Tok cực kỳ hấp dẫn rồi nhé.

Các yếu tố khác khi bán hàng trên Tik Tok
Doanh thu, chi phí, và lợi nhuận
Ví dụ bạn đang bán hàng trên Tik Tok về quần áo, váy đầm, sịp nam nữ gì đó:

Thu: 1 đơn hàng = +300,000đ

Chi:

1 nguồn hàng = -50,000đ
Tiền vận chuyển = -35,000đ (bao gồm cả phí chuyển khoản từ bên vận chuyển)
Tiền marketing = -70,000đ (quảng cáo trên facebook, quảng cáo trên tik tok, xây dựng kênh Tik Tok, tăng like tik tok, hoặc mua tài khoản Tik Tok có sẵn,…)
Khác (nhân sự,…) = -45,000đ
Lời: +100,000đ (ước tính, còn tùy vào sản phẩm)

Case Thực Tế

Đây là nick tik tok của một bạn còn đang đi học. Với một nick như thế này, một video sản phẩm up lên, bạn thu về lợi nhuận khoảng 3 triệu.

Thời gian, công sức
Thời gian và công sức của bạn chủ yếu đổ vào việc tìm nguồn hàng, quản lý các khâu. Như tìm nhân viên chăm sóc phù hợp, tìm các dịch vụ marketing uy tín, vân vân,…

Bạn cũng có thể tự làm những khâu như marketing, tự xây dựng kênh bán hàng trên Tik Tok. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm, bạn sẽ rất vất vả và tốn thời gian. Xây dựng các nguồn lực cá nhân không thể làm một sớm một chiều. Việc xây dựng các kênh bán hàng như Tik Tok đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức và kinh nghiệm.

Nếu còn thắc mắc, đừng ngại chia sẻ ngay bên dưới phần bình luận. Bạn có thể để lại link facebook, page sẽ giải đáp thắc mắc nhanh nhất có thể, và nhắn tin hỗ trợ vào facebook của bạn.

Chúc các bạn bán hàng trên Tik Tok thành công.

Mua tài khoản Tik Tok hoặc tăng tim follow tại đây:

Leave a Comment

All in one