Anti Detect Browser, Gologin FREE, Code Tools Theo Yêu Cầu

Làm thế nào để các trang web tiếp thị liên kết tốt nhất có được lưu lượng truy cập chất lượng?

Làm thế nào để các trang web tiếp thị liên kết tốt nhất có được lưu lượng truy cập chất lượng?

Để các trang web tiếp thị liên kết tốt nhất có được lưu lượng truy cập chất lượng, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  1. Tạo nội dung chất lượng: Nội dung của trang web của bạn phải là nội dung có giá trị và hữu ích cho người dùng.
  2. SEO tốt: Sử dụng các chiến lược SEO để giúp trang web của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google.
  3. Gắn kết với các trang web có liên quan: Kết nối trang web của bạn với các trang web có liên quan để giúp tăng lưu lượng truy cập từ các trang web đó.
  4. Sử dụng quảng cáo trực tuyến: Sử dụng quảng cáo trực tuyến để giúp trang web của bạn có được lưu lượng truy cập từ một lượng lớn người dùng.
  5. Tạo sự quan tâm của cộng đồng: Tạo một cộng đồng quan tâm đến trang web

Lưu lượng truy cập chất lượng cao là yếu tố quan trọng trong hoạt động kinh doanh của bất kỳ nhà tiếp thị liên kết nào, nhưng đôi khi có thể cảm thấy như thể, bất chấp những nỗ lực tốt nhất của bạn, những con số vẫn không đến như bạn muốn. Tuy nhiên, điều đó là có thể, như một số mạng lưới liên kết lớn nhất cho thấy – vậy bí mật là gì?

‘Lưu lượng truy cập chất lượng cao’ thực sự là gì?

Như với bất kỳ mục tiêu nào, thật tốt khi bắt đầu với một định nghĩa, vậy chúng ta thực sự đang nói về điều gì khi nói ‘lưu lượng truy cập chất lượng cao’? Chà, ở cấp độ tổng thể, đó là lưu lượng truy cập quan tâm đến quảng cáo của bạn và có khả năng chuyển đổi .

Các trang web tiếp thị liên kết tốt nhất đã xây dựng được một hệ thống độc giả hoặc người xem mới (và tốt nhất là quay lại) mà họ có thể dựa vào để giữ tỷ lệ chuyển đổi ít nhất là ổn định.

Tuy nhiên, trong quy trình này, chúng ta có thể chia nhỏ lưu lượng hơn một chút dưới dạng phân cấp.

1. Lưu lượng truy cập đang tích cực tìm kiếm sản phẩm của bạn và sẵn sàng mua hàng

2. Lưu lượng truy cập đang tích cực tìm kiếm sản phẩm của bạn để so sánh nhưng không bắt đầu mua hàng

3. Lưu lượng truy cập quan tâm đến sản phẩm của bạn nhưng không tích cực tìm kiếm

Nếu bạn đã quen với việc phân loại lưu lượng truy cập vào các kênh bán hàng, thì bạn có thể thấy rằng các phân đoạn này nằm trong các thời điểm thấp hơn (hẹp hơn): quan tâm, cân nhắc và chuyển đổi.

Tất cả đều đã nhận thức được vấn đề mà họ gặp phải và họ cần hoặc sẽ cần điều gì đó để giúp giải quyết vấn đề đó. Nói cách khác, lưu lượng truy cập liên kết chất lượng cao mà bạn đang nhắm mục tiêu đã vượt qua giai đoạn đầu tiên của nhận thức. Họ là những người sẵn sàng được giới thiệu sản phẩm của bạn và cách sản phẩm đó có thể mang lại lợi ích cho họ.

Bạn có thể mong đợi tỷ lệ chuyển đổi nào trên các trang web tiếp thị liên kết tốt nhất?

Điều này ở mức độ lớn hơn phụ thuộc vào sản phẩm, nhưng nhìn chung, hầu hết những người chơi trong ngành đều đồng ý rằng nó sẽ dao động quanh mốc 0,5-1%. Đôi khi bạn sẽ thấy tỷ lệ chuyển đổi cao tới 10%, nhưng hãy cẩn thận: điều này thường có thể là ‘cái bẫy của tỷ lệ phần trăm’. Nói cách khác, chuyển đổi cao vì lưu lượng truy cập của bạn thấp. Tuy nhiên, tin tốt là bạn dường như đang thu hút những người mua có động cơ, vì vậy bạn có cơ sở tốt để mở rộng quy mô.

Làm thế nào bạn có thể nhắm mục tiêu lưu lượng truy cập chất lượng cao?

Nói về việc tăng lưu lượng truy cập của bạn, làm thế nào bạn thực sự có thể thu hút nó vào các ưu đãi của mình? Dưới đây là một số phương pháp đã được thử và kiểm tra.

Lưu lượng truy cập phải trả tiền cho tiếp thị liên kết

Tạo lưu lượng truy cập phải trả tiền cho tiếp thị liên kết là một bước hoàn toàn cần thiết. Mặc dù không có gì đảm bảo, nhưng một khi nó được tối ưu hóa tốt, nhìn chung nó sẽ là một nguồn ít biến động hơn so với lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

Cách phổ biến nhất mà bạn sẽ thực hiện là thông qua cái được gọi là trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột hoặc PPC. PPC về cơ bản là một mô hình quảng cáo mà qua đó bạn đặt quảng cáo của mình trên một nền tảng nhất định và bạn trả tiền cho chủ sở hữu của nền tảng đó cho mỗi lần nhấp qua liên kết trên quảng cáo.

Thông thường, điều này sẽ ở dạng tìm kiếm có trả tiền trên công cụ tìm kiếm, phổ biến nhất là Google nhưng cũng có Bing, Baidu ở Trung Quốc, Yandex ở Nga và các công cụ khác. Bạn có thể đã nhìn thấy quảng cáo ở đầu trang kết quả của công cụ tìm kiếm khi bạn tìm kiếm một thuật ngữ cụ thể – đó là những gì bạn đang nhắm mục tiêu.

Để có được vị trí đó, bạn sẽ thiết lập quảng cáo trên nền tảng dành riêng cho công cụ tìm kiếm, chẳng hạn như Google Ads, nhắm mục tiêu các từ khóa cụ thể. Thông thường, bạn sẽ bao gồm một số nội dung ngắn gọn, linh hoạt và có thể thực hiện được ở dạng tiêu đề, mô tả và liên kết.

Tất nhiên, bạn thường không đơn độc muốn quảng cáo trên một từ khóa nhất định, vì vậy bạn phải tham gia đặt giá thầu với những người khác cũng muốn làm như vậy. Nhiều nền tảng sẽ mang đến cơ hội sử dụng chiến lược đặt giá thầu tự động và trong một số trường hợp, điều này có thể hiệu quả hơn nhiều – bạn nên thử để biết kết quả.

Lưu lượng truy cập mạng xã hội cho tiếp thị liên kết

Bây giờ, điều này trùng lặp với phần của chúng tôi về lưu lượng truy cập phải trả tiền cho tiếp thị liên kết, nhưng chúng tôi sẽ coi nó như con thú của chính nó.

Phương tiện truyền thông xã hội cũng có thể là một trong những hình thức lưu lượng truy cập chất lượng cao lớn nhất của bạn, đặc biệt là từ quảng cáo trả phí.

Có nhiều hình thức này có thể mất, bao gồm:

  • Đăng bài xã hội không phải trả tiền: đăng bài xã hội thường xuyên trên nguồn cấp dữ liệu của bạn hoặc trong các nhóm và cộng đồng khác với mục đích tăng lượng khán giả của bạn
  • Quảng cáo xã hội trả tiền: hiệu quả hơn trong cả hai để đạt được lưu lượng truy cập chất lượng cao, điều này có thể chạy các chiến dịch hiển thị phải trả tiền hoặc có thể đặt ngân sách để tăng bài đăng không phải trả tiền hiện có

Trên phần lớn các nền tảng truyền thông xã hội, bạn có thể nhắm mục tiêu đối tượng của mình tương đối hẹp, bao gồm các khía cạnh như vị trí địa lý, mức độ tương tác mua sắm, sở thích, ngôn ngữ, nhân khẩu học như độ tuổi và giới tính, v.v.

Lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền

Lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền là những người đến trang web hoặc quảng cáo của bạn thông qua công cụ tìm kiếm mà không được nhắm mục tiêu thông qua quảng cáo trả tiền.

Mặc dù không phải trả tiền có khả năng chứa các phân đoạn lưu lượng truy cập chất lượng cao, nhưng nó có thể là một yếu tố nền tảng mà bạn xây dựng trong thời gian dài trong chiến lược liên kết của mình.

Một lần nữa, từ khóa rất quan trọng ở đây và việc hiểu các xu hướng tìm kiếm liên quan đến sản phẩm của bạn, đặc biệt là từ những xu hướng trong ba loại người mua sắm tương tác mà chúng tôi đã nêu ở trên. Bạn cần bắt đầu xây dựng tài nguyên cho họ để trả lời các truy vấn này – có thể là blog, video có bài đăng văn bản, Hỏi & Đáp, sách trắng, v.v. – sẽ giúp bạn nắm bắt được một số lưu lượng truy cập.

Bạn sẽ thấy rằng các từ khóa rất cụ thể sẽ có lượng truy cập tìm kiếm thấp, trong khi lượng tìm kiếm cao hơn sẽ chuyển đến những từ khóa ít cụ thể hơn – nhưng chúng sẽ cạnh tranh hơn. Tìm điểm ngọt ngào giữa hai điều đó nên là mục tiêu của bạn khi cố gắng leo lên bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm.

Đi đâu tiếp theo với kinh doanh liên kết của bạn?

Khi bạn bắt đầu xây dựng lưu lượng truy cập, bạn có thể sẽ bắt đầu thấy bằng chứng về mức độ lớn của các cơ hội dành cho các nhà tiếp thị liên kết. Tin vui là với công nghệ phù hợp trong kho vũ khí của mình, bạn có thể mở rộng quy mô nhanh hơn và xa hơn những gì bạn từng nghĩ là có thể. Tìm hiểu thêm trong blog của chúng tôi về cách phát triển doanh nghiệp của bạn bằng nhiều tài khoản .

 

Leave a Comment

All in one