Farmed accounts là gì? Chúng Có hoạt động không?

Farmed accounts là những tài khoản được tạo ra và sử dụng để tăng số lượng hoặc tăng độ tin cậy của một tài khoản hoặc website. Những tài khoản này thường được tạo ra bằng cách tự động hoặc sử dụng các thành viên tạm thời. Những hoạt động này thường vi phạm các quy tắc và chính sách của các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến và có thể dẫn đến việc tạm ngưng hoặc xóa bỏ tài khoản. Vì vậy, tôi khuyên bạn không nên sử dụng những tài khoản farm và thay vào đó, hãy tuân thủ các quy tắc và chuẩn mực của các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến.

Tuần này, chúng ta sẽ chú ý đến chủ đề tài khoản được farm. Nếu bạn đang tìm cách mở rộng quy mô kinh doanh dựa trên nhiều hồ sơ hoặc mặt tiền cửa hàng, chẳng hạn như trong thương mại điện tử hoặc tiếp thị liên kết, thì bạn có thể sẽ coi đây là một phương pháp được đề xuất. Nhưng nó hoạt động như thế nào và nó có đáng tin cậy không?

Tài khoản farm là gì?

Tài khoản được tạo là tài khoản trên các nền tảng chính như Google đã được tạo riêng bởi ‘trang trại tài khoản’ với mục đích được bán hoặc cho thuê. Về mặt lý thuyết, các trang trại tài khoản này sẽ thực hiện các bước giống như bạn làm để làm cho bất kỳ hồ sơ cá nhân nào trở nên đặc biệt: sử dụng thông tin duy nhất, đảm bảo thông tin đó đến từ một dấu vân tay duy nhất, v.v. Trong trường hợp tài khoản cá nhân, chẳng hạn như trên Facebook, tiêu chuẩn cao nhất sẽ sử dụng công cụ tạo khuôn mặt để tạo hình ảnh cá nhân mà không lấy trái phép hình ảnh của mọi người từ web và cũng sẽ dành thời gian điền vào hồ sơ với nội dung và lịch sử, chẳng hạn như tham gia và đăng bài trong các nhóm cụ thể và thêm bạn bè.

Đây là lý tưởng nhưng, như chúng ta sẽ thấy, nó vẫn là một lý tưởng.

Tài khoản farm có giá bao nhiêu?

Giá cả thay đổi ồ ạt; bạn có thể tìm thấy một số trang trại tài khoản bán với giá chỉ vài xu cho mỗi tài khoản trên các thị trường như AccsMarket và AccFarm. Nói chung, các tài khoản này sẽ ‘mới’ với ít lịch sử.

Đối với các tài khoản cũ hơn nhiều – còn được gọi là ‘tài khoản lâu đời’ – có lịch sử lâu dài khoảng 5 hoặc 10 năm, bạn có thể phải trả 15 đô la trở lên cho một tài khoản. Thường thì các giao dịch theo gói cũng có sẵn.

Các tài khoản farm đáng tin cậy như thế nào?

Bây giờ chúng ta đến mấu chốt của vấn đề.

Yếu tố quan trọng nhất đối với bất kỳ ai muốn mở rộng quy mô kinh doanh đa tài khoản của họ thông qua việc mua các tài khoản được tạo ra là sự ổn định: những tài khoản này có khả năng bị cấm không?

Có một số yếu tố để xem xét ở đây.

  • Nguồn gốc của tài khoản: bạn có thể tin tưởng rằng người tạo tài khoản đã tạo hồ sơ một cách tỉ mỉ hay nó được tạo bởi các bot với cách tiếp cận đơn giản?
  • Tuổi của tài khoản: tài khoản vừa được tạo? Lịch sử càng ngắn, hoạt động đột ngột đáng ngờ càng có thể xuất hiện.
  • Lịch sử sử dụng của tài khoản: trước đây tài khoản đã được sử dụng để làm gì? Trong một điều gì đó mâu thuẫn với quan điểm trước đây của chúng tôi, bạn có thể tin tưởng rằng một tài khoản cũ hơn chưa được đưa vào danh sách đen hoặc bán lại không?
  • Dấu vân tay của tài khoản: việc chạy tài khoản từ hồ sơ của bạn có phải là một thay đổi lớn có thể gây ra sự cố không?

Những điều trên không có nghĩa là bạn không bao giờ nên tin tưởng vào các tài khoản được farm, mà chỉ cần xem xét rủi ro so với những gì bạn sẽ đạt được.

Nếu bạn đang tìm kiếm các tài khoản ngắn hạn, thì đây có thể là một giải pháp đáng giá.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một tài khoản dài hạn sẽ là một phần có giá trị đối với doanh nghiệp của bạn trong một khoảng thời gian đáng kể, chẳng hạn như mặt tiền cửa hàng, thì rủi ro sẽ lớn hơn nhiều.

Các lựa chọn thay thế cho tài khoản farm là gì?

Nếu bạn cần sự linh hoạt để tạo số lượng lớn tài khoản, nhưng cũng cần mức độ ổn định chắc chắn, thì tùy chọn an toàn nhất của bạn là trình quản lý tài khoản như Multilogin.

Giải pháp của chúng tôi cho phép bạn nhanh chóng tạo các cấu hình trình duyệt ảo riêng lẻ chỉ bằng một cú nhấp chuột, sau đó sử dụng từng cấu hình này để tạo các tài khoản riêng lẻ mà bạn có thể đảm bảo rằng chúng có vân tay trình duyệt riêng, trông như thể chúng đến từ các thiết bị bản địa riêng biệt .

Bằng cách này, bạn có toàn quyền kiểm soát nền của tài khoản và các tham số của nó.

Về tốc độ, bằng cách sử dụng khả năng tự động hóa mạnh mẽ, bạn có thể nhanh chóng tạo tài khoản mới. Chức năng CookieRobot phổ biến của chúng tôi có thể được sử dụng để tự động khởi động hồ sơ trình duyệt của bạn, để khi bạn truy cập vào tài khoản của mình, chúng lại có vẻ như đến từ một nguồn đáng tin cậy.

Bằng cách này, bạn có một nền tảng ổn định cho các tài khoản của mình mà bạn có thể dựa vào lâu dài hơn.

Muốn farm thì liên hệ bên mình

 

 

Farmed accounts là gì? Chúng Có hoạt động không?

Leave a Reply

All in one