Proxy tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn là gì?

Một số yếu tố cần xem xét khi chọn proxy bao gồm: tốc độ, độ tin cậy, địa chỉ IP, bảo mật và giá cả. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ và so sánh các tùy chọn khác nhau trước khi quyết định.

Tất cả chúng ta đều biết rằng công thức thành công trong việc ngăn chặn lệnh cấm tài khoản đối với doanh nghiệp có nhiều tài khoản là Đăng nhập nhiều tài khoản + proxy, nhưng điều này thực sự có nghĩa là loại proxy nào? Chúng tôi khám phá các loại proxy hiện có và cách bạn có thể chọn loại phù hợp, bao gồm các proxy dân cư tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Các loại proxy tốt nhất khi chạy nhiều tài khoản

Đối với mục đích của chúng tôi, có hai loại proxy chính: proxy dân cư và proxy trung tâm dữ liệu. Ngoài ra còn có tập hợp con của các proxy di động: hãy chú ý đến các cuộc thảo luận trong tương lai về chủ đề này.

Các proxy dân cư về cơ bản là sao chép cách thức mà bạn hoặc tôi sẽ kết nối với internet từ nhà của chúng tôi. Họ sử dụng địa chỉ IP thực, thuộc sở hữu của ISP, được gắn vào địa chỉ vật lý. Chúng thường đắt hơn proxy của trung tâm dữ liệu, nhưng thường có vẻ xác thực hơn.

Mặt khác, proxy của trung tâm dữ liệu được kết nối với các trung tâm dữ liệu số lượng lớn và các trang web lưu trữ đám mây, như tên gọi của chúng, thay vì các ISP thông thường.

Chúng có thể nhanh chóng, nhưng chúng không nhất thiết phải xuất hiện tự nhiên như một ủy quyền dân cư. Proxy của trung tâm dữ liệu trông giống như một ‘bức tường’, nơi các bên thứ ba chỉ nhìn thấy địa chỉ proxy của trung tâm dữ liệu và thông tin được liên kết với công ty sở hữu.

Bạn chọn giữa proxy khu dân cư và trung tâm dữ liệu như thế nào?

Với mục đích ngăn chặn các lệnh cấm tài khoản đối với các doanh nghiệp trong các lĩnh vực như thương mại điện tử và tiếp thị liên kết, nhìn chung bạn sẽ thấy mình chuyển sang các proxy dân cư.

Nhìn chung, các proxy dân dụng tốt nhất có vẻ hợp pháp hơn proxy trung tâm dữ liệu vì chúng được gắn với một ISP thực. Ngoài ra, việc người dùng bình thường kết nối từ loại proxy này thay vì trung tâm dữ liệu sẽ tự nhiên hơn. Xem xét loại hành vi bạn đang thực hiện khi khởi động tài khoản, chẳng hạn như cuộn qua Facebook hoặc ghé thăm các cửa hàng trên Amazon và xem điều này phù hợp hơn với người dùng dân cư bình thường như thế nào.

Mặt khác, proxy của trung tâm dữ liệu gây ra sự nghi ngờ trong những trường hợp này. Sự thiếu minh bạch và thực tế là chúng dễ dàng có được với số lượng lớn đồng nghĩa với việc chúng có một chút lịch sử được sử dụng cho các hoạt động ít cấp trên hơn. Như chúng ta đã thảo luận trước đây , điều này rất có thể có nghĩa là bạn thấy mình nằm trong một nhóm người dùng nhỏ hơn dưới sự giám sát chặt chẽ hơn, do khả năng bị liên kết với nhiều mục đích xấu hơn.

Điều đó nói rằng, như chúng ta đã nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây , đó không phải là dấu chấm hết cho các proxy của trung tâm dữ liệu. Một kỹ thuật mà một số người đã đạt được thành công là thiết lập hồ sơ của bạn ban đầu bằng cách sử dụng proxy dân cư để có lớp bảo vệ bổ sung đó, nhưng sau đó quản lý chúng bằng proxy của trung tâm dữ liệu.

Lý thuyết này dựa trên giai đoạn đăng ký nhạy cảm nhất về mặt thể hiện rằng bạn là người dùng hợp pháp, nhưng sau đó trong giai đoạn quản lý, nếu bạn liên tục đăng nhập qua các IP khác nhau, bạn vẫn có thể bị cấm, vì vậy có thể hoạt động tốt hơn để gắn bó với một nhóm proxy trung tâm dữ liệu tĩnh nhỏ.

Làm cách nào để bạn chọn IP khu dân cư và IP trung tâm dữ liệu tốt nhất để mua?

Đây là một phần quan trọng khác trong việc chọn đúng proxy: bạn cần nhớ rằng không phải tất cả đều được tạo ra như nhau.

Các trang web proxy tốt nhất có các giao thức tìm nguồn cung ứng mạnh mẽ. Khi bạn nghe mọi người nói về việc tìm nguồn cung cấp proxy có đạo đức, điều này không chỉ giúp bạn cảm thấy hài lòng về doanh nghiệp của mình – đó là một phần quan trọng trong việc ngăn chặn các lệnh cấm tài khoản.

Các proxy dân cư tốt nhất, nếu chúng có liên quan đến các thiết bị vật lý, nên được chủ nhà đồng ý cho việc sử dụng IP (thường bằng cách tham gia vào một số loại chương trình phần thưởng): đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang mua hàng từ một nhà cung cấp đáng tin cậy. Và một nhà cung cấp đáng tin cậy là nền tảng cho sự thành công của bạn bởi vì bạn cần được đảm bảo rằng những IP này không bị đưa vào danh sách đen hoặc nói cách khác là treo cờ đỏ đối với các nền tảng của bên thứ ba như Facebook hoặc Amazon.

Nếu bạn đang sử dụng proxy của trung tâm dữ liệu, hãy cũng rất cẩn thận với việc tìm nguồn cung ứng và các hoạt động – hãy nhớ rằng một địa chỉ IP bị cấm có thể dẫn đến lệnh cấm trên mạng con.

Thứ hai, tất nhiên bạn cũng cần xem xét vị trí. Đảm bảo rằng bạn đang truy cập bất kỳ nền tảng nào bạn muốn sử dụng qua proxy có tọa độ địa lý phù hợp và nhất quán với những gì bạn đang làm. Nếu bạn muốn xuất hiện từ Hoa Kỳ, việc mua một proxy dân cư rẻ hơn từ nơi khác và sau đó đặt cài đặt chống phát hiện của bạn thành Hoa Kỳ sẽ không hiệu quả, vì vị trí của bạn đang nhìn thẳng vào mặt các bên thứ ba.

Gologin có cung cấp proxy không?

Tại Gologin, chúng tôi không có proxy riêng, nhưng chúng tôi có chương trình hợp tác hàng đầu trong ngành với một số trang web proxy trung tâm dữ liệu và khu dân cư tốt nhất. Không chỉ vậy, Multilogin có thể được giảm giá độc quyền – nghĩa là bạn nhận được một proxy hàng đầu với chi phí thấp hơn. Để tìm hiểu thêm và duyệt các giao dịch của chúng tôi, hãy truy cập trang Đối Proxy này giá rẻ

Proxy tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn là gì?

Leave a Reply

All in one