Bảo hiểm người bán của Amazon: Tất cả những gì bạn cần biết

Nhiều người mới bắt đầu kinh doanh trên Amazon chưa biết rằng tại một thời điểm nào đó, Amazon sẽ yêu cầu bạn phải có bảo hiểm người bán của Amazon. Dù có vẻ hơi “rén” khi biết đến, việc mua bảo hiểm không phức tạp hay tốn kém như ta nghĩ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu mọi thứ bạn cần biết về bảo hiểm người bán trên Amazon, bao gồm cả lý do tại sao bạn cần nó, các yêu cầu về bảo hiểm của Amazon và cách mua.

  1. Tại sao phải có bảo hiểm? 👉 Nếu tài khoản bán hàng của bạn có doanh thu hàng tháng từ $10,000 trở lên, sau 3 tháng bán hàng thì Amazon sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin bảo hiểm.
  2. Loại bảo hiểm nào được yêu cầu và cách nhận quyền lợi khi đăng kí? 👉 Bảo hiểm cho người bán trên Amazon bao gồm hai loại:
  • General Liability Insurance – CGL (bảo hiểm thông thường): Đây là loại bảo hiểm khuyến khích và được Amazon quan tâm.
  • Product Liability Insurance (bảo hiểm hàng hóa)

Mức bồi thường tối đa là $2,000,000. Bảo hiểm trách nhiệm chung thương mại (CGL) có thể giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn nếu ai đó kiện bạn vì gây thiệt hại tài sản hay thương tích cơ thể. Chẳng hạn, đây là một trong những loại bảo hiểm quan trọng nhất cho doanh nghiệp của bạn.

  1. Tài liệu cần thiết cho việc upload COI 👉 Ngay khi nhận được yêu cầu, bạn chỉ cần cung cấp một giấy chứng nhận bảo hiểm thương mại.
  2. Làm thế nào để mua bảo hiểm? 👉 Amazon sẽ giới thiệu bạn với các nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm như SB, NEXT, Liberty Mutual, Bold Penguin. Bạn có thể chọn nhà cung cấp bảo hiểm khác, tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích bạn nên chọn nhà cung cấp COI được giới thiệu bởi Amazon, vì sau đó, mọi vấn đề sẽ dễ dàng được hỗ trợ bởi đội ngũ Amazon cũng như đối tác bảo hiểm của Amazon.

Chúng tôi hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bảo hiểm người bán của Amazon và giúp bạn chuẩn bị cho việc kinh doanh trên Amazon một cách toàn diện và thuận lợi hơn.

Bảo hiểm người bán trên Amazon: Tại sao bạn cần nó và những gì bạn cần biết?

Leave a Reply

All in one