Bí Quyết Mua Key Win 11 và Office Bản Quyền Giá Tốt: Hướng Dẫn Tiết Kiệm Chi Phí và Tăng Hiệu Quả!

Bí Quyết Mua Key Win 11 và Office Bản Quyền Giá Tốt

Tiếng Việt

Win 11 và Office là những hệ điều hành và bộ ứng dụng văn phòng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, giá thành bản quyền của chúng khá cao, có thể khiến nhiều người dùng đắn đo khi quyết định mua. Để tiết kiệm chi phí và vẫn có thể sử dụng các sản phẩm bản quyền, bạn có thể tham khảo một số bí quyết sau:

 1. Lựa chọn phiên bản phù hợp
 2. Trước khi mua, bạn cần xác định nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn phiên bản phù hợp. Nếu chỉ sử dụng cho nhu cầu cá nhân, bạn có thể lựa chọn phiên bản Home của Win 11 hoặc bản Personal của Office. Các phiên bản này có giá thành thấp hơn nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu cơ bản của người dùng.
 3. 2. Mua key bản quyền giá rẻ
 4. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị bán key bản quyền Win 11 và Office giá rẻ. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn những đơn vị uy tín để tránh mua phải key giả, kém chất lượng. Một số trang web bán key bản quyền giá rẻ uy tín mà bạn có thể tham khảo như:
 5. KeyTOT
 6. Vn-Key
 7. Microsoft Official Store
 8. 3. Tham gia các chương trình khuyến mãi
 9. Microsoft thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi giảm giá cho Win 11 và Office. Bạn có thể theo dõi các kênh thông tin của Microsoft để cập nhật thông tin về các chương trình khuyến mãi này.
 10. 4. Mua chung key
 11. Nếu bạn có nhiều người dùng cùng nhu cầu, bạn có thể mua chung key để tiết kiệm chi phí. Một số đơn vị bán key bản quyền có cung cấp dịch vụ mua chung key với giá ưu đãi.
 12. 5. Cài đặt bản quyền miễn phí
 13. Nếu bạn chỉ sử dụng Win 11 và Office cho nhu cầu cá nhân và không quá quan trọng về tính năng bảo mật, bạn có thể lựa chọn cài đặt bản quyền miễn phí. Tuy nhiên, bản quyền miễn phí sẽ có một số hạn chế như:
 14. Phải thường xuyên kích hoạt lại bản quyền
 15. Không được hỗ trợ cập nhật bảo mật
 16. Tiếng Anh
 17. How to Buy Windows 11 and Office Licenses at a Good Price
 18. Windows 11 and Office are the most popular operating systems and office suites today. However, the price of the license is quite high, which may make many users hesitate when deciding to buy. To save money and still use licensed products, you can refer to some tips below:
 19. 1. Choose the appropriate version
 20. Before buying, you need to determine your needs to choose the appropriate version. If you only use for personal needs, you can choose the Home version of Windows 11 or the Personal version of Office. These versions are more affordable but still meet the basic needs of users.
 21. 2. Buy cheap licensed keys
 22. Currently, there are many units selling cheap Windows 11 and Office license keys. However, you need to choose reputable units to avoid buying fake or poor-quality keys. Some reputable websites for buying cheap licensed keys that you can refer to include:
 23. KeyTOT
 24. Vn-Key
 25. Microsoft Official Store
 26. 3. Participate in promotional programs
 27. Microsoft often organizes discount programs for Windows 11 and Office. You can follow Microsoft’s information channels to update information about these promotional programs.
 28. 4. Buy keys together
 29. If you have many users with the same needs, you can buy keys together to save money. Some units selling licensed keys offer a group key purchase service with a discounted price.
 30. 5. Install a free license
 31. If you only use Windows 11 and Office for personal needs and are not too concerned about security features, you can choose to install a free license. However, the free license will have some limitations such as:
 32. Must frequently activate the license again
 33. Not supported for security updates
 34. Kết luận
 35. Trên đây là một số bí quyết giúp bạn mua key Win 11 và Office bản quyền giá tốt. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn.

Leave a Comment

All in one