CÁC TRƯỜNG HỢP BỊ CẤM TRÊN MERCH BY AMAZON

Merch by Amazon là một nền tảng kinh doanh trực tuyến mạnh mẽ, cho phép người sáng tạo thiết kế và bán áo thun, sản phẩm thời trang có in ấn theo yêu cầu trực tiếp trên trang web của Amazon. Tuy nhiên, để duy trì tính chất uy tín và đảm bảo cho cộng đồng người dùng, Merch by Amazon đã thiết lập một loạt các quy tắc và chính sách về nội dung sản phẩm. Dưới đây là một số trường hợp bị cấm trên Merch by Amazon:

 1. Nội dung bất hợp pháp hoặc bạo lực:
 2. Merch by Amazon cấm bất kỳ nội dung nào liên quan đến hoạt động bất hợp pháp, bạo lực, đe dọa hoặc kích động bạo động. Điều này bao gồm cả hình ảnh, từ ngữ và biểu đồ có thể gây hại cho mọi người.
 3. 2. Nội dung khiêu dâm và tình dục:
 4. Merch by Amazon không cho phép bất kỳ sản phẩm nào chứa nội dung khiêu dâm, tình dục hoặc gợi cảm. Các hình ảnh, thiết kế hoặc từ ngôn ngữ liên quan đến nội dung này đều bị cấm.
 5. 3. Vi phạm bản quyền và thương hiệu:
 6. Sản phẩm trên Merch by Amazon phải tuân thủ chính sách bản quyền và thương hiệu của hãng. Sử dụng hình ảnh hoặc tên thương hiệu mà bạn không có quyền sở hữu có thể dẫn đến việc cấm hoạt động kinh doanh.
 7. 4. Nội dung gây thù địch hoặc phân biệt chủng tộc:
 8. Merch by Amazon không chấp nhận nội dung gây thù địch, phân biệt chủng tộc, tôn giáo hoặc tạo điều kiện cho sự kỳ thị. Các sản phẩm phải tuân theo nguyên tắc của sự đa dạng và tôn trọng.
 9. 5. Nội dung giả mạo hoặc lừa dối:
 10. Sản phẩm trên Merch by Amazon không được sử dụng để lan truyền thông tin giả mạo, lừa dối hoặc gây hiểu lầm về nguồn gốc sản phẩm.
 11. Những trường hợp trên đây chỉ là một phần nhỏ của danh sách các quy tắc và chính sách của Merch by Amazon. Để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn tuân thủ các quy định này, bạn nên thường xuyên cập nhật và kiểm tra chính sách của nền tảng này. Việc tuân thủ các quy định này sẽ giúp bạn duy trì tình cảm tin cậy từ phía người mua và tránh những rủi ro pháp lý.
CÁC TRƯỜNG HỢP BỊ CẤM TRÊN MERCH BY AMAZON

Leave a Reply

All in one