Tạo tài khoản mới và tận dụng 3 ngày đầu

Đầu tiên khi tạo kênh tiktok thì nên khoảng chừng 3 ngày để đăng video, vì vậy trong 3 ngày đầu toàn bộ chúng ta sẽ dành thời hạn update thông tin kênh để tiktok hiểu rằng đấy là người sử dụng thật. Ví dụ: Ảnh đại diện thay mặt thay mặt, Mật khẩu, ID, Tên hiển thị, tiểu sử, link Youtube, Facebook, …

Tạo nền tảng tương tác:

Tiếp theo, hãy nhớ là lướt web mỗi ngày từ 30 phút đến 1 tiếng, thả phản hồi, theo dõi, phản hồi trên những kênh có cùng chủ đề mà toàn bộ chúng ta muốn hướng tới. P.hần mềm OROP.ING TOOL Auto TikTok sẽ tương hỗ bạn điều này với số lượng kênh lớn tiết kiệm ngân sách thời hạn nhất.

Trong 3 ngày này, chúng tôi không đăng tải video nào, đấy là lúc chúng tôi tạo niềm tin cho kênh, không quan trọng bằng nội dung đâu những bạn ạ. Thông thường một số trong những bạn tạo thông tin tài khoản tiktok ngày nào thì cũng đăng video và nhận được lượt xem gợi ý, nhưng thực tiễn hàng trăm kênh thì may ra mới có vài kênh.

Xu thế tiktok

Cách đăng video tiktok lên xu hướng:

Trong quy trình tương tác để tăng độ tin tưởng cho kênh. Bạn cũng hoàn toàn có thể tiến hành tìm kiếm và lọc video để sẵn sàng đăng video lên kênh sắp tới đây. Vậy thế nào để đăng video tiktok theo Xu hướng, cần lưu ý những gì?

Điều thứ nhất toàn bộ chúng ta phải để ý là chủ đề video phải phù tương thích với lựa chọn quyên tâm ban sơ khi toàn bộ chúng ta tạo kênh. Vì nếu video không tương quan đến chủ đề kênh thì điểm video của những bạn sẽ rất thấp.

Chúng tôi hoàn toàn có thể làm nội dung video (Video do chính chúng tôi tạo ra) Điều này sẽ rất tuyệt. Nhưng hiện tại, vẫn còn đấy tồn dư những video tự tung tin và nhận định rằng câu view không vũ đạo. Lượt xem reup video rất mạnh nên tuyệt kỹ để video tiktok trở thành trend thực sự hoàn toàn có thể làm ở thời gian hiện tại

Hướng tiếp theo bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn là reup tiktok, những cách nhanh nhất có thể để video tiktok trở thành Xu thế. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những video hay và phù tương thích với chủ đề của kênh mà tôi đã đề cập ở trên. Sau đó, chúng tôi sử dụng ứng dụng Tiktok Reup tương hỗ tải về toàn bộ những Video của kênh trên những nền tảng DOUYIN, TIKTOK, KUAISHOU, FACEBOOK không tồn tại logo, bản quyền hàng loạt né Render và sửa đổi video nội dung hàng loạt.

Xem thêm: Hướng dẫn Reup kế hoạch Tiktok để kiếm tiền không số lượng giới hạn

reup tiktok

Cách tạo xu hướng tiktok theo khung giờ vàng

Khung giờ đăng video Tiktok có nhiều lượt xem nhất: nên đăng video tiktok vào mốc giờ nào

Sau 3 ngày, kế hoạch đăng video của tôi khởi đầu. Đây là những cách làm video tiktok có nhiều người xem, nhiều tim.

Ngày thứ nhất, những bạn sẽ chọn 3 mốc giờ để đăng video:

  • 6-8 giờ sáng
  • 11-13 giờ trưa
  • 18-21 giờ chiều

Sau khi tải lên xong, bạn nên quan sát và xem trong 3 video đã đăng, video nào có số lượt xem to nhiều hơn 2 video còn sót lại. Bạn sẽ tiếp tục đăng những video khác vào mốc giờ có lượt xem nổi trội nhất, đó cũng là những cách tạo trend tiktok mà đại hầu hết Tiktoker đều làm. Lịch đăng 1 lượt xem mỗi ngày trong 5 đến 7 ngày

Hành động này nhằm mục tiêu giúp tiktok hiểu được hành vi và thói quen của toàn bộ chúng ta. Và biết chủ đề của kênh phù tương thích với lượng xem phân loại vào mốc giờ nào và đối tượng người sử dụng nào. Từ đó tiktok sẽ trình làng những video của toàn bộ chúng ta với tệp đối tượng người sử dụng tương thích. Tăng hiệu quả theo dõi và tương tác.

Trước khi tải video lên. Bạn nên tiến hành seeding, lướt tiktok, theo dõi, thả tim, phản hồi,… Điều này còn có vẻ như tăng hiệu quả khi đăng video. Tool Reup Tiktok có tính năng tự động hóa lướt để theo dõi và thả tim hỗ trợ cho bạn tiết kiệm ngân sách thời hạn và đó cũng là những cách nhanh nhất có thể khiến video tiktok trở thành trend.

Khi đăng tải nội dung video và reup video. Bạn nên sử dụng nhạc trong list phát tiktok. Không sửa đổi nhạc bên phía ngoài. Vì vậy, khi sử dụng tính năng tự động hóa kết xuất của công cụ orotik, bạn nên lựa chọn vô hiệu âm thanh của video gốc.

Thời lượng video từ 13 đến 19 giây là khoảng chừng thời hạn khuyến nghị tốt nhất.

làm thế nào để tóm gọn được Xu thế của tiktok

Tạo Nhận xét hấp dẫn về video Tiktok của người nổi tiếng

Nếu bạn là người thú vị, có thể bình luận tung hứng và những câu nói ấn tượng thì hãy thử mẹo này nhé! Những người nổi tiếng thường có lượng người theo dõi và lượt xem lớn. Đó là lý do tại sao nếu bình luận của bạn lên đầu bình luận và hiển thị trên đầu, rất có thể nhiều người sẽ nhấp vào hồ sơ của bạn. Từ đây họ có thể xem những video ấn tượng mà bạn đăng tải, từ đó giúp bạn có thêm nhiều người theo dõi mới.

Sử dụng nhạc theo xu hướng Tiktok

Âm nhạc theo xu hướng và phù hợp với chủ đề của video là cách giúp giữ chân khán giả lâu hơn. Khán giả ở lại video của bạn càng lâu thì chất lượng 1 lượt xem của bạn càng tốt và do đó, Tik tok sẽ đề xuất

Mua lượt xem Tik tok

Giá để mua lượt xem Tiktok là 10 đồng / lượt xem.

Ví dụ: nếu bạn mua 10.000 lượt xem thì: 10.000 × 10 = 100.000 VND

Để mua lượt xem Tiktok, hãy liên hệ với công cụ trò chuyện ở cuối trang web

Mua theo dõi Tik tok

Tăng lượt theo dõi Tik tok có tác dụng gì?

  1. Giúp trang Tiktok của bạn có nhiều người theo dõi hơn
  2. Giúp xây dựng uy tín và sự nổi tiếng
  3. Tạo nhiều tương tác hơn trên trang Tik tok
  4. Tăng lượt xem khi có video mới.

Đăng ít nhất một lần mỗi ngày

TikTok hy vọng những người sáng tạo thành công sẽ đăng bài thường xuyên.

Các tài khoản TikTok tốt nhất phát hành video nhiều lần mỗi ngày. Mức sản xuất đó có thể khó đối với một người mà không ảnh hưởng đến số lượng. Nhưng lý tưởng nhất, bạn nên tải lên một video mới mỗi ngày trong tuần trong trường hợp là một thương hiệu.

Đăng ít nhất một lần mỗi ngày

Đăng ít nhất một lần mỗi ngày

Bạn càng tạo ra nhiều nội dung, bạn càng có nhiều khả năng tìm thấy thứ gì đó phù hợp với cơn sốt lan truyền ngày nay. Chỉ cần đảm bảo rằng tất cả video của bạn đều có liên quan đến những người theo dõi và khán giả mục tiêu của bạn.

Đảm bảo Video chất lượng cao

Nếu bạn muốn có video thịnh hành, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang chia sẻ cảnh quay chất lượng cao. Bạn nên quay phim ở độ nét cao, giữ chắc điện thoại của bạn, sử dụng giá ba chân nếu cần. Cân nhắc sử dụng micrô bên ngoài nếu âm thanh được ghi lại là cần thiết.

Bạn cũng cần phải suy nghĩ về chủ đề của video của mình. Nó cần phải quan tâm và thu hút mọi người.

 Đảm bảo Video chất lượng cao

Đảm bảo Video chất lượng cao

Sử dụng âm thanh của bản thân

TikTok giúp việc thêm nhạc vào các video clip dài 15 giây trở nên vô cùng dễ dàng, đã thực hiện các thỏa thuận hợp pháp với hầu hết các công ty âm nhạc lớn để cho phép sử dụng các trích đoạn nhạc bản quyền.

Bạn có thể dễ dàng thêm các bản nhạc nổi tiếng vào video của mình từ trong ứng dụng, trong giai đoạn quay phim hoặc sau đó khi chỉnh sửa video của bạn. Có ít tùy chọn âm nhạc hơn cho các video dài hơn 60 giây, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng các trích đoạn bản nhạc.

 Sử dụng âm thanh của bản thân

Sử dụng âm thanh của bản thân

Video kể về câu chuyện thu hút

Nếu bạn có nhiều khả năng được lan truyền bằng cách kể một câu chuyện thú vị và hấp dẫn. Câu chuyện có thể là bất cứ điều gì. Đó có thể là một điều gì đó thú vị đã xảy ra trong cuộc sống của bạn, một điều gì đó ngẫu nhiên xảy ra trong ngày của bạn, một dự án bạn đã làm, bất cứ điều gì.

Video kể về câu chuyện thu hút

Video kể về câu chuyện thu hút

Chia sẻ thủ thuật, lời khuyên, những điều yêu thích

Mọi người cũng thích học trên TikTok, vì vậy nếu bạn có kiến thức chuyên môn về một chủ đề nào đó, hãy tạo video thông tin để giúp mọi người tìm hiểu thêm về chủ đề đó. Các video về dấu đầu dòng nhanh hoạt động hiệu quả cho những điều này, với văn bản trên màn hình hướng dẫn người dùng qua bài học nhỏ.

Chia sẻ thủ thuật, lời khuyên, những điều yêu thích

Chia sẻ thủ thuật, lời khuyên, những điều yêu thích

Tương tự như vậy, mọi người thích mua sắm trên TikTok, vì vậy chia sẻ các sản phẩm yêu thích cũng là một cách dễ dàng đáng ngạc nhiên để đạt được sức hút và kiếm tiền.

Luôn có lời kêu gọi hành động mạnh mẽ

Một trong những điều quan trọng nhất không chỉ giúp video lan truyền mà còn giúp bạn tăng lượng người theo dõi. Khi TikTok thấy nhiều người bình luận, thích hoặc theo dõi một video, họ sẽ tự nhiên đẩy video đó đến với nhiều người hơn.

Luôn có lời kêu gọi hành động mạnh mẽ

Luôn có lời kêu gọi hành động mạnh mẽ

Để lại một số câu hỏi chưa được trả lời

Đây là chìa khóa để nhận được bình luận, từ đó sẽ giúp bạn lan truyền trên TikTok. Nếu bạn đang đăng một video và bạn có thể nghĩ đến một câu hỏi hiển nhiên mà mọi người sẽ có. Điều này sẽ dẫn đến rất nhiều nhận xét và giúp video của bạn hoạt động tốt.

 Để lại một số câu hỏi chưa được trả lời

Để lại một số câu hỏi chưa được trả lời

Có văn bản trên khung video mở đầu

Bằng cách bắt đầu video của bạn bằng văn bản trên trang trình bày đầu tiên, người xem trong FYP có thể sẽ dành vài giây để đọc phần này và do đó tự nhiên và ở lại video lâu hơn vài giây so với video không có văn bản.

Điều này không chỉ tốt cho thời gian xem trung bình trong thuật toán mà bạn còn có nhiều khả năng giữ chân một số người xem này hơn nếu bạn có một câu chuyện hấp dẫn.

Có văn bản trên khung video mở đầu

Giới thiệu về Chính sách Tiktok

Tiktok hiện tại đôi lúc hơi rối vì đôi lúc có những video đang up thì nó báo vi phạm mà không xác lập được.

Những điều nên tránh vì đấy là nền tảng 13 plus nên đôi lúc khắc nghiệt hơn youtube và dựa vào luật pháp Việt Namhttps://www.youtube.com/embed/ccjf4yF-YSs?feature=oembed

Tránh để số điện thoại cảm ứng trong caption, link youtube, Facebook trong caption, tránh những logo của những app sửa đổi khác, tránh những logo thương hiệu trong video, nếu logo của công ty quá nổi tiếng thì nên để dưới 3 giây để tránh bị quy kết này. quảng cáo cái tiktok này là tội, tiêu đề không được chứa từ nhạy cảm

Dấu hiệu không duyệt video là 0 lượt xem, thậm chí còn nếu người mua làm vậy sẽ giảm tương tác hoặc vi phạm.

Xu thế tiktok 1
Cách để video tiktok lên xu hướng, Làm thế nào để video Tiktok trở thành Xu thế?

Leave a Reply

All in one