Chạy nhiều tài khoản? Đây là cách mở rộng quy mô với tốc độ

Chạy nhiều tài khoản có thể là một cách hiệu quả để mở rộng phạm vi tiếp cận và phát triển doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải làm như vậy theo cách tuân thủ các điều khoản dịch vụ và chính sách của nền tảng bạn đang sử dụng.

Dưới đây là một số mẹo để chạy nhiều tài khoản trên quy mô lớn:

Có mục đích rõ ràng cho từng tài khoản: Xác định mục đích và mục tiêu cho từng tài khoản của bạn, chẳng hạn như nhắm mục tiêu các nhân khẩu học khác nhau hoặc quảng cáo các sản phẩm khác nhau.

Sử dụng các công cụ tự động hóa một cách khôn ngoan: Các công cụ tự động hóa có thể giúp bạn quản lý nhiều tài khoản một cách hiệu quả, nhưng hãy nhớ sử dụng chúng theo chính sách của nền tảng và tránh tự động hóa quá mức có thể làm tăng cờ và khiến tài khoản của bạn bị cấm.

Theo dõi hiệu suất thường xuyên: Thường xuyên theo dõi hiệu suất của từng tài khoản của bạn và thực hiện các điều chỉnh cần thiết để tối ưu hóa kết quả.

Đảm bảo tính nhất quán: Đảm bảo nội dung, thương hiệu và thông điệp trên tất cả các tài khoản của bạn nhất quán để duy trì hình ảnh chuyên nghiệp và gắn kết.

Bằng cách làm theo các mẹo này, bạn có thể tăng cơ hội thành công khi chạy nhiều tài khoản, nhưng điều quan trọng cần nhớ là bạn phải luôn hành động theo chính sách của nền tảng bạn đang sử dụng để tránh mọi rủi ro hoặc hậu quả tiêu cực.

Sau một năm bất thường, năm 2022 được coi là năm phục hồi, nhưng một số thói quen mới sẽ khó chết. Thị trường thương mại điện tử toàn cầu được thiết lập để tăng trưởng 32% trong năm nay khi ngày càng có nhiều người trong chúng ta sử dụng các dịch vụ trực tuyến. Đối với các nhà tiếp thị liên kết và nhà cung cấp trực tuyến, quy mô của giải thưởng là rất lớn. Nhưng nếu đáp ứng thách thức đó có nghĩa là quản lý hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn tài khoản, thì làm sao có thể? Chúng tôi giải thích.

Quy mô của giải thưởng: 27 nghìn tỷ USD

Dữ liệu từ Grand View Research ước tính rằng sự tăng trưởng trong kinh doanh trực tuyến sẽ chứng kiến ​​lĩnh vực thương mại điện tử tăng lên mức đáng kinh ngạc là 27 nghìn tỷ đô la trong vòng 5 đến 7 năm tới. Phần lớn sự tăng trưởng này có thể đến từ việc người mua sắm khám phá các nền tảng và nhà cung cấp mới: một mỏ vàng lưu lượng truy cập cho các nhà tiếp thị liên kết. Trên toàn thế giới, theo phân tích của PerformanceIn, số lượng người mua sắm trực tuyến mới trung bình tăng 12% trong năm qua. Có một cơ hội to lớn dành cho bất kỳ ai làm việc với tư cách là nhà cung cấp thương mại điện tử hoặc nhà tiếp thị liên kết để tăng doanh thu của bạn theo cấp số nhân. Lập kế hoạch cẩn thận có thể làm cho những tháng và năm tới thực sự mang lại lợi nhuận cực cao cho các doanh nghiệp trực tuyến.

Mở rộng quy mô truyền thống: chậm và tốn kém

Bây giờ, nếu bạn đang chạy nhiều tài khoản, việc mở rộng quy mô theo cách truyền thống sẽ cực kỳ tốn kém và rủi ro. Nó sẽ yêu cầu một lượng lớn cơ sở hạ tầng vật lý, sử dụng hàng trăm máy tính và máy tính xách tay để chạy các tài khoản khác nhau.

Tuy nhiên, điều đó không chỉ tốn kém mà còn nguy hiểm. Trong khi bạn đang sử dụng các máy khác nhau, điều đó không có nghĩa là các cấu hình bạn đang chạy trên chúng được bọc sắt: lấy địa chỉ IP công cộng được chia sẻ của bạn thông qua một bộ định tuyến, chẳng hạn. Điều này đặt doanh nghiệp của bạn vào tình thế khó khăn: thời điểm bất kỳ tài khoản nào của bạn bị cấm hoặc đưa vào danh sách đen, khoản đầu tư vật chất đó trở nên vô giá trị – và bạn không bao giờ có thể thực sự lên kế hoạch trước do sự không chắc chắn.

Vũ khí bí mật của bạn: hồ sơ ảo

Tuy nhiên, có một cách khác.

Điều quan trọng là hồ sơ ảo . Với khả năng tạo các cấu hình trình duyệt ảo được tách biệt hoàn toàn bằng một thiết bị duy nhất, bạn sẽ ngay lập tức loại bỏ chi phí vật lý của việc mở rộng quy mô. Không chỉ vậy, mà bạn còn loại bỏ được nhiều rủi ro liên quan bằng cách đảm bảo rằng bạn có các cấu hình đáng tin cậy, hoàn toàn có thể tùy chỉnh và không bị rò rỉ lẫn nhau.

Bằng cách sử dụng các cấu hình ảo, bạn cũng không bị hạn chế bởi các thông số; bạn có thể làm cho các cấu hình của mình khác nhau khi cần, từ hệ điều hành đến các chi tiết nhỏ quan trọng như độ phân giải màn hình và thiết bị đa phương tiện. Bằng cách thêm proxy, bạn cũng có thể chỉnh sửa các cài đặt IP chính như vị trí địa lý và múi giờ của mình.

Tự động hóa làm cho toàn bộ thiết lập này nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều so với phương pháp truyền thống. Ví dụ: kiểu cũ sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian để tạo lịch sử trình duyệt để làm cho hồ sơ của bạn có vẻ hợp pháp – truy cập Facebook, Google các trang web khác nhau, có thể truy cập eBay hoặc Amazon, v.v. – hoặc sẽ thấy bạn mua các hồ sơ đã qua sử dụng ở đâu bạn không thể đảm bảo tính toàn vẹn của lịch sử của họ.

Các cách mới có nghĩa là bạn có thể sử dụng các công cụ như CookieRobot của Multilogin để tự động thu thập dữ liệu các trang web bạn chọn, để chúng có thể thiết lập lịch sử cookie của bạn trong khi bạn bận rộn với các vấn đề cấp bách hơn.

Trong khi đó, việc thiết lập cấu hình ban đầu có nghĩa là bạn có thể bắt đầu khá đơn giản chỉ sau 60 giây. So sánh điều đó với việc thiết lập một thiết bị vật lý từ đầu, cài đặt mọi thứ bạn cần, chờ cập nhật – và sau đó thực hiện nhiều lần.

2023: năm bạn bứt phá mục tiêu?

 

Chạy nhiều tài khoản? Đây là cách mở rộng quy mô với tốc độ

Leave a Reply

All in one