Hướng Dẫn Sử Dụng Gologin FREE Antidetect Browser – Phần Mềm Tạo Và Quản Lý Nhiều Hồ Sơ Trình Duyệt Offline Cho MMO

Gologin FREE ⚠️ Antidetect Browser – Công cụ quản lý nhiều tài khoản an toàn và hiệu quả

Bạn có nhiều tài khoản trên các trang web khác nhau như Facebook, Amazon, Ebay, Etsy… và bạn muốn quản lý chúng một cách an toàn và hiệu quả? Bạn lo lắng về việc bị nhận diện và bị chặn bởi các hệ thống phát hiện của các trang web? Bạn muốn tạo ra những hồ sơ trình duyệt khác nhau mà không phải trả tiền hàng tháng cho các dịch vụ đám mây?

Nếu bạn đang gặp những vấn đề này, thì bạn nên biết về Gologin FREE ⚠️ Antidetect Browser – một công cụ giúp bạn ẩn danh và điều khiển dấu vân tay kỹ thuật số của bạn. Gologin FREE ⚠️ Antidetect Browser là một trình duyệt ảo cho phép bạn tạo và quản lý nhiều hồ sơ trình duyệt trên các trang web khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh mọi thông số của hồ sơ trình duyệt của bạn, như hệ điều hành, ngôn ngữ, múi giờ, WebRTC, cookies… để giả lập một máy tính mới. Bạn cũng có thể sử dụng các máy chủ proxy miễn phí của Gologin để thay đổi địa chỉ IP của bạn theo quốc gia.

Gologin FREE ⚠️ Antidetect Browser là một giải pháp hoàn hảo cho những ai làm MMO, CO, Crypto… hay bất kỳ lĩnh vực nào cần sử dụng nhiều tài khoản trên các trang web. Bạn có thể tạo không giới hạn hồ sơ trình duyệt mà không mất tiền. Bạn cũng có thể tích hợp được các tool nuôi tài khoản, như amazon, ebay, etsy,facebook, shopee, lazada, zalo, cheat airdrop, whitelist. Bạn cũng có thể làm việc nhóm và chia sẻ hồ sơ và proxy với các thành viên khác.

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn về Gologin FREE ⚠️ Antidetect Browser và cách sử dụng nó để quản lý nhiều tài khoản an toàn và hiệu quả.

Gologin FREE ⚠️ Antidetect Browser là gì?

Gologin FREE ⚠️ Antidetect Browser là một ứng dụng cho phép bạn tạo ra các trình duyệt ảo với các thông số khác nhau, như địa chỉ IP, định danh thiết bị, cookie… để che giấu danh tính của bạn khi lướt web1. Bằng cách sử dụng Gologin FREE ⚠️ Antidetect Browser, bạn có thể mua sắm trên Amazon một cách an toàn và hiệu quả.

Bản normal và Unlimit cài đặt như nhau, xem video, có step đọc dưới video

How to Modify Gologin Online To OFFline use free forever from Gologin on Vimeo.

Nếu máy ảo or VPS vui lòng chắc chắn đã cài đặt dotnet 4.8. Nếu chưa thì tải tại Microsoft  cài xong khởi động lại
1. Vào Control Panel gở gologin hiện tại ra. 
2. Chạy file “Modify” với quyền admin rồi nhấn STEP 4 ra thông báo Thành Công là OK, Copy key send cho admin. sau đó tắt đi. Nếu chạy step này không được thì vô đường link file host C:\Windows\System32\drivers\etc , click chuột phải chọn properties, bỏ dấu tít read only đi rồi chạy lại step 4.
3. Chạy file “Modify” với quyền admin rồi nhấn steps 1, Ra thông báo Thành Công là OK. để im đó
4. Cài file tên TKTD, Cài xong tạo 1 tài khoản bất kỳ, sau đó vô chờ nó update và cài đặt xong hết. Sau khi xong
5. Sau khi bước 4 xong hết nhấn Step 2, chờ có thông báo thành công.
6. Nhấn Step 3, khi nào báo trạng thái Modify thành công là thành công

English Video:

GOLOGIN OFFLINE – GIẢI PHÁP TUYỆT VỜI CHO MMO

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm giúp bạn tạo và quản lý các profile trình duyệt khác nhau để làm MMO? Bạn muốn sử dụng một phần mềm an toàn, tiết kiệm và hiệu quả? Bạn muốn tham gia vào một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ nhau về MMO? Nếu câu trả lời là có, thì bạn không thể bỏ qua Gologin Offline – một giải pháp tuyệt vời cho MMO.

Gologin Offline là gì?

Gologin Offline là một phần mềm cho phép bạn tạo và sử dụng các profile trình duyệt khác nhau trên máy tính của bạn. Mỗi profile trình duyệt là một vân tay riêng biệt, có các thông số khác nhau như Ram, VGA, IP, Font, Hệ điều hành… Gologin Offline giúp bạn giả lập các thiết bị khác nhau để làm MMO một cách dễ dàng và hiệu quả.

Gologin Offline có những lợi ích gì?

  • Bạn sẽ được tham gia vào group kín Telegram của Gologin Offline, nơi bạn có thể học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm về gologin profile, fake, cheat, proxy…
  • Bạn sẽ được support miễn phí trọn đời về các kiến thức MMO Support. Bạn sẽ được giúp đỡ từ A đến Z về cách kiếm tiền online.
  • Bạn sẽ có thể tạo 1 profile nhanh chóng chỉ với 4 click. Bạn không cần phải trả phí duy trì profile, và bạn có thể tạo không giới hạn số lượng profile.
  • Bạn sẽ có thể lưu trữ các profile trình duyệt trên máy tính của bạn. Bạn có thể di chuyển, sao lưu, khôi phục và tích hợp các tool tự động nuôi hay làm bất cứ điều gì bạn muốn với các profile này.
  • Bạn sẽ có thể tải về và sử dụng Gologin Offline mà không cần phụ thuộc vào Gologin Online. Bạn có thể quản lý và di chuyển dữ liệu trên các máy tính khác nhau mà không lo bị mất hay lỗi.
  • Bạn sẽ có thể setup và khởi động trình duyệt profile nhanh như chớp so với online. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức khi làm MMO.
  • Bạn sẽ không lo bị mất hay chết tài khoản vì lỗi khi upload hay download từ server. Thông số của các profile sẽ không thay đổi trong suốt quá trình sử dụng.
  • Bạn sẽ có thể vượt qua các bài kiểm tra BOT, chống BOT khi làm MMO. Gologin Offline giúp bạn giả dạng được nhi

Leave a Comment

All in one