Top 5 Hình Thức Bán Hàng Online Không Cần Vốn Trên Amazon

Bạn muốn tham gia thị trường bán hàng online nhưng không có nguồn vốn lớn? Amazon có thể là nơi tốt để bắt đầu. Hãy cùng chúng tôi khám phá top 5 hình thức bán hàng online trên Amazon mà bạn có thể thử mà không cần phải đầu tư một khoản tiền lớn.

 1. Kinh Doanh Sách Điện Tử (eBooks)
 2. Kinh doanh sách điện tử trên Amazon là một cách tuyệt vời để bắt đầu với ít hoặc không có vốn ban đầu. Bạn có thể viết sách hoặc thuê người viết sách cho bạn, sau đó xuất bản chúng trên Amazon Kindle Direct Publishing (KDP). Bạn sẽ kiếm tiền từ mỗi bản sách bán ra, và không cần phải chi trả tiền trước.
 3. 2. Bán Hàng Sản Phẩm Tự Tạo
 4. Nếu bạn có kỹ năng làm thủ công hoặc sở thích làm đồ thủ công, bạn có thể bán các sản phẩm tự tạo của mình trên Amazon Handmade. Đây là một nền tảng dành riêng cho những người làm thủ công để tiếp cận hàng triệu khách hàng trực tuyến.
 5. 3. Bán Hàng Sử Dụng (Used Items)
 6. Bạn có thể tìm các sản phẩm sử dụng, như sách cũ, đồ điện tử hoặc đồ gia dụng, sau đó bán chúng trên Amazon. Nếu bạn có kiến thức về các lĩnh vực này, bạn có thể tìm được các cơ hội lớn để mua bán và kiếm lợi nhuận.
 7. 4. Đối Tác Với Nhà Sản Xuất (Fulfillment by Amazon – FBA)
 8. Dự án FBA cho phép bạn hợp tác với các nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp sản phẩm. Bạn chỉ cần đặt hàng và gửi hàng tới các trung tâm lưu trữ của Amazon, và họ sẽ quản lý việc vận chuyển, xử lý đơn hàng và dịch vụ khách hàng. Bạn chia sẻ lợi nhuận sau khi bán hàng.
 9. 5. Tham Gia Chương Trình Tiếp Thị Liên Kết (Amazon Affiliate Marketing)
 10. Nếu bạn không muốn bán sản phẩm trực tiếp, bạn có thể tham gia chương trình tiếp thị liên kết của Amazon. Bạn sẽ kiếm tiền từ việc quảng cáo sản phẩm của Amazon trên trang web hoặc kênh truyền thông của bạn và nhận phần trăm hoa hồng từ mỗi giao dịch được thực hiện thông qua liên kết của bạn.
 11. Nhớ rằng, mặc dù không cần vốn lớn để bắt đầu, thành công trên Amazon yêu cầu sự nỗ lực và kiên nhẫn. Hãy chọn một trong những hình thức bán hàng trên và làm việc chăm chỉ để xây dựng kinh doanh trực tuyến của bạn trên nền tảng này.
Top 5 hình thức bán hàng online không cần vốn trên Amazon

Leave a Reply

All in one