Bạn đang là người chơi TikTok hiện đang quan tâm đến vấn đề làm sao để video đạt triệu view đúng không? Trong bài viết này, chia sẻ đến bạn 6 phần mềm cày view TikTok miễn phí và trả phí nhanh nhất nhằm giúp tăng view, tăng tương tác, hack follow TikTok, dễ dàng bật nút kiếm tiền. Vậy những tool đó là tool nào? Cùng theo dõi hết bài viết nhé.      

Phần mềm tăng view TikTok Automation

Khi nói đến những công cụ để giúp các TikToker tăng view video, tăng lượt share, tăng tym thì phần mềm được nhắc đến đầu tiên là TikTok Automation. Hiện, app này đang được các bạn tham gia Tik Tok ưu chuộng sử dụng bởi những tính năng mà app đem lại. Có thể nói TikTok Automation là tool thiết lập người dùng thật để đem lại chỉ số view tự động và tự nhiên nhất.

Đối với những bạn tham gia TikTok để kinh doanh online, bán hàng thì phần mềm này vô cùng hoàn hảo. Vì công cụ này nhanh chóng giúp bạn đưa sản phẩm/ dịch vụ tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Từ đó giúp kênh TikTok của bạn tạo được uy tín trong lòng khách hàng.

Về giao diện sử dụng thì phần mềm khá đơn giản, dễ sử dụng. Chỉ cần tìm hiểu và tải app về máy, làm theo hướng dẫn là bạn đã tự cày view cho video của mình. Hiện, TikTok Automation hông chỉ hỗ trợ cày view nhanh chóng mà web còn hỗ trợ tối ưu mục đích sử dụng để đạt những kết quả tốt nhất.

Link phần mềm: https://growfollowing.com/tiktok-automation/

Phần mềm tăng view tiktok automation
Phần mềm tăng view tiktok automation

Tool tăng view TikTok- TikFrame

Phần mềm TikFrame cũng tương tự như TikTok Automation. Cũng được nhiều bạn TikToker tin tưởng sử dụng nhiều nhằm giúp kênh mình đạt được nhiều view. App này không chỉ hỗ trợ tăng view mà còn tích hợp nhiều chức năng khác như hack follow, tăng tym, cách xem lượt view trên tiktok, upload nhiều video cùng lúc,… Với những tính năng này, rất thích hợp cho những bạn chuyên làm Marketing Online trên nền tảng này.

Link phần mềm: https://apkplz.net/app/com.tik.tok.tiktok.follower.fans.fan.like.analysis.app

tool tăng view tiktok tikframe
Phần mềm cày view tiktok tikframe

Phần mềm tăng view TikTok – Social Viral

Social Viral đang là phần mềm được các TikToker tin tưởng sử dụng bởi ứng dụng có thể auto follow, tăng view tiktok miễn phí. Đồng thời còn hỗ trợ tăng tym, tăng tương tác, tăng lượt share nhanh mà vẫn đảm bảo bảo mật an toàn cho kênh người dùng.

Hiện, app có rất nhiều gói cày view TikTok cho bạn sử dụng. Cung cấp chủ yếu 2 gói là gói miễn phí và gói cao cấp. Có thể chọn bất kì gói nào phù hợp với tài khoản kênh hoặc mục đích nhu cầu sử dụng. Không chỉ hỗ trợ tăng view, tăng follow, link tăng trên tik tooks mà còn hỗ trợ cả những nền tảng xã hội khác Facebook, Instagram,…                 

Link phần mềm: https://www.social-viral.com/

phần mềm cày view tiktok social viral
Phần mềm cày view tiktok social viral

Ứng dụng tăng view TikTok – Get Fans For Musically

Đây là tool kéo view TikTok, auto follow, like profile của người dùng với dịch vụ giả lập. Tuy là phần mềm giả lập nhưng các bạn hoàn toàn yên tâm vẫn đảm bảo lượt view, lượt tương tác, tăng follow đều từ người dùng thật. App được thiết kế sử dụng miễn phí chỉ cần cài đặt về máy, làm theo hướng dẫn thì bạn đã sử dụng 1 cách dễ dàng nhằm hack view, hack tương tác nhanh chóng.

Link phần mềm: https://apkpure.com/get-fans-for-musically/musicllylikes.getmusicllyfans.com.fansmusiclly

ứng dụng tăng view tiktok get fans for musically
Ứng dụng tăng view tiktok get fans for musically

App tăng view TikTok – Mytoolstown

Mytoolstown là ứng dụng tăng view TikTok đảm bảo miễn phí, chất lượng hiệu quả được nhiều bạn trẻ sử dụng trong nhiều năm qua. Phần mềm này được cài đặt với nhiều tính năng như cày view, hack follow, tăng tym, share, cách xem lượt view trên TikTok với chế độ bảo mật an toàn cho tài khoản kênh của bạn.

Phần mềm Mytoolstown chỉ hoạt động trên thiết bị Android. Thiết kế đơn giản dù bạn không giỏi về công nghệ nhưng vẫn sử dụng dễ dàng. Chỉ cần cài đặt app về máy sử dụng thì trong thời gian ngắn bạn đã sở hữu lượng view khủng, lượt follower tăng. Từ đó, dễ dàng bật nút kiếm tiền từ nền tảng tiktok này. 

Link phần mềm: https://mytoolstown.com/

app tăng view tiktok mytoolstown
App tăng view tiktok mytoolstown

Phần mềm tăng view TikTok – Allsmo

Đối với những bạn tham gia TikTok để kinh doanh bán hàng thì nên sử dụng phần mềm tăng view Allsmo này. Ứng dụng nhanh chóng đưa sản phẩm/ dịch vụ đến với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng. Khi sử dụng chỉ cần mất vài giây đã có ngay 1000 tym và view khủng.

Hiện, Allsmo có 2 gói cung cấp chính là miễn phí và trả phí. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chọn gói dịch vụ nào. Đối với hình thức trả phí thì bạn sở hữu lượt view nhanh hơn, lượt tương tác từ người dùng thật. Từ đó, tạo tiền đề cho kênh phát triển mạnh mẽ với những nội dung video tiếp theo.

Link phần mềm: https://www.allsmo.com/

phần mềm cày view tiktok allsmo
Ứng dụng tăng view tiktok allsmo

Kết luận

Kênh TikTok bạn đang ít tương tác, ít lượt view. Hãy tham khảo bài viết này với 6 phần mềm cày view TikTok miễn phí mà an toàn nhất hiện nay. Không chỉ là app miễn phí, các ứng dụng đều có gói cao cấp cho những bạn muốn đạt view, tăng follow, tăng tym nhanh hơn.

Tóm lại toàn lừa đảo, ae cần tăng follower thật thì contact admin toolskiemtrieudo.com để được tư vấn nha

6 Tool, Phần Mềm Tăng View TikTok Miễn Phí Hiệu Quả Nhất

Leave a Reply

All in one