Gây chú ý rất dễ dàng. Cách phát trực tiếp trên TikTok là một cấp độ hoàn toàn mới. Rất tiếc, nó được sinh ra với xu hướng lớn “Công cụ dành riêng cho nền tảng” được gọi là đèn TikTok.

Đối với nhiều người trong chúng ta, cách đây không lâu ý tưởng tạo ra một TikTok đã rất khó chịu. Nếu bạn hỏi tôi, tôi nghĩ nó phù hợp với những người có tất cả thời gian trên tay. Không giống như chúng tôi, những người bận rộn.

Tôi đoán tôi đã sai. Tôi ước mình là TikTok nổi tiếng. Sức hút mà nó có thể mang lại cho thương hiệu của bạn đã nằm ngoài bảng xếp hạng! Các doanh nghiệp phát triển đầy đủ vẫn chưa tận dụng TikTok để kiếm lợi nhuận.

Vì vậy, bài viết này sẽ nói về: cách phát trực tiếp trên TikTok.

Tải xuống và cài đặt ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn nếu bạn chưa cài đặt (duh).
Mở ứng dụng và nhấp vào biểu tượng dấu cộng (+) ở cuối màn hình để tạo TikTok đầu tiên của bạn.
Thêm âm thanh, bộ lọc bắt mắt, hiệu ứng hoặc văn bản vào video của bạn và đăng nó.
Chọn các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan cộng với bật nhận xét và song ca.
Xin chúc mừng, video TikTok của bạn đã sẵn sàng để bắt đầu!
Bạn không cần phải là một chú hề để có được người theo dõi trên TikTok. Để nó cho những người khác đang vui vẻ. Tất nhiên, bạn cũng có thể vui chơi. Tạo video TikTok có giá trị nếu bạn nghiêm túc về việc xây dựng thương hiệu.

Bằng cách đó, bạn có thể có được một số khán giả nghiêm túc cho những gì bạn nói và họ sẽ lắng nghe lời khuyên của bạn. Nếu bạn là một chuyên gia thể dục, bạn có thể dựa vào những người dùng đang tìm cách giữ dáng khi ở nhà.

Nếu bạn là một chuyên gia về sức khỏe tâm thần, mọi người có thể sử dụng lời khuyên của bạn trong thời kỳ đại dịch để thoát khỏi trầm cảm.

Tuy nhiên, nếu đây không phải là việc của bạn và bạn là một vũ công, bạn có thể tạo video TikTok và cho cả thế giới thấy ai là nhà vô địch khiêu vũ. Nếu bạn luôn muốn hát nhép theo những giai điệu và lời thoại yêu thích của mình, thì TikTok chính là cách dành cho bé!

Làm thế nào để phát trực tiếp trên TikTok mà không có 1000 người theo dõi?
Câu hỏi nhức nhối trong đầu mọi người là, làm thế nào để bạn phát trực tiếp trên TikTok?

Hiện tại, bạn cần có ít nhất 1000 người theo dõi và phải từ 16 tuổi trở lên.

Dưới đây là cách phát trực tiếp trên TikTok:

Mở ứng dụng trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn.
Nhấp vào dấu cộng (+) ở cuối màn hình của bạn.
Chỉ lần này, bạn sẽ có nút “Trực tiếp” mà bạn có thể nhấn.
Thêm tiêu đề vào luồng trực tiếp của bạn và chọn Phát trực tiếp để bắt đầu như hình minh họa.
Phát trực tiếp trên TikTok
Ta-da, bạn đang phát trực tiếp!
Trở nên nổi tiếng trên TikTok là một công việc toàn thời gian
Từ những gì tôi đã thấy và tôi vẫn chưa làm cho mình (ngại trước camera), mọi người tung ra 5-7 video mỗi ngày. Bạn có thể không đồng ý với tất cả những gì bạn muốn, nhưng đây là khoảng thời gian tốt nhất mà tôi có được khi làm việc từ xa trong chế độ khóa.

Không phải tất cả video đều có số lượt thích và bình luận giống nhau. Một số tốt hơn những cái khác và cung cấp giải trí rất cần thiết.

Các cách để có thêm người hâm mộ và theo dõi TikTok
Điều đầu tiên cần làm là truy cập TikTok và tạo một cái cho riêng mình.

Đọc tiếp, nếu bạn là người đăng khá nhiều video TikTok nhưng còn lâu mới đạt được lượng người theo dõi khổng lồ.

1. Nội dung gốc

Nếu bạn tiếp tục xáo trộn những gì của mọi người khác, rất có thể bạn sẽ không thành công. Cách tốt nhất để tìm hiểu về cách phát trực tiếp trên TikTok là trước tiên hãy tạo nội dung gốc để tiếp cận nhiều hơn.

Điều gì đó chưa làm trước đây hiếm khi được thực hiện.

Bây giờ không nhận được bất kỳ ý tưởng. Trước khi bạn đến lãnh thổ TỐI, ý tưởng là tạo các video TikTok tích cực giúp lan tỏa nụ cười.

Như họ nói, hãy là chính mình. Để nổi bật, bạn phải là chính mình.

2. Tải lên hàng ngày

Nhiều người ngừng đăng video. Họ muốn có kết quả nhanh chóng và khi không đạt được sức hút như mong đợi, họ sẽ bỏ cuộc. Có thể là một sai lầm, đặc biệt là khi mọi người đang ở trong vùng cách ly và xem video trên điện thoại.

Mang một phần tính cách của bạn vào các video bạn thực hiện. Và làm điều đó hàng ngày, chính xác là. Bạn sẽ bắt đầu nhận thấy sự gia tăng mạnh mẽ trong phần sau của mình. Tôi cũng làm như vậy với Instagram của mình và nó đã thấy một số tăng lên, không nhiều.

Đối với một số người, nó sẽ nhanh chóng, đối với những người khác, nó sẽ là một chặng đường chậm. Đó là cách của thế giới.

3. Thêm nhạc thịnh hành

Không có một bản nhạc hay thì không có TikTok. Vì vậy, hãy thêm nhạc phổ biến vào video của bạn. Mọi người cảm thấy thoải mái với những điều quen thuộc. Do đó, khi bạn kết hợp một bài hát thịnh hành vào video của mình, bạn sẽ nhanh chóng bắt được ánh đèn sân khấu.

Bạn càng xuất hiện nhiều, bạn càng nhận được nhiều người theo dõi và người hâm mộ.

4. Cho phép song ca

Song ca là một tính năng phổ biến trong TikTok. Tôi đã nói về song ca trước đó khi đăng video TikTok của bạn. Với tùy chọn được bật, mọi người có thể hát nhép các phần của bài hát hoặc điền vào các đoạn hội thoại mà người khác đang nói.

Khi họ đăng, tên người dùng TikTok của bạn sẽ hiển thị là được gắn thẻ trong video của họ.

Nếu họ đã có nhiều người theo dõi, bạn cũng sẽ nhận được một số người trong số họ khi video trở nên lan truyền. Điều kiện tiên quyết duy nhất là nội dung phải hấp dẫn để kích thích sự quan tâm.

5. Học hỏi từ những người dùng TikTok đồng nghiệp

Khi đăng nhập vào TikTok, bạn sẽ thấy một nguồn cấp dữ liệu chuyên dụng. Bạn có thể tiếp tục cuộn lên và tiếp tục xem video từ những người khác nhau. Sẽ có một số cảm giác TikTok, một số wannabes, và các tài khoản người nổi tiếng.

Bạn có thể ghi chú lại những điều nên tránh, những điều cần tuân theo và phương án nào bán được nhiều nhất. Lập danh sách những việc nên làm và không nên làm, nhưng không có gì quá nghiêm trọng (vì hầu hết chúng ta đều muốn giải trí trên TikTok). Và bạn có thể bắt đầu bằng một tiếng nổ.

Trước khi bạn biết, sẽ có rất nhiều tài khoản theo dõi bạn. Đó là cách bạn phát trực tiếp trên TikTok!

Các phát live trực tiếp trên TikTok với nick

Leave a Reply

All in one