Cách quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội mà không bị cấm

Để quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội mà không bị cấm, hãy tuân thủ các quy tắc của mỗi mạng xã hội và chú ý sau:

  1. Sử dụng một thiết bị riêng cho mỗi tài khoản.
  2. Sử dụng một địa chỉ IP riêng cho mỗi tài khoản.
  3. Tạo nội dung chất lượng tốt và hợp lý.
  4. Tránh việc tải lên nội dung vi phạm bản quyền hoặc nội dung không phù hợp.
  5. Tránh việc sử dụng các kỹ thuật tự động (như tự động like, tự động bình luận, v.v.)

Lưu ý rằng các quy tắc và giới hạn của các mạng xã hội có thể thay đổi, vì vậy hãy thường xuyên kiểm tra và cập nhật thông tin.

Ngay cả một bộ tài khoản truyền thông xã hội cũng là một công cụ chính cho các nhà quảng cáo, nhưng hãy tưởng tượng điều đó sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao nhiêu nếu bạn có thể quản lý nhiều tài khoản Quảng cáo Facebook, tài khoản Instagram Business, v.v. Tiềm năng là rất lớn: nhắm mục tiêu các phân khúc theo nhiều cách khác nhau, gửi lại tin nhắn cho cùng một đối tượng, tăng cơ hội đặt giá thầu của bạn… Và mặc dù điều này có vẻ như là một nhiệm vụ phức tạp, nhưng nó lại đơn giản hơn bạn nghĩ. Dưới đây là cách quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội cho một công ty hoặc danh mục đại lý lớn.

Nguyên tắc quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội là gì?

Các quy tắc ở đây là một chút của một khu vực màu xám. Hầu hết các nền tảng đều cho phép nhiều tài khoản quảng cáo, nhưng chúng phải được liên kết với các trang hoặc thương hiệu khác nhau.

Sau đó, một trong những khó khăn xảy ra khi chạy bất kỳ thứ gì được liên kết với trang cá nhân. Ví dụ: nếu bạn có tài khoản quảng cáo được liên kết với trang Facebook cá nhân, thì bạn chỉ có thể thêm một trong những trang này vào tài khoản Facebook Business. Nếu không, bạn cần tạo một tài khoản Facebook Business khác với thông tin xác thực khác.

Các vấn đề với việc chạy nhiều tài khoản trên phương tiện truyền thông xã hội là gì?

Có một số cách hiện có để làm như vậy, nhưng vấn đề lớn nhất là chúng dành riêng cho nền tảng. Ví dụ: Google đã giới thiệu Trung tâm khách hàng (MCC) cho các đại lý để quản lý nhiều tài khoản, nhưng điều này chỉ dành cho quảng cáo và chỉ trên khía cạnh Google Ads. Ví dụ: bạn không thể quản lý nhiều tài khoản YouTube (một thương hiệu khác của Google) dưới cùng một ô.

Vì vậy, mặc dù các quy tắc không chặt chẽ như bạn có thể quen thuộc trên các trang web khác như nền tảng thương mại điện tử chẳng hạn như Amazon , nhưng ngay cả việc chạy nhiều tài khoản mạng xã hội cho một công ty cũng có thể khó khăn và tốn thời gian.

Nếu bạn thêm vào đó vấn đề xử lý những vấn đề này giữa nhiều thành viên trong nhóm, thì mọi thứ thậm chí còn khó khăn hơn. Như bất kỳ độc giả thường xuyên nào của blog của chúng tôi sẽ biết, việc mở cùng một tài khoản từ các vị trí địa lý khác nhau – giả sử bạn sống ở Hoa Kỳ và bạn có một trợ lý ảo ở Philippines – thì bạn có nguy cơ bị cấm tài khoản. Việc liên tục chuyển đổi giữa các vị trí có thể được coi là dấu hiệu cảnh báo về hành vi hoặc hoạt động đáng ngờ.

Đối với các doanh nghiệp riêng lẻ, điều này có thể có nghĩa là một trong những nền tảng của quy trình bán hàng của bạn đã sụp đổ. Đối với các đại lý , nó có thể gây rủi ro cho toàn bộ danh mục đầu tư của nhiều khách hàng. Dù bằng cách nào, đó là một mối nguy hiểm mà bạn không thể chấp nhận.

Cách tốt nhất để quản lý an toàn nhiều tài khoản truyền thông xã hội là gì?

Vì vậy, chúng ta có hai vấn đề cần giải quyết.

  • Có thể quản lý tài khoản của bạn giữa các thành viên trong nhóm mà không cần chuyển đổi quá nhiều
  • Có thể làm việc trên nhiều tài khoản mà không gây ra lệnh cấm tài khoản do hành vi đáng ngờ

Đây là nơi Gologin FREE xuất hiện.

Bằng cách sử dụng Đa đăng nhập, bạn có thể tạo cái mà chúng tôi gọi là hồ sơ trình duyệt ảo, mỗi hồ sơ trong số đó hoạt động và xuất hiện như một thiết bị gốc, chính hãng. Mỗi người có dấu vân tay trình duyệt có thể tùy chỉnh của riêng mình , giống như một người dùng trực tuyến thông thường.

Nhiều người dùng của chúng tôi được hưởng lợi từ việc sử dụng các cấu hình này để quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội, vì việc chuyển đổi duy nhất cần thiết diễn ra dễ dàng giữa các cấu hình trình duyệt khác nhau.

Thay vì cần phải đăng nhập và đăng xuất khỏi nhiều nền tảng – bản thân điều này cũng làm tăng khả năng bị cấm tài khoản – bạn có thể sử dụng một hồ sơ trình duyệt ảo cho mỗi tài khoản mạng xã hội riêng biệt. Ví dụ: bạn sẽ có một tài khoản Facebook trong một hồ sơ trình duyệt ảo và một tài khoản khác sẽ chạy qua một hồ sơ khác.

Khi một hồ sơ trình duyệt ảo bị đóng, hồ sơ đó sẽ tiếp tục ở nơi bạn đã dừng lại, do đó, bạn không cần phải tiếp tục thay đổi thông tin đăng nhập: tất cả những gì bạn cần là ở trong tài khoản Đa đăng nhập của mình.

Tương tự như vậy, nếu bạn đang quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội trong một nhóm, bạn có thể chia sẻ các hồ sơ này giữa các thành viên trong nhóm. Với tư cách là chủ sở hữu của các tài khoản, bạn có thể sắp xếp các tài khoản này thành các nhóm để giúp giữ mọi thứ theo thứ tự, đồng thời đặt quyền cho các thành viên trong nhóm của bạn về việc liệu họ có thể chỉ khởi chạy hồ sơ hoặc cũng có thể chỉnh sửa và tạo hồ sơ hay không.

Điều này giải quyết vấn đề đầu tiên của chúng tôi về cách bạn có thể quản lý nhiều tài khoản truyền thông xã hội với chuyển đổi tối thiểu và từ một giao diện.

Đối với vấn đề thứ hai về việc ngừng cấm tài khoản, đây là lúc hồ sơ trình duyệt ảo là lựa chọn mạnh mẽ nhất.

Khi mỗi thành viên trong nhóm truy cập vào một hồ sơ, họ sẽ làm như vậy bằng cùng một dấu vân tay và cũng nên sử dụng cùng một cài đặt proxy. Nói cách khác, họ xuất hiện với tư cách là cùng một người dùng mà không có bất kỳ sự khác biệt nào, giúp giảm bất kỳ hành vi đáng ngờ nào và giảm rủi ro bị cấm tài khoản.

Khi mỗi thành viên trong nhóm truy cập vào một hồ sơ, họ sẽ làm như vậy bằng cùng một dấu vân tay, xuất hiện dưới dạng cùng một người dùng.

Chức năng khóa phiên của Multilogin cũng giúp ngăn chặn những khó khăn do tai nạn khi vận hành trong nhóm của bạn, nghĩa là một hồ sơ đã hoạt động không thể vô tình được khởi chạy bởi người dùng khác. Bằng cách này, bạn có thể ngăn cả hành vi đáng ngờ từ dấu vân tay và hoạt động.

Bắt đầu với Đa đăng nhập

Khi chúng ta đến gần mùa thương mại bận rộn nhất trong năm, không có thời điểm nào tốt hơn để bắt đầu thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Ngay cả một nhóm nhỏ cũng có thể mở rộng quy mô nhanh chóng với Đa đăng nhập, quản lý nhiều tài khoản truyền thông xã hội, vì vậy hãy tìm hiểu cách bắt đầu bằng cách truy cập trang kế hoạch và giá cả của chúng tôi .

Cách quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội mà không bị cấm

Leave a Reply

All in one