Hướng dẫn cách Reg Acc Ebay không bị Suspended, cách tạo tài khoản Ebay không bị khóa giúp Dropshiper có thể bán được hàng trên Ebay.

Vấn đề về Reg Acc Ebay

Như các bạn đã biết, thời gian gần đây acc Ebay sẽ bắt update payment hết, acc cũ thì reg sau 1 tháng sẽ bị bắt update payment. Nếu không update sẽ không restock được item hoặc không kist được. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là khi update payment rất có thể Ebay sẽ bắt very lại info. Nếu info không chuẩn sẽ không very được và tài khoản sẽ bị khóa (Suspend Account).

Do đó, điều quan trọng lúc này chính là cần kiểm tra thật kỹ info trước khi reg. Vậy cần check những gì để giảm thiểu rủi ro khi reg acc?

Cách Reg Acc Ebay không bị Suspended - Tut Reg Acc Ebay (1)

Nếu số SSN đó invalid và báo xanh trùng với địa chỉ bang thì tạm thời info đó chuẩn được 1 nửa, ít ra nó là info thật chứ không phải hang tự gen ra.

+ Nếu tên, tuổi, địa chỉ và zip codde trùng với info thì info đó đã ổn tới 80% rồi (20 % còn lại thì dựa vào vận may, acc đó đã được reg hay chưa)

Cách Reg Acc Ebay không bị Suspended - Tut Reg Acc Ebay (2)

+ Bước tiếp theo là check IP: Nếu bạn làm 1 mình với số lượng nhỏ thì nên check IP kỹ một chút. Tìm nguồn riêng để check và reg. Nếu bạn làm số lượng lớn, có nhiều nhân sự bạn có thể reg trên 911. Tuy nhiên reg trên 911 thì IP nát quá rồi, chỉ lấy số lượng bù chất lượng, con nào sống thì để, chết thì bỏ.

Khi check đủ thấy info + IP ngon thì các bạn có thể yên tâm 50% rồi. 50% còn lại thì dựa vào thiết bị để reg acc. Một thiết bị sạch thì khả năng pass khi reg sẽ cao hơn rất nhiều.

Vấn đề về Acc EbayPayment và Ebay Paypal

Nếu đã dùng Paypal được một thời gian tương đối bạn sẽ hiểu, Ebay payment chỉ khó ở đoạn very info mà thôi. Nếu info ngon thì chẳng phải ngại gì cả vì Ebay payment có thể setup tiền về theo ngày, theo tuần. Trong trường hợp acc bị suspended, nếu giải quyết hết các case thì tiền acttive trong tài khoản vẫn sẽ send về bạn cho bạn khoảng 2  – 3 tháng.

 • Nếu chơi Ebay US + Paypal US, bạn cần có nhiều bank PIPO. Khi up bank PIPO vào auto, nó sẽ bắt very info và updoc để rút được tiền về bank. Lúc này, cần fake info chuẩn và doc chuẩn, nếu không up lên là acc sẽ bị limit ngay. Khi up đủ đọc pass limit rồi thì acc dạng này khá khỏe và ít khi bỊ limit vặt như Paypal VN.
 • Nếu chơi Ebay US + Paypal VN thì Paypal sẽ không check được là thật hay là fake (Paypal US track được số SSN), vì vậy chỉ việc gen info ra rồi reg acc và add bank vào là xong. (1 bank VN add được khoảng 999 acc Paypal)

Cách Reg Acc Ebay tỉ lệ không suspended cao nhất

Một số vấn đề cần quan tâm trước khi reg acc Ebay

 • Thứ nhất, lúc add Auto Payment Method nên add bằng VCC (thẻ ảo). Nếu acc mới add Paypal mới tỉ lệ suspended rất cao vì trường hợp này Ebay nghi ngờ bùng fee rất cao.
 • Thứ hai, đó là số điện thoại. Dù bạn mua mới nhưng cũng có thể là chủ cũ trước kia là dùng số điện thoại đó để lập acc, sau đó acc chết, vứt sim thay số mới, cho nên rất khó để có được số điện thoại sạch 100%
 • Thứ ba, đó là info. Info lập acc cũng rất khó có được info của ai sạch 100% cả. Do đó, cách tốt nhát là fake địa chỉ sao cho chi tiết (đừng lấy địa chỉ ngắn như trong chứng minh thư). Ví dụ: Bạn tên là Nguyễn Phương Mai, địa chỉ Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội, bạn dùng info này để lập Ebay và nếu ai đó cũng có tên và địa chỉ giống như bạn lập Ebay thì cả 2 bạn sẽ cùng bị suspended. Vì vậy địa chỉ càng chi tiết càng tốt, bao gồm: số nhà, đường phố. Ebay không bắt nhập chứng minh thư nên tên không quan trọng mà quan trọng nhất là địa chỉ. Trùng địa chỉ là bay luôn đó.
 • Cuối cùng là IP. IP cũng không có IP của người bán nào sạch 100% hết, kể cả VPS (máy chủ ảo), Proxy private đi nữa (Dù rất hiếm nhưng vẫn có trường hợp gặp phải tình trạng VPS trùng lại IP cũ). Tuy nhiên vấn đề cần quan tâm lại nằm ở đây: Nếu bạn lập Ebay trên 1 VPS sạch 100% nhưng nó lại nằm cạnh IP của người đã chết acc thì sau khi Ebay suspended lần đầu cũng không cho bạn kháng cáo.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Ebay không bị khóa

 • Tạo acc Ebay kích seller luôn.
 • Sau đó add Auto payment method bằng VCC (thẻ visa ảo)
 • Đợi 24 tiếng rồi tạo Paypal: Vào Ebay > Chọn chỗ Paypal account để tạo, nó tự động link Ebay và Paypal luôn. Cách này không cần verify số điện thoại cho Paypal vội và giảm tỉ lệ bị suspended, nó tốt hơn là tạo Ebay và Paypal riêng xong link lại.
 • Đợi khoảng 15 phút thì list hàng.

Một số lưu ý khi list hàng:

 • List đầu tiên không hẳn cần list hàng giá bé và tốt nhất là không nên cao quá và cũng không nên thấp quá. List thấp quá nếu lỡ bị suspended thì các support Ebay thường sẽ bảo mô hình kinh doanh của bạn không có tiềm năng, chỉ toàn mấy thứ linh tinh.
 • Cần lấy ảnh thật để list, không được lấy ảnh của nhà cung cấp.
 • Không copy mô tả từ nguồn, bạn cần tạo 1 listing giống như bạn có hàng trong tay và đăng mới hoàn toàn.
 • Nên list món đầu vào buổi chiều, tối trước khi đi ngủ nhớ tắt trình duyệt. Không nên ngâm acc Ebay suốt này đêm, cái này cực kỳ nguy hiểm cho các acc mới. Các bạn dùng VPS nhớ để ý điều này nhé! Bạn cần dùng giống như một người bình thường: Tắt máy đi ngủ, hôm sau bật lên dùng tiếp. (Đối với VPS thì tắt trình duyệt là oke rồi)

Lưu ý: Hiện tại không có cách reg acc Ebay nào đạt tỉ lệ 100% không suspended cả vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như info, IP, số điện thoại … Vì vậy tut reg acc Ebay trên chỉ là giúp tỉ lệ không suspended cao nhất mà thôi.

Cách Reg Acc Ebay không bị Suspended – Tut Reg Acc Ebay

Leave a Reply

All in one