danh sách dịch vụ tiktok

Dưới đây là danh sách dịch vụ TikTok dành cho bạn.

1. Dịch Vụ Quảng Cáo TikTok Ads

Hiện nay, TikTok là nền tảng mạng xã hội với hơn 12 triệu người dùng chỉ tính riêng Việt Nam. Vì vậy đây là một thị trường đầy tiềm năng để đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng mục tiêu. Quảng cáo trên TikTok sẽ tiếp cận được số lượng lớn người dùng TikTok với chi phí cực rẻ. Và đạt được hiệu quả tương tác cao của khách hàng với thương hiệu.

2. Dịch Vụ Seeding TikTok

Dịch vụ Seeding bao gồm: Tăng comment, lượt tim và lượt share trên các video clip của doanh nghiệp bạn.

Sự tương tác cao sẽ tạo cho khách hàng một niềm tin về thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Tất cả các lượt comment, tim và chia sẻ đều thật và tự nhiên. Vì thế, độ an toàn khá cao. Và giá thành hợp lý, phù hợp cho mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

3. Dịch Vụ Nuôi Nick TikTok

Nuôi, đăng video, quản lý, trả lời comment bình luận cho tài khoản TikTok. Kéo tim và follow lượt theo dõi từ người thật cho tài khoản TikTok. Vì thế, lợi ích của việc nuôi nick nhằm tạo hiệu quả seeding, tăng lượng follower và tăng lượng tương tác.

4. Đăng Video Trên Các Trang TikTok Lớn

Liên hệ để nhận báo giá đăng video trên các kênh TikTok nổi tiếng có nhiều followers, người theo dõi. Đăng video trên các trang TikTok lớn sẽ giúp bạn tiếp cận được rất rất nhiều khách hàng tiềm năng và thúc đẩy thông điệp, thương hiệu, hoặc doanh số.

5. Dịch Vụ Mở Khóa TikTok

TikTok có các điều khoản bắt buộc với người dùng. Nếu vi phạm, bạn sẽ bị tikTok khóa tài khoản. Vì vậy, nếu bạn bị khóa tài khoản TikTok, liên hệ chúng tôi để được mở gỡ khóa tài khoản TikTok nhanh chóng, uy tín.

6. Mua Bán Nick TikTok Đã Bật Tính Năng Livestream

Nếu bạn cần sở hữu 1 tài khoản Tik Tok để livestream bán hàng, giới thiệu sản phẩm, truyền thông. Hãy lựa chọn những tài khoản đã bật tính năng livestream này. Vì theo quy định của Tikok tại Việt Nam, tài khoản phải đạt được số lượng người theo dõi ít nhất là 1.000 người thì mới có thể thực hiện tính năng livestream. Bên cạnh đó, người dùng cần có ít nhất 16 tuổi trở lên để livestream. Nếu người dùng trên 18 tuổi, người xem livestream có thể gửi tặng bạn “quà tặng ảo”.

Vì thế việc chọn mua các tài khoản đủ điều kiện giúp bạn đạt hiệu quả cao trong việc kinh doanh, đồng thời rút ngắn thời gian cho bạn.

7. Dịch Vụ Tăng Mắt Livestream TikTok

Nếu bạn livestream mà số lượng mắt xem thấp hơn dự kiến, hãy sử dụng dịch vụ để livestream trông giống như đang có rất nhiều người theo dõi. Tăng view livestream sẽ giúp video của bạn được chú ý hơn, tăng uy tín và sức mạnh của thông điệp, thương hiệu, hoặc thúc đẩy bán hàng.

Mặc dù, việc tăng mắt livestream không tác động trực tiếp đến hiệu quả bán hàng nhưng việc này giúp khách hàng tin tưởng hơn vào thương hiệu bạn khi họ thấy có nhiều người xem, tạo sự chú ý về thương hiệu của bạn.

8. Dịch Vụ Lấy Tích Xanh TikTok

Dịch vụ lấy tích xanh TikTok

Việc sở hữu tích xanh TikTok sẽ là rất dễ dàng với người nổi tiếng. Nhưng đối với những người chưa nổi tiếng, chuyện này là điều khó có thể đạt được. Vì vậy, chúng tôi có dịch vụ lấy tích xanh cho tài khoản TikTok cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng tích xanh. Mọi hoạt động trao đổi và mua bán các tài khoản được thực hiện thông qua các bản hợp đồng rõ ràng và đúng pháp luật.

Khi tài khoản bạn có tích xanh TikTok, bạn nhận được rất nhiều lợi ích như: các video của bạn được đẩy lên phần đề xuất, tiết kiệm chi phí quảng cáo và dễ dàng được TikTok phê duyệt khi bạn có các chiến dịch quảng cáo,…

Đăng ký tick xanh TikTok giúp bạn khẳng định sự độc quyền của thương hiệu, kể cả thương hiệu cá nhân của mình.

Danh Sách Dịch Vụ TikTok: mở khóa,…

Leave a Reply

All in one