Follow chéo TikTok là gì?

Follow chéo (trao đổi follow TikTok) là hình thức tăng follow TikTok thông qua việc bạn sẽ follow kênh TikTok người khác, ngược lại người đó sẽ follow lại kênh TikTok của bạn.

Hình thức follow chéo TikTok này chúng ta có thể thực hiện thủ công thông qua các hội nhóm trao đổi sub TikTok, hoặc thông qua phần mềm hỗ trợ.

Đây được xem là cách tăng follow TikTok miễn phí đơn giản, đảm bảo follow là người thật mặc dù lượt follow tăng lên quá nhanh, đồng thời bạn cũng phải theo dõi TikTok người khác thì mới nhận lại được lượt theo dõi.

follow chéo tiktok

Hướng dẫn cách trao đổi follow TikTok

1. Qua hội nhóm trên Facebook

Trên Facebook hiện có khá nhiều hội nhóm trao đổi follow Tik Tok nhiều thành viên. Việc bạn cần làm là tham gia trở thành thành viên của những hội nhóm này, sau đó thì follow chéo cùng những người khác

  • Bước 1: Tìm kiếm các nhóm này

Tìm từ khóa “trao đổi follow tiktok” hoặc “follow chéo tiktok”, ấn vào tab Nhóm để xem toàn bộ nhóm.

  • Bước 2: Tham gia vào nhóm
trao đổi follow tiktok
  • Bước 3: Bắt đầu trao đổi follow
trao đổi sub tiktok
trao đổi sub tiktok

Bằng cách:

  • Lướt các bài viết, ấn vào xem và follow kênh TikTok chủ post. Sau đó comment để lại link kênh TikTok của bạn để chủ post vào trả follow.
  • Hoặc chủ động post 1 bài kêu gọi follow chéo Tik Tok với nhau. Sau đó nhận follow và bắt đầu đi follow lại những người đã để lại comment là link tài khoản TikTok của họ.

2. Qua phần mềm Tik Fans

Cách trên là cách thủ công, và bạn sẽ khó kiểm soát được việc người khác có trả follow cho bạn sau khi bạn đã follow kênh TikTok của họ hay không. Vì vậy, một lựa chọn khác công bằng, minh bạch hơn đó là chúng ta sử dụng phần mềm trung gian.

Phần mềm Tik Fans này sẽ quy đổi mỗi lượt follow bạn thực hiện sang điểm tích lũy. Sau đó bạn có thể dùng điểm tích lũy này để mua lượt follow tương ứng.

  1. Cài Tik Fans về di động.
  2. Nhập id tài khoản TikTok của bạn.
  3. Bấm vào mục Sao. Tiến hành like video, follow TikTok người khác để nhận sao tích lũy.
  4. Bấm vào tab người dùng.
  5. Mua gói follower tương ứng.

Như vậy, tương ứng với số lượt like video, follow TikTok bạn tạo ra, bạn sẽ nhận về tương ứng số follow hoặc tym, view tùy ý muốn. Đây là hình thức follow chéo nhanh, đảm bảo tính công bằng.

Kết Luận

Việc tìm kiếm những lượt theo dõi đầu tiên thông qua phương án trao đổi follow TikTok này sẽ giúp tài khoản của bạn nhanh chóng thu hút người xem. Đây là tiền đề để duy trì và phát triển kênh vững mạnh. Chúc thành công.

Follow Chéo TikTok Là Gì? Hướng Dẫn Trao Đổi Sub Tik Tok

Leave a Reply

All in one