thuật ngữ tiktok phổ biến

TikTok là mạng xã hội video ngắn phổ biến với giới trẻ trên toàn thế giới và khắp Việt Nam. Trong lúc sử dụng TikTok, hẳn bạn cũng đã nghe qua những từ ngữ, thuận ngữ hay được nhắc lặp đi lặp lại. Dưới đây là bài viết để giải thích các thuật ngữ đó.

Follower là gì trên TikTok?

Follower là gì trên TikTok? => Follower nghĩa là người theo dõi. Một tài khoản TikTok sẽ có một số lượng follower / người theo dõi nhất định. Càng nhiều người follow (theo dõi) đồng nghĩa với việc tài khoản TikTok đó có nhiều người theo dõi.

Nhiều follower cũng có nghĩa độ phổ biến của bạn đối với xã hội càng cao, hay nói nôm na là bạn càng nổi tiếng. Vì thế, rất nhiều người chơi cố gắng để thu hút thêm càng nhiều follower càng tốt (tất nhiên là không phải ai cũng như thế).

Nhiều follower nâng cao vị thế của bạn trong xã hội, cho thấy giá trị của bạn thân, được nhiều người quan tâm. Từ đó, bạn bè cũng nể bạn hơn, lời nói có trọng lượng hơn, nâng cao hình ảnh của bạn đối với bạn bè và người khác phái.

Thậm chí, những hot TikToker với hàng chục ngàn followers có thể tự kiếm ra tiền cho bản thân và gia đình. Ai mà chả ham nhìn thấy con số follower trên TikTok của mình tăng cao, các bạn nhỉ?

Đang follow trên TikTok là gì?

Đang follow trên tiktok la gì? => “Đang follow” trên TikTok là danh sách người mà bạn đang theo dõi / follow. Nick TikTok đó đang theo dõi những ai, sẽ được thể hiện hết trong mục này. Một tài khoản TikTok sẽ có một số lượng người đang follow nhất định.

“Đang follow” khác với “follower”. Trong khi “follower” nghĩa là người theo dõi bạn, thì “đang follow” nghĩa là người mà bạn đang theo dõi.

Nguồn: clickdigital.website

Tiktok ID là gì?

Tiktok ID là mã số của một tài khoản TikTok. Mỗi tài khoản sẽ có một mã số riêng dùng để phân biệt. TikTok ID có thể là chữ hoặc số, được viết dính liền, không khoảng cách, không dấu. Trong trường hợp có nhiều tài khoản trùng tên, thì chúng ta sẽ phân biệt bằng TikTok ID. Để tìm được TikTok ID, bạn vào trang cá nhân của tài khoản đó, nhìn bên dưới ảnh đại diện, sau chữ @.

Ví dụ: @nguyenvana123 thì nguyenvana123 chính là TikTok ID

Khi đó, đường liên kết dẫn tới trang cá nhân của tài khoản TikTok đó sẽ là https://www.tiktok.com/@nguyenvana

Nguồn: clickdigital.website

Mật khẩu của TikTok là gì?

Mật khẩu của TikTok là chuỗi kí tự bảo mật dùng để đăng nhập vào tài khoản TikTok mà chỉ có chủ tài khoản TikTok biết. Mật khẩu dùng để bảo mật cho tài khoản TikTok tránh người lạ xâm nhập. Mật khẩu thường đi chung với tên người dùng. Chủ tài khoản TikTok cần phải nhập cả 2 thông tin trên (tên người dùng và mật khẩu) để có thể đăng nhập vào tài khoản TikTok.

Chuỗi kí tự mật khẩu của TikTok có thể bao gồm: chữ cái, số, chữ viết hoa, và các kí tự đặc biệt.

Nguồn: clickdigital.website

Bạn đang follow quá nhanh là sao? Lỗi gì?

“Bạn đang follow quá nhanh” trên TikTok là dòng thông báo sẽ xuất hiện trên TikTok khi bạn follow quá nhiều nick TikTok trong 1 ngày, thông thường là khoảng >75 người / ngày. Khi bạn follow quá nhiều người như vậy, sẽ có dòng thông báo lỗi này xuất hiện, và bạn sẽ không thể follow tiếp, cho đến 24 giờ tới hoặc ngày tiếp theo. Sau đó, bạn sẽ có thể follow lại bình thường, tất nhiên là cũng chỉ được follow khoảng <75 người / ngày.

Sở dĩ luật này được đặt ra là để hạn chế số lần follow lại, để hạn chế những bạn chuyên đi kiếm follow, kiếm sự quan tâm, spam, bằng cách đi follow càng nhiều người khác càng tốt.

Giải Thích Các Thuật Ngữ Thông Dụng Trên TikTok

Leave a Reply

All in one