Việc sử dụng những phần mềm hỗ trợ để tăng follow, tym hay view trên TikTok là điều cần thiết đối với những kênh TikTok mới. Khi đó, chúng ta có những công cụ phổ biến như TikTools, Zefoy, Fbsub, Tik Fans hay Viptools. é, … Ở bài viết này, Hên Marketing sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin về viptools apk cũng như hướng dẫn sử dụng https //viptools.es tik tok để hack follow tiktok, hack hearts tiktok, hack view tiktok, …

Viptools.es là gì?

Viptools. es là phần mềm hỗ trợ tăng tương tác trên TikTok được phát triển trên nền tảng web. Tăng tương tác ở đây bao gồm tăng follow, tăng view, tăng tym, hay thậm chí là tăng comment hay share TikTok.

Với việc được phát triển trên nền web đồng thời các chức năng được thiết kế dễ sử dụng biến viptools.es tik tok trở thành một trong những phần mềm được ưu chuộng sử dụng tại không chỉ Việt Nam mà toàn thế giới.

Xem thêm: Những app tăng follow Tik Tok tốt nhất

viptools

Hướng dẫn cách sử dụng Viptools. es

  • Bước 1: Truy cập link https //viptools.es tik tok
  • Bước 2: Xác nhận mã captcha
  • Bước 3: Tham khảo các lựa chọn: follower, heart, comment heart, comment
  • Bước 4: Chọn Use mục bạn muốn tăng
viptools es
  • Bước 5: Nhập id kênh tiktok vào ô tìm kiếm => Chọn Search
viptools tiktok
  • Bước 6: Chọn Send Follower
Send Follower
  • Bước 7: Đợi
viptools es hack
  • Bước 8: Truy cập ứng dụng TikTok để kiểm tra kết quả
hack follow viptools tiktok

Đây là hướng dẫn cách hack follow TikTok sử dụng phần mềm viptools.es hack tiktok. Nếu bạn muốn hack tym, hack view thì làm tương tự ở tùy chọn tương ứng.

Lưu ý: Mỗi lần hack follow bạn hack được tối đa 25 follow. Hack view tối đa được 4000. Tương tự là hack tym, hack share, comment, …

Xem Thêm: Fbsub TikTok Là Gì ? Cách Tăng Like, Follow TikTok Bằng Fbsub

Video hướng dẫn cách sử dụng viptools.es hack

Kết Luận

Viptools. es hack tiktok đang được các bạn trẻ tại Việt Nam sử dụng khá phổ biến cho việc tìm kiếm lượng tương tác đầu tiên, theo dõi đầu tiên làm tiền đề để xây dựng và phát triển kênh TikTok vì nhiều mục tiêu lớn mạnh khác nhau.

Viptools Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Viptools.Es Hack Chi Tiết

Leave a Reply

All in one