Hướng dẫn của bạn về tiếp thị liên kết cho các sản phẩm sức khỏe và thể hình

Để tiếp cận thị trường tiếp thị liên kết cho sản phẩm sức khỏe và thể hình, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  1. Tìm hiểu thị trường: Hiểu rõ về sản phẩm và đối tượng khách hàng cần tiếp cận.
  2. Tìm kiếm các nhà cung cấp sản phẩm: Tìm kiếm các nhà cung cấp sản phẩm sức khỏe và thể hình và đăng ký tham gia chương trình tiếp thị liên kết của họ.
  3. Tạo nội dung quảng cáo chất lượng: Tạo nội dung quảng cáo chất lượng về sản phẩm và giới thiệu liên kết mua hàng.
  4. Sử dụng các kênh truyền thông: Sử dụng các kênh truyền thông như blog, mạng xã hội, email marketing để tiếp cận khách hàng và giới thiệu sản phẩm.
  5. Đo lường hiệu quả: Đo lường hiệu quả của hoạt động tiếp thị liên kết và tối ưu hóa theo thời gian.

Lưu ý: Để tạo ra một chiến dịch tiếp thị liên kết thành công, bạn cần chú ý đến việc tạo ra nội dung

Từ thiết bị tập thể dục và thực phẩm bổ sung cho đến thuốc chống mồ hôi và thuốc cảm lạnh, chúng ta cùng nhau chi một khoản tiền khổng lồ cho sức khỏe và thể lực mỗi năm.

Và trong khi một số ngóc ngách tăng và giảm mức độ phổ biến, thì sức khỏe và thể lực vẫn nhất quán. Mọi người đã tập thể dục và giữ dáng trong hàng ngàn năm.

Điều đó có nghĩa là có rất nhiều cơ hội cho tiếp thị liên kết.

Vậy làm thế nào bạn có thể bắt đầu với tiếp thị liên kết trong ngành sức khỏe và thể dục?

Hãy cùng tìm hiểu.

Các chương trình liên kết về sức khỏe và thể dục là gì?

Các thương hiệu sức khỏe và thể dục sử dụng các chương trình liên kết để tạo lượt giới thiệu từ các chi nhánh (nhà tiếp thị bên thứ ba). Thương hiệu tạo ra một liên kết liên kết có thể theo dõi mà chi nhánh sử dụng để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu. Chi nhánh được thưởng hoa hồng trên doanh số bán hàng mà họ tạo ra.

Cách chọn chương trình liên kết về sức khỏe và thể hình

Có một số lượng lớn các chương trình liên kết trong lĩnh vực này.

Một số có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền đồng thời giúp khán giả của bạn có cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Những người khác gần như hoàn toàn là những trò gian lận sẽ cướp đi khán giả của bạn và đồng thời giết chết danh tiếng của bạn.

Vậy làm thế nào để bạn biết nên chọn chương trình liên kết về sức khỏe và thể hình nào?

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn thu hẹp các lựa chọn tốt nhất.

Hãy xem hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi để biết thêm thông tin về cách chọn các chương trình liên kết tốt nhất .

Những người có ảnh hưởng cao cấp

Một trong những cách dễ nhất để tìm các chương trình liên kết thể dục có uy tín và sinh lợi là kiểm tra những sản phẩm mà những người có ảnh hưởng về sức khỏe và sức khỏe nổi tiếng quảng cáo.

Những người có ảnh hưởng phụ thuộc vào thương hiệu cá nhân của họ để kiếm tiền. Thương hiệu của họ là sản phẩm của họ.

Vì vậy, họ phải cực kỳ cẩn thận về những chương trình liên kết mà họ quảng cáo.

Điều đó có nghĩa là các sản phẩm mà những người có ảnh hưởng quảng bá thường là từ những người bán đáng tin cậy và an toàn.

Số dư chuyển đổi và hoa hồng

Các sản phẩm tiếp thị liên kết tốt nhất cung cấp một khoản hoa hồng hợp lý cho mỗi lần bán và tỷ lệ chuyển đổi. Tránh tập trung mọi nỗ lực của bạn vào các sản phẩm hoa hồng cao khó bán.

Ví dụ: một sản phẩm liên kết có vé cao trả 100 đô la cho mỗi lần bán có thể giống như một công cụ kiếm tiền. Nhưng bạn sẽ gặp khó khăn trong việc kiếm lợi nhuận đáng kể nếu bạn cần chi 99 đô la cho hoạt động tiếp thị trên mỗi lần bán hàng.

Sử dụng các mạng liên kết

Mạng lưới liên kết có thể giúp bạn tìm thấy hàng trăm người bán và hàng nghìn sản phẩm. Họ hoạt động như một người trung gian giữa các thương nhân và các chi nhánh.

Lợi ích lớn nhất của việc sử dụng mạng là số liệu thống kê mà bạn có thể truy cập trước khi quảng cáo chương trình liên kết. Bạn có thể xem thu nhập trung bình trên mỗi nhấp chuột (EPC), hoa hồng, tỷ lệ chuyển đổi và các chỉ số quan trọng khác.

Một số mạng cũng cung cấp trình quản lý đơn vị liên kết chuyên dụng để giúp bạn tận dụng tối đa các chương trình mà bạn tham gia.

Kiểm tra danh sách các thị trường tiếp thị liên kết của chúng tôi để khám phá các mạng tốt nhất vào năm 2023.

3 chương trình liên kết tốt nhất cho sức khỏe và thể lực

Chúng tôi đã đề cập đến những điều cơ bản khi chọn một chương trình liên kết về sức khỏe và thể hình. Bây giờ, hãy xem xét các loại chương trình và ưu đãi mà bạn có thể quảng bá.

Fitbit

Fitbit là một trong những tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực thiết bị đeo thể dục. Chương trình liên kết của nó trả 3% cho doanh số bán hàng, thấp so với một số chương trình thể dục tiếp thị liên kết. Nhưng thương hiệu có sự công nhận tên tuổi quan trọng, điều này có thể giúp bán dễ dàng hơn.

sức khỏe thị trường

Sức khỏe thị trường là một chương trình sức khỏe tiếp thị liên kết đã được thiết lập với nhiều loại sản phẩm thuộc nhiều danh mục. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ, từ chăm sóc da đến thuốc tăng cường testosterone với sự kết hợp giữa các khoản thanh toán CPA và CPS.

Lựa chọn của bác sĩ

Physician’s Choice là nhà cung cấp men vi sinh và thực phẩm bổ sung sức khỏe nổi tiếng. Nó bán mọi thứ, từ thuốc giảm cân và thuốc ngủ cho đến làm đẹp và chăm sóc da.

Hoa hồng trên tất cả các sản phẩm là 20%. Nhưng cũng có một khoản hoa hồng 20% ​​cho tất cả các lần bán hàng định kỳ. Vì vậy, nếu ai đó nhấp vào liên kết của bạn và mua cùng một loại thực phẩm bổ sung lợi khuẩn mỗi tháng, bạn sẽ nhận được 20% hoa hồng cho tất cả các lần bán hàng đó.

Nơi quảng cáo các chương trình liên kết về sức khỏe và thể hình

Tiếp thị liên kết là cách tốt nhất để kiếm tiền từ một blog . Nhưng viết blog không phải là cách duy nhất để quảng bá các chương trình liên kết thể dục.

Bạn có thể quảng cáo các ưu đãi liên kết ở bất cứ nơi nào đối tượng mục tiêu của bạn hoạt động tích cực nhất trên internet.

Phương tiện truyền thông xã hội có thể là một nơi tuyệt vời để tiếp cận mọi người một cách hữu cơ và với hoạt động tiếp thị có trả tiền.

Ví dụ: TikTok có một cộng đồng sức khỏe và thể hình lớn và là một nơi tuyệt vời để xây dựng lượng người theo dõi hữu cơ. Quảng cáo trên Facebook vẫn là nền tảng quảng cáo tốt nhất để nhắm mục tiêu theo đối tượng và nhận ưu đãi liên kết của bạn trước những người phù hợp.

Bạn cũng có thể đạt được kết quả tuyệt vời với tiếp thị liên kết YouTube . Ngay cả trước khi xảy ra đại dịch, nội dung về sức khỏe và thể lực ngày càng trở nên phổ biến trên nền tảng này.

tiếp thị liên kết số liệu thống kê về thể dục và sức khỏeNguồn hình ảnh

Với việc các bài tập thể dục tại nhà bắt đầu phát triển do các đợt phong tỏa do đại dịch COVID-19, lượng người xem nội dung về sức khỏe và thể dục trên YouTube đã tăng mạnh trong vài năm qua.

Có rất nhiều lựa chọn khi nói đến việc quảng bá các liên kết liên kết của bạn. Bạn có thể tối đa hóa phạm vi tiếp cận và tiềm năng thu nhập của mình bằng cách sử dụng nhiều nền tảng.

Quy định về quảng cáo sức khỏe và thể hình

Mặc dù bạn không trực tiếp bán các sản phẩm sức khỏe và thể dục, nhưng bạn phải tuân thủ các quy định của Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC). Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn quảng cáo thuốc giảm cân, thuốc thể thao và thực phẩm bổ sung thể dục.

Bạn cũng sẽ cần xem xét các quy tắc của nền tảng mà bạn sử dụng để quảng bá các ưu đãi liên kết của mình.

Ví dụ: Meta hạn chế những gì bạn có thể yêu cầu trong quảng cáo sức khỏe và thể dục. Điều này bao gồm việc khiến mọi người cảm thấy tồi tệ về cân nặng của họ và việc sử dụng ảnh trước và sau:

các ví dụ về thể dục và sức khỏe tiếp thị liên kếtNguồn hình ảnh

Đảm bảo bạn biết nguyên tắc nền tảng trước khi tạo chiến dịch. Nếu không, bạn có nguy cơ bị cấm quảng cáo và tài khoản của bạn bị đình chỉ.

Kiếm tiền bằng cách giúp mọi người khỏe mạnh

Sức khỏe và thể lực là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một thị trường ngách cho hoạt động kinh doanh liên kết của mình. Có một số lượng lớn các hốc phụ với hàng nghìn sản phẩm để quảng bá.

Cho dù bạn chọn xe đạp tập thể dục hay trang phục thể dục, bạn cần phủ sóng trên nhiều kênh và nền tảng để tiếp cận lượng lớn khán giả. Điều đó có nghĩa là chạy nhiều tài khoản truyền thông xã hội và tài khoản quảng cáo.

Truy cập trang trường hợp sử dụng tiếp thị liên kết chuyên dụng của chúng tôi để tìm hiểu cách Multilogin có thể giúp bạn phát triển hoạt động kinh doanh liên kết của mình và giảm thiểu rủi ro bị cấm tài khoản.

Hướng dẫn của bạn về tiếp thị liên kết cho các sản phẩm sức khỏe và thể hình

Leave a Reply

All in one