Tại sao tài khoản của bạn bị cấm trên Coinbase

Có tài khoản Coinbase bị cấm và tự hỏi tại sao? Hãy làm rõ một điều. Coinbase có thể làm bất cứ điều gì họ muốn.

Đây là một trích dẫn trực tiếp từ thỏa thuận người dùng của họ (bạn biết đấy, điều đó không ai đọc):

“Coinbase có thể đình chỉ, hạn chế hoặc chấm dứt quyền truy cập của bạn vào bất kỳ hoặc tất cả Dịch vụ Coinbase và/hoặc hủy kích hoạt hoặc hủy (các) Tài khoản Coinbase của bạn, có hiệu lực ngay lập tức vì bất kỳ lý do nào theo quyết định riêng của mình và không có nghĩa vụ phải tiết lộ các chi tiết về quyết định thực hiện hành động như vậy với bạn.

Nếu bạn đã mở một tài khoản trên nền tảng giao dịch, bạn đã đồng ý với các điều khoản này. Vì vậy, khi tài khoản Coinbase của bạn bị cấm, họ không có nghĩa vụ phải cho bạn biết bạn có thể đã làm gì sai.

Để cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết về quyết định đó, chúng ta hãy đi vào một số lý do phổ biến khiến tài khoản bị tạm ngưng và sau đó xem xét các cách bạn có thể tránh điều đó trong tương lai.

Tại sao Coinbase đình chỉ tài khoản của tôi?

Trước hết, một số lý do bảo mật hợp pháp có thể buộc Coinbase tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của bạn. Ví dụ: nếu bạn đang cố đăng nhập từ một thiết bị hoặc vị trí mới, họ có thể gắn cờ tài khoản của bạn là có khả năng bị xâm phạm và tạm dừng tài khoản đó cho đến khi bạn có thể xác minh danh tính của mình.

Nếu có hoạt động đáng ngờ như nhiều lần đặt lại mật khẩu, khôi phục tài khoản hoặc đăng nhập không mong muốn, Coinbase cũng sẽ tạm giữ tài khoản của bạn vì lý do bảo mật.

Nhưng nếu không, các tài khoản bị cấm của Coinbase có thể là do:

  • Hạn chế pháp lý khu vực
  • nghi ngờ gian lận

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những lý do này.

Hạn chế pháp lý khu vực

Đây là lời giải thích đơn giản nhất về tài khoản bị cấm hoặc bị đình chỉ. Coinbase chỉ hoạt động ở một số khu vực – hiện tại chỉ có Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Canada và Châu Âu – vì vậy nếu bạn đang cố gắng sử dụng dịch vụ của họ từ một quốc gia bị hạn chế, tài khoản của bạn có thể sẽ bị cấm.

Ngay cả trong những khu vực đó, một số khu vực nhất định không được chấp nhận. Ví dụ, Hawaii không được hỗ trợ.

Đây là một mục tiêu liên tục di chuyển. Đầu năm 2022, chỉ vài ngày sau khi ra mắt tại Ấn Độ, Coinbase đã tạm ngừng giao dịch do áp lực từ Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ. Vì vậy, một ngày nào đó bạn có thể sử dụng Coinbase ở quốc gia của mình và ngày hôm sau thì không.

Vi phạm các điều khoản và dịch vụ

Có một số cách bạn có thể vi phạm các điều khoản và dịch vụ của Coinbase, nhưng cách phổ biến nhất hiện nay là nghi ngờ thao túng thị trường. Nhiều tài khoản đã từng là một cách phổ biến để vượt qua giới hạn rút tiền của Coinbase, nhưng điều này không còn khả thi nữa.

Nếu bạn bị phát hiện giao dịch bằng một tài khoản trùng lặp hoặc sử dụng nhiều tài khoản để lách các hạn chế, tài khoản của bạn sẽ bị cấm. Điều này cũng bao gồm mọi nỗ lực tăng giá giả tạo hoặc tham gia vào các hoạt động bị cấm khác.

Tuy nhiên, một số người dùng vẫn muốn sử dụng nhiều tài khoản cho các mục đích khác nhau. Ví dụ: bạn có thể muốn sử dụng một tài khoản để giao dịch và một tài khoản khác để nắm giữ lâu dài. Hoặc bạn có thể muốn sử dụng một tài khoản bằng đồng tiền của quốc gia mình và một tài khoản khác bằng ngoại tệ.

Dưới đây, chúng tôi sẽ kiểm tra các cách để vận hành thành công nhiều tài khoản trên Coinbase.

Phát hiện tinh vi

Mọi thứ trong thế giới của chúng ta đang trở nên phức tạp và liên kết với nhau hơn, bao gồm cả hệ thống phát hiện gian lận và lạm dụng. Các ngân hàng và tổ chức tài chính khác đã sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học (ML) trong nhiều năm để phát hiện hoạt động đáng ngờ.

Điều này cũng đúng với Coinbase. Họ không ngừng cải thiện các phương pháp phát hiện của mình, điều đó có nghĩa là họ có thể phát hiện những nỗ lực tinh vi hơn nhằm vi phạm điều khoản dịch vụ của họ. Vì vậy, ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn đã tìm ra cách để vượt qua các cơ quan giám sát, bạn vẫn có thể bị bắt và bị cấm .

Dấu vân tay của trình duyệt

Thoạt nhìn, có vẻ như việc chặn địa chỉ IP hoặc yêu cầu xác minh số điện thoại là đủ để ngăn bất kỳ ai tạo nhiều tài khoản. Nhưng có một cách xung quanh đó, quá.

Có nhiều cách để nhận dạng duy nhất một trình duyệt, ngay cả khi không có cookie hoặc các phương pháp theo dõi truyền thống khác. Đây được gọi là “ dấu vân tay của trình duyệt ” và đó là cách các trang web như Coinbase có thể biết rằng hai tài khoản khác nhau đang được sử dụng trên cùng một máy tính.

Vì vậy, sau đó, là câu trả lời để thử và xáo trộn dấu vân tay của bạn ?

KHÔNG! Những thay đổi này cũng có thể được phát hiện và có khả năng sẽ chỉ khiến tài khoản của bạn bị gắn cờ để xem xét thủ công. Chặn nó hoàn toàn giống như đeo mặt nạ trong ngân hàng – nó sẽ thu hút sự chú ý.

Làm cách nào để tránh bị Coinbase cấm tài khoản?

Sau đó, câu trả lời không nằm ở việc chặn thông tin, mà bằng cách cung cấp cho Coinbase dữ liệu họ cần để xem các hồ sơ riêng biệt.

Thiết lập nhiều tài khoản trên một máy tính với các cấu hình không được kết nối với nhau – nghĩa là không có dấu vân tay nào giống nhau – nghĩa là bạn có thể giao dịch và quản lý tài khoản của mình mà không cần cảnh báo.

Nhưng nếu bạn muốn nhiều hơn hai thì sao?

Vấn đề về khả năng mở rộng

Đối với người bình thường, việc tách biệt hai tài khoản là một thách thức. Nhiều hơn thế chỉ đơn giản là không thực tế. Vấn đề là, hầu hết mọi người không có thời gian hoặc tài nguyên để tự mình thiết lập và quản lý nhiều tài khoản.

Với mỗi tài khoản bổ sung, cơ hội bị phát hiện sẽ tăng lên đáng kể, cũng như công việc cần thiết để duy trì mỗi tài khoản đó – đặc biệt nếu bạn không rành về công nghệ.

Đây là lúc một công ty như Multilogin xuất hiện. Với các cấu hình gốc được tách biệt với nhau, bạn có thể đăng nhập và đăng xuất khỏi tất cả các tài khoản của mình chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Và bởi vì mỗi hồ sơ là độc lập nên không có nguy cơ một tài khoản ảnh hưởng đến các tài khoản khác.

Ngoài ra, Đa đăng nhập đi kèm với nhiều tính năng khác giúp quản lý nhiều tài khoản dễ dàng hơn, chẳng hạn như trình quản lý mật khẩu và biểu mẫu tự động điền.

suy nghĩ cuối cùng

Nói tóm lại, nếu bạn muốn sử dụng nhiều tài khoản Coinbase mà không bị cấm, sử dụng một công cụ như Gologin FREE là cách tốt nhất để làm điều đó.

Với các gói giá thay đổi quy mô phát triển cùng với bạn, đây là giải pháp thiết thực và tiết kiệm chi phí nhất để quản lý số lượng tài khoản ngày càng tăng.

Tại sao tài khoản của bạn bị cấm trên Coinbase

Leave a Reply

All in one