Hướng dẫn fake ip để nuôi nick facebook, paypal, ebay, amazon, etsy, shopee,..mỗi acc một ip. Sẽ là chủ đề về Proxy mà proxyviet muốn giới thiệu cho các bạn.

TẠI SAO PHẢI FAKE IP ĐỂ NUÔI ACC.

Như các bạn biết thì việc các bạn phải lập nhiều nick facebook hay paypal, hay ebay để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh thì không còn gì là lạ. Nhưng khổ nỗi việc các bạn dùng nhiều nick trên 1 ip sẽ dẫn tới nhiều cái không lường sau này. Bạn luôn phải đối diện với việc tài khoản phục vụ cho kinh doanh bị khóa bất cứ lúc nào. Để hạn chế việc này, chúng ta cần phải tách mỗi tải khoản (facebook hay paypal hay gì đi chăng nữa) trên mỗi ip khác nhau. Cho nên chúng ta cần phải đổi ip.

Hướng dẫn fake ip để nuôi nick đơn giản và dễ làm nhất.

Đổi ip chúng ta có 3 cách cơ bản như:

·         Sử dụng https proxy hoặc sock5 proxy

·         Sử dụng máy chủ ảo VPS

·         Sử dụng Dcom 3/4G

PROXYVIET SẼ HƯỚNG DẪN CÁC BẠN DÙNG PROXY ĐỂ FAKE IP.
Như các bạn biết việc đổi proxy bình thường đơn giản lắm. Nhưng bài toán chúng ta đặt ra ở đây là chúng ta có nhiều tải khoản, ứng với nhiều proxy khác nhau. Nếu sử dụng cách đơn thuần trên 1 máy tính, chúng ta chỉ sử dụng 1 proxy cùng 1 lúc mà thôi. Giờ mình muốn sử dụng cùng lúc hơn 1 cái proxy lúc thì sao? Ví dụ bạn có 5 nick facebook giờ muốn dùng thủ công cho 5 tài khoản facebook cùng 1 lúc trên máy tính mà không dùng tool thì phải làm sao? Đây chính là tus mà PROXYVIET đưa ra giải pháp cho bạn đây, PROXYVIET hướng dẫn cách fake ip đơn giản bằng việc sử dụng https hoặc sock5 proxy mà không cần sử dụng bất cứ tool nào.

B1: HÃY TẢI TRÌNH DUYỆT Firefox

Để chạy được mỗi profile một ip riêng biệt thì chỉ có trình duyệt firefox làm được việc này. Nên nếu máy tính của bạn chưa cài Firefox thì hãy click vào đây tải về và cài đặt nhé. CLICK HERE để tải FIREFOX

B2: HÃY TẠO Profiles CHO Firefox

Hãy mở firefox lên và gõ (hoặc copy) about:profiles để vào phần quản lý profile của Firefox.

HƯỚNG DẪN FAKE IP NUÔI ACC ( FB, EBAY, AMZ, PAYPAL, ETSY, SHOPPE…) MỖI ACC 1 IP

Leave a Reply

All in one