Đầu tiên vô https://rayobyte.com xong chọn dùng thử, sau đó chọn kiểu công ty, vừa vừa, yêu cầu tầm 7-8GBm rồi đợi 2-3H, là nhận được tầm 5GB, sài đuối

Bước 1: Truy cập vào trang web của Rayobyte
Để bắt đầu sử dụng Rayobyte, bạn cần truy cập vào trang web của họ tại https://rayobyte.com. Tại đây, bạn sẽ thấy nút “Dùng thử” để bắt đầu sử dụng dịch vụ của Rayobyte.
Bước 2: Chọn kiểu công ty và yêu cầu tài nguyên
Sau khi nhấp vào nút “Dùng thử”, bạn sẽ được yêu cầu chọn kiểu công ty của mình. Rayobyte cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau, từ các công ty nhỏ đến các doanh nghiệp lớn. Chọn kiểu công ty phù hợp với bạn và sau đó yêu cầu tài nguyên. Với một trang web vừa vừa, bạn nên yêu cầu khoảng 7-8GB.
Bước 3: Đợi và nhận kết quả
Sau khi yêu cầu tài nguyên, bạn sẽ cần đợi khoảng 2-3 giờ để Rayobyte hoàn thành quá trình tối ưu hóa. Sau khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ nhận được khoảng 5GB tài nguyên để sử dụng.
Bước 4: Sử dụng tài nguyên để tối ưu hóa trang web của bạn
Sau khi nhận được tài nguyên từ Rayobyte, bạn có thể sử dụng chúng để tối ưu hóa trang web của mình. Rayobyte cung cấp nhiều công cụ khác nhau để giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình, từ phân tích từ khóa đến tối ưu hóa nội dung.
Với các bước đơn giản này, bạn có thể sử dụng Rayobyte để tăng cường khả năng tìm kiếm của trang web của mình và đạt được thứ hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm của Google. Hãy thử sử dụng Rayobyte ngay hôm nay và tận dụng các công cụ tuyệt vời của họ để tối ưu hóa trang web của bạn.

English below

  1. Go to https://rayobyte.com/ and start your free trial.
  2. Click on “Request Bigger Trial.”
  3. Fill out the form with a fake name and for the company username, find a website that is not too big but also not too small, like https://namso-gen.com/. Then, put “ecommerce” for the use case and request 7GB of data (you will only get 5GB each time).
  4. Wait at least 2-3 hours.
  5. Repeat the process.
Hướng dẫn nhận proxy cư dân miễn Phí | HOW TO GET FREE RESIDENTIAL PROXIES FOR FREE

Leave a Reply

All in one