Khám phá thế giới qua mắt Google: Sử dụng Google để xem camera trên toàn cầu

Tiếng Việt

Trong thời đại công nghệ ngày nay, việc khám phá thế giới trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối Internet, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về bất kỳ địa điểm nào trên thế giới.

Google là một trong những công cụ hữu ích nhất để khám phá thế giới. Với Google Maps, bạn có thể xem bản đồ, tìm đường đi, và thậm chí là xem hình ảnh thực tế của các địa điểm trên toàn cầu.

Chế độ xem phố

Chế độ xem phố là một tính năng của Google Maps cho phép bạn xem hình ảnh 360 độ của các địa điểm trên đường phố. Tính năng này được cung cấp bởi các camera gắn trên xe ô tô, xe đạp, và thậm chí là máy bay không người lái.

Bạn có thể sử dụng chế độ xem phố để khám phá các địa danh nổi tiếng, các điểm tham quan du lịch, hoặc thậm chí là chỉ đơn giản là nhìn xung quanh một khu phố.

Cách sử dụng chế độ xem phố

Để sử dụng chế độ xem phố, hãy mở ứng dụng Google Maps và tìm kiếm địa điểm bạn muốn xem. Sau đó, hãy nhấn vào biểu tượng hình người ở góc dưới bên phải màn hình.

Trên màn hình tiếp theo, hãy cuộn xuống và tìm phần “Chế độ xem phố”. Nhấn vào đây để xem hình ảnh 360 độ của địa điểm đó.

Các địa điểm có chế độ xem phố

Chế độ xem phố hiện có sẵn ở hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Một số địa điểm nổi tiếng có chế độ xem phố bao gồm:

Thành phố New York, Hoa Kỳ

Paris, Pháp

London, Vương quốc Anh

Tokyo, Nhật Bản

Rome, Ý

Barcelona, Tây Ban Nha

Berlin, Đức

Amsterdam, Hà Lan

Bangkok, Thái Lan

Lợi ích của việc sử dụng chế độ xem phố

Chế độ xem phố mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, bao gồm:

Cho phép bạn khám phá các địa điểm trên thế giới mà không cần phải rời khỏi nhà

Giúp bạn tìm hiểu thêm về các địa điểm bạn đang quan tâm

Cung cấp cho bạn cái nhìn thực tế về các địa điểm

Tính năng xem trực tiếp

Google Maps cũng cung cấp tính năng xem trực tiếp, cho phép bạn xem hình ảnh thời gian thực của các địa điểm trên thế giới. Tính năng này được cung cấp bởi các camera được gắn trên các tòa nhà và các địa điểm công cộng khác.

Bạn có thể sử dụng tính năng xem trực tiếp để xem tình hình giao thông, các sự kiện đang diễn ra, hoặc thậm chí là chỉ đơn giản là xem xung quanh một khu vực.

Cách sử dụng tính năng xem trực tiếp

Để sử dụng tính năng xem trực tiếp, hãy mở ứng dụng Google Maps và tìm kiếm địa điểm bạn muốn xem. Sau đó, hãy nhấn vào biểu tượng camera ở góc dưới bên phải màn hình.

Trên màn hình tiếp theo, hãy tìm phần “Xem trực tiếp”. Nhấn vào đây để xem hình ảnh thời gian thực của địa điểm đó.

Các địa điểm có tính năng xem trực tiếp

Tính năng xem trực tiếp hiện có sẵn ở hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Một số địa điểm nổi tiếng có tính năng xem trực tiếp bao gồm:

Thành phố New York, Hoa Kỳ

London, Vương quốc Anh

Tokyo, Nhật Bản

Paris, Pháp

Rome, Ý

Barcelona, Tây Ban Nha

Berlin, Đức

Amsterdam, Hà Lan

Bangkok, Thái Lan

Kết luận

Chế độ xem phố và tính năng xem trực tiếp của Google Maps là những công cụ hữu ích giúp bạn khám phá thế giới một cách dễ dàng và thú vị. Hãy thử sử dụng các tính năng này để khám phá những địa điểm mới và tìm hiểu thêm về thế giới xung quanh bạn.

English

In the age of technology, exploring the world has become easier than ever. With a smartphone or computer with an internet connection, you can easily find information about any destination in the world.

Google is one of the most useful tools for exploring the world. With Google Maps, you can view maps, find directions, and even see real-time images of locations around the world.

Street View

Khám phá thế giới qua mắt Google: Sử dụng Google để xem camera trên toàn cầu

Leave a Reply

All in one