Chào anh em hôm nay mình xin chia sẻ cách nuôi tài khoản Ebay hiệu quả vừa tạo một cách hiệu quả tránh bị khóa .Một account Ebay mới tạo, hay 1 account mới được gỡ suspend, thì đều mỏng manh dễ vỡ như đứa trẻ vậy. Chúng ta cần chăm sóc nó thật kĩ lưỡng, đối xử nhẹ nhàng thì tỉ lệ sống của nó mới cao được.

cách nuôi tài khoản ebay mới nhất

Bài viết này mình chia sẻ tới các bạn cách nuôi 1 account Ebay mới và 1 account Ebay mới được gỡ sus xong để đạt tỉ lệ sống cao nhất.

Bản chất, một acc ebay new (bao gồm cả acc cũ vừa được gỡ sus) luôn được Ebay quan tâm đặc biệt, chỉ cần có những biểu hiện bất thường từ chúng ta, lập tức tài khoản đó bị đưa vào danh sách review ngay. Và khi đó thì chuyện gì đến sẽ đến, có thể acc sẽ ra đi ngay. Vì vậy, chúng ta cần tránh những hành động bất thường như đổi pass, đổi vps, mail, list quá nhiều item,…

Sau đây là quy trình chăm sóc 1 acc Ebay new – mới gỡ suspend

1. View trong 7-10 ngày. Chỉ view, không list item.

2. Sau khi view, trong 5 ngày đầu list mỗi ngày 1 item, rồi tăng dần 2-3 item/ngày, rồi lại tăng dần tăng dần.

3. Không nên đổi pass ebay, đổi gmail, đổi vps mà nên giữ nguyên trạng thái

4. Không nên relist quá nhiều item đối với acc gỡ sus

5. Chọn các ngách sản phẩm đầu tiên để nuôi acc khá quan trọng, nên chọn các item bé $. Sau khi list được 5 item để nuôi acc rồi thì bắt đầu list item để cho ra sold.

Trên đây là quá trình nuôi acc Ebay new mà bên mình thường áp dụng, đạt kết quả khá tốt. Các bạn tham khảo nhé. Các bác có kinh nghiệm hay xin mời comment chúng ta cùng thảo luận nhé!

Anh em ai có nhu cầu mua VPS nuôi tài khoản Ebay thì ới bên mình ủng hộ cho bên mình nhé tư vẫn hỗ trợ cho các bạn thoải mái để sử dụng dịch vụ an tâm nhé inbox liên hệ với bên mình để được hỗ trợ tối đa có thể nhé.

Tip cũ tham khảo cách nuôi tài khoản cho anh em tham khảo cách nuôi 

Quy trình nuôi acc (Mình hay làm)
– Lập acc buyer
– 1 tuần sau lên seller, view polices, view watch sp các kiểu
– 1 tuần sau list 1 – 2 list, ảnh thật, location VN, k dính TM
– Bị sus, gỡ xong
– 2 hôm sau list mới (k relist) để location US –> cố gắng list làm sao có sold ngay
– Vài hôm sau xin limit (Nó hỏi thì bảo có kho hàng bên Mỹ, nó k hỏi nhiều như khi gỡ sus, và note vào acc luôn là có kho bên US)
– Xong rồi thì list US thoải mái, chả lo bố con thằng nào sus

P/s: Các bạn để US ngay từ đầu nên hơi khó, trước đây thì dễ, giờ thì khó rồi, ebay nó k cấm dropship, nhưng drop kiểu có đơn hàng, đi mua chỗ khác cho khách như ae mình vẫn hay làm thì nó cấm tiệt, drop trong chính sách của Ebay là có supplier, supplier ship cho mình, hàng hóa mình kiểm soát đc…..

Ps: Nếu cứ có cái tư tưởng đằng nào cũng sus mà mới lập đã list ngay vài sp cho nó sus thì cũng ra đảo luôn nhé, chả có thánh nào mới tạo tài khoản ebay lần đầu mà đã biết đăng bán chuyên nghiệp ngay lúc đầu, ebay nó k nghi ngờ tạo nhiều acc bán mới lạ, mặc dù nó k cấm tạo nhiều, nhưng đơn giản là nó “không thích” …..
(Mình die mấy acc kiểu đó rồi 🙂)))))

Chúc các bạn thành công

Nuôi account Ebay mới nhất 2022

Leave a Reply

All in one