Để giúp các bạn có thể tiết kiệm chi phí khi sử dụng VPS, hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số trang web cung cấp VPS miễn phí.
  1. https://cloud.google.com/free Google Cloud Platform là một trong những nền tảng đám mây hàng đầu hiện nay. Trang web này cung cấp một gói dịch vụ miễn phí với giá trị lên đến 300 USD trong vòng 12 tháng. Bạn có thể sử dụng gói dịch vụ này để trải nghiệm các tính năng của Google Cloud Platform và xây dựng các ứng dụng của riêng bạn.
  2. http://vpswala.org/ VPSWala là một trang web cung cấp VPS miễn phí. Trang web này cung cấp các gói dịch vụ VPS miễn phí với dung lượng lưu trữ và băng thông khác nhau. Bạn có thể sử dụng VPS miễn phí của VPSWala để thử nghiệm các ứng dụng của riêng bạn hoặc để lưu trữ các tệp tin của mình.
  3. https://gratisvps.net/ GratisVPS là một trang web cung cấp VPS miễn phí. Trang web này cung cấp các gói dịch vụ VPS miễn phí với dung lượng lưu trữ và băng thông khác nhau. Bạn có thể sử dụng VPS miễn phí của GratisVPS để thử nghiệm các ứng dụng của riêng bạn hoặc để lưu trữ các tệp tin của mình.
  4. https://docs.rackspace.com Rackspace là một trong những nhà cung cấp dịch vụ đám mây hàng đầu hiện nay. Trang web này cung cấp một gói dịch vụ miễn phí với dung lượng lưu trữ và băng thông khác nhau. Bạn có thể sử dụng gói dịch vụ này để trải nghiệm các tính năng của Rackspace và xây dựng các ứng dụng của riêng bạn.
  5. https://www.vultr.com/ Vultr là một trong những nhà cung cấp dịch vụ VPS hàng đầu hiện nay. Trang web này cung cấp một gói dịch vụ miễn phí với giá trị lên đến 100 USD trong vòng 30 ngày. Bạn có thể sử dụng gói dịch vụ này để trải nghiệm các tính năng của Vultr và xây dựng các ứng dụng của riêng bạn.
  6. https://azure.microsoft.com/en-us/free Microsoft Azure là một trong những nền tảng đám mây hàng đầu hiện nay. Trang web này cung cấp một gói dịch vụ miễn phí với giá trị lên đến 200 USD trong vòng 30 ngày. Bạn có thể sử dụng gói dịch vụ này để trải nghiệm các tính năng của Microsoft Azure và xây dựng các ứng dụng của riêng bạn.
  7. https://www.oracle.com/cloud/free/ Oracle Cloud là một trong những nền tảng đám mây hàng đầu hiện nay. Trang web này cung cấp một gói dịch vụ miễn phí với giá trị lên đến 300 USD trong vòng 30 ngày. Bạn có thể sử dụng gói dịch vụ này để trải nghiệm các tính năng của Oracle Cloud và xây dựng các ứng dụng của riêng bạn.
  8. https://aws.amazon.com/free Amazon Web Services là một trong những nền tảng đám mây hàng đầu hiện nay. Trang web này cung cấp một gói dịch vụ miễn phí với giá trị lên đến 750 USD trong vòng 12 tháng. Bạn có thể sử dụng gói dịch vụ này để trải nghiệm các tính năng của Amazon Web Services và xây dựng các ứng dụng của riêng bạn.
Tóm lại, trên đây là một số trang web cung cấp VPS miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, bạn cần phải đánh giá kỹ trước khi sử dụng các dịch vụ này để đảm bảo rằng chúng phù hợp với nhu cầu của bạn.
Múc liền nhé anh em!
Tổng hợp các site có thể đăng ký VPS miễn Phí mới nhất

Leave a Reply

All in one