Anti Detect Browser Gologin FREE, MMO Tools, Automate iOS, Code Tools Theo Yêu Cầu

Tự động tao anti detect Profile Gologin Mien Phi – phần mềm chuyên làm airdrop miễn phí cho MMO

Tự động tao anti detect Profile Gologin Mien Phi – phần mềm chuyên làm airdrop miễn phí cho MMO

Giới thiệu phần mềm tự động tạo, download và quản lý profiles gologin của công ty Tools Kiếm Triệu đô

Công ty Tools Kiếm Triệu đô đã cho ra mắt phần mềm tự động tạo, download và quản lý profiles gologin. Phần mềm này mang đến nhiều tính năng tiện lợi cho người dùng.

Tính năng chính của phần mềm

Phần mềm cho phép người dùng tạo profiles từ gologin online theo số lượng setting. Người dùng có thể tùy chọn tên profiles Radom hoặc theo list, có thể đặt theo list tên hoặc list email. Ngoài ra, người dùng còn có thể tùy chọn Platform, canvas, Type Proxy và cách lấy proxy lần lượt hay vòng lặp, có xóa proxy hay không. Phần mềm hổ trợ hầu hết các thể loại proxy cơ bản và cho phép người dùng tùy chọn nơi lưu profile theo ý thích.

Phần mềm còn có tính năng tự tạo profile và tự động lưu, và tự động xóa profile bằng 1 click. Người dùng chỉ cần 1 click ngồi uống ngụm cà phê là đã có đầy đủ số profiles sử dụng. Người dùng còn có thể tùy chọn download profiles bằng tay hay là tự động download.

Quản lí profiles offline một cách dễ dàng với phần mềm này. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi proxy theo ý muốn và tất cả chỉ quản lí trên một giao diện. Khởi động và tắt profile một cách nhanh chóng và an toàn.

Kết luận

Phần mềm tự động tạo, download và quản lý profiles gologin của công ty Tools Kiếm Triệu đô là một công cụ hữu ích cho người dùng. Phần mềm được cập nhật liên tục theo yêu cầu của khách hàng và được sử dụng miễn phí trọn đời. Các profiles nằm trên máy tính của bạn, không bao giờ sợ bị mất hay đánh cắp.

Nếu bạn muốn sử hướng dẫn chi tiết có thể tham khảo tại đây nhé! 

Leave a Comment