5 bài học hàng đầu Affiliate World Europe

  1. Quảng cáo hiệu quả là tốt nhất: Affiliate World Europe cho thấy rằng quảng cáo hiệu quả là cách tốt nhất để tăng lợi nhuận và phát triển thương hiệu.
  2. Sự quan tâm đến chi tiết: Tham gia Affiliate World Europe cần sự quan tâm chi tiết và tìm hiểu về các kỹ thuật quảng cáo hiệu quả nhất.
  3. Networking là quan trọng: Affiliate World Europe cho thấy sức mạnh của mạng lưới và kết nối với các nhà quảng cáo, nhà phát triển và nhà cung cấp dịch vụ.
  4. Sự đa dạng và sáng tạo: Tham gia Affiliate World Europe cần sự đa dạng và sáng tạo để tìm kiếm các cơ hội mới và đột phá trong lĩnh vực quảng cáo.
  5. Quản lý rủi ro: Affiliate World Europe cho thấy sự quan trọng của việc quản lý rủi ro và lựa chọn các chiến dịch quảng cáo hiệu quả và an toàn.

Đó là một tuần bận rộn đối với chúng tôi tại Gologin– chúng tôi không chỉ khởi chạy lại hoàn toàn thương hiệu của mình mà chúng tôi còn gặp mặt trực tiếp hàng trăm bạn, tham dự các cuộc nói chuyện và nói chuyện với những người dùng tương lai ở Barcelona đầy nắng cho Thế giới liên kết. Nếu bạn không thể tham gia, đây là những bài học hàng đầu của chúng tôi từ hội nghị liên kết lớn nhất châu Âu.

1. Nắm bắt cơ hội từ lòng trung thành thương hiệu thấp

Theo Google, đôi khi những tin tức có vẻ xấu có thể che giấu những cơ hội lớn và đó là trường hợp ở đây: lòng trung thành với thương hiệu đang ở mức thấp nhất mọi thời đại, theo Google. Có lẽ được thúc đẩy bởi sự gia tăng mua hàng bốc đồng trong thời kỳ đại dịch, người tiêu dùng bình thường có nhiều khả năng từ bỏ các thương hiệu quen thuộc hơn.

Tất nhiên, mặt trái của điều đó có nghĩa là người tiêu dùng trung bình cũng đang tích cực tìm kiếm các thương hiệu khác nhau, các sản phẩm khác nhau, ưu đãi tốt hơn và giao dịch tốt hơn – và đó sẽ là bản nhạc phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp liên kết nào đang tìm cách mở rộng quy mô. Bạn đã có một đối tượng có thể tiếp thị sẵn sàng đón nhận những người bán mới và nếu bạn có thể nhắm mục tiêu đến họ ở điểm hấp dẫn về sản phẩm và giá cả, họ có thể sẽ làm theo.

2. Xây dựng môi trường thương hiệu dựa trên sự cho phép

Chúng tôi đã nghe điều đó trong nhiều năm và điểm đầu tiên của chúng tôi theo một số cách xác nhận điều đó: không ai trong chúng tôi là những người hâm mộ cuồng nhiệt được tiếp thị. Ngay cả khi chúng tôi hứa rằng hoạt động tiếp thị sẽ được cá nhân hóa nhiều hơn, thì điều đó cũng không thành vấn đề: việc giới thiệu iOS14 đã chứng kiến ​​94% người dùng chọn không theo dõi.

Chúng tôi đã nghe đi nghe lại cùng một công thức dành cho các doanh nghiệp mở rộng quy mô hoặc thậm chí cả những doanh nghiệp chuyển từ cung cấp sang thương mại ban đầu. Đưa khách hàng của bạn vào môi trường thương hiệu dựa trên sự cho phép bằng cách cung cấp cho họ giá trị đích thực để đổi lấy sự cho phép đó.

3. Khác biệt hóa để mở rộng quy mô nhanh hơn và xa hơn

Nếu bạn đang truy cập trang web của Multilogin, thì đó là vì bạn muốn mở rộng quy mô kinh doanh của mình – và điều đó có nghĩa là bạn cần tạo cho mình một điểm khác biệt rõ ràng so với đối thủ cạnh tranh, bởi vì đối thủ cạnh tranh đó đang phát triển nhanh chóng. Ví dụ: mỗi ngày, chúng tôi được biết, có 2.000 người bán mới tham gia Amazon và thị trường hiện chiếm tới 65% tổng giá trị thị trường của công ty.

Đây lại là một cơ hội sinh lời cực lớn theo hai cách: thứ nhất, dành cho những người bán nhỏ hơn đầu tư vào các hoạt động tiếp thị và xây dựng thương hiệu để thể hiện mình dưới ánh sáng độc đáo trong một thị trường đông đúc và thứ hai là dành cho các chi nhánh mang lại giá trị to lớn cho các thương hiệu lớn hơn thông qua lưu lượng truy cập nhắm mục tiêu trong các ngóc ngách cụ thể. Đừng quên, Amazon mang lại sức mạnh xếp hạng gấp ba lần cho doanh số bán hàng từ các nguồn bên ngoài và chúng tôi được thông báo rằng điều này sẽ không thay đổi trong 12-18 tháng – vì vậy hãy nắm bắt cơ hội!

4. Tìm hiểu cách tốt nhất để chạy nhiều tài khoản

Nếu có một điều ngạc nhiên đối với những người có doanh nghiệp vừa và nhỏ, thì đó là số người không biết về một phần mềm như Multilogin. Đối với bất kỳ ai đã tham gia vào các phương tiện truyền thông xã hội hoặc diễn đàn, bạn sẽ biết chúng tôi đã dẫn đầu thị trường trong sáu năm, nhưng có một số doanh nghiệp ngoài kia vẫn chưa biết đến điều đó. Rõ ràng là những người này hào hứng như thế nào khi tìm hiểu phạm vi mà Multilogin có thể giúp doanh nghiệp của họ phát triển đến mức nào. Trong bối cảnh mức độ trung thành với thương hiệu thấp hơn, cạnh tranh ngày càng tăng và hơn thế nữa, khả năng chạy nhiều tài khoản gần như là vô giá.

5. Khách hàng đăng nhập nhiều lần đang đứng đầu

Mặt khác, chúng tôi cũng có một số tài khoản tuyệt vời về những thành công vang dội mà khách hàng của chúng tôi đã đạt được nhờ sự trợ giúp của Multilogin để phát triển doanh nghiệp của họ. Với doanh thu hơn sáu con số, đây là những công ty đã nắm bắt cơ hội do công nghệ mang lại để phát triển nhanh hơn và xa hơn – và chúng tôi sẽ chia sẻ thêm về họ trong những tuần tới với các cuộc phỏng vấn mà chúng tôi đã quay phim với họ. Hãy theo dõi để biết thông tin chi tiết (và truy cập các câu chuyện trên Instagram của chúng tôi để biết một số bản xem trước lén lút)!

 

 

5 bài học hàng đầu Affiliate World Europe

Leave a Reply

All in one