Những cách dễ dàng tự động hóa có thể giúp các doanh nghiệp đa tài khoản

Các cách để tự động hóa các tài khoản của doanh nghiệp bao gồm:

  1. Sử dụng công cụ tự động hóa giao dịch: các công cụ này có thể tự động hoá việc gửi tiền, chi tiêu, v.v.
  2. Sử dụng công cụ tự động hóa bảo mật: các công cụ này có thể tự động xác thực và xử lý các giao dịch an toàn.
  3. Sử dụng công cụ tự động hóa quản lý tài chính: các công cụ này có thể tự động quản lý các tài khoản, tài sản, v.v.
  4. Sử dụng các ứng dụng tự động hóa cho doanh nghiệp: các ứng dụng này có thể tự động hoá việc gửi và nhận tin nhắn, quản lý lịch, v.v.

Các cách trên có thể giúp giảm thiểu những sai sót và tăng hiệu suất cho các doanh nghiệp.

Nếu bạn là độc giả thường xuyên của blog của chúng tôi, bạn sẽ biết Multilogin dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp hồ sơ trình duyệt ảo ổn định để giảm lệnh cấm – nhưng đó không phải là cách duy nhất chúng tôi có thể giúp mở rộng quy mô kinh doanh của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp khả năng sử dụng tự động hóa API cục bộ và tự động hóa trình duyệt với phần mềm của chúng tôi để giúp bạn đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới mà không phải trả chi phí phát triển cơ sở hạ tầng hoặc nhóm lớn.

Những loại tự động hóa kinh doanh nào có thể được thực hiện với Gologin?

Multilogin cung cấp hai cách chính để người dùng của chúng tôi tích hợp tính năng tự động hóa của bạn với phần mềm của chúng tôi.

Đầu tiên, bạn có thể sử dụng tính năng tự động hóa API cục bộ cho các tác vụ thủ công đơn giản trong Đa đăng nhập. Nhiều người dùng của chúng tôi lợi dụng điều này để thực hiện các hành động lặp đi lặp lại như tạo hồ sơ và xóa hồ sơ theo chương trình.

Thứ hai, bạn có thể triển khai tự động hóa trình duyệt bằng phương pháp ưa thích của mình – khung Puppeteer hoặc Selenium. Điều này mang đến cho bạn những khả năng gần như không giới hạn về những gì bạn có thể làm: bất cứ điều gì bạn làm thủ công trong trình duyệt Stealthfox và Mimic của chúng tôi, bạn đều có thể thiết lập tự động hóa để thực hiện. Mặc dù Multilogin không cung cấp tính năng tự động hóa trình duyệt được thực hiện trước, nhưng bạn có quyền tự do làm việc với các nhà phát triển của riêng mình để thực hiện điều đó.

API cục bộ và tự động hóa trình duyệt có thể mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn?

Một trong những phản hồi nhất quán mà chúng tôi nghe được từ người dùng của mình là Multilogin quan trọng như thế nào trong việc giúp họ mở rộng quy mô kinh doanh nhanh hơn và xa hơn những gì họ từng nghĩ là có thể – như chúng tôi muốn nói, để biến điều không thể thành có thể!

Một phần của điều này là do cấu hình trình duyệt mạnh mẽ của chúng tôi xuất hiện dưới dạng thiết bị gốc, cho phép bạn chạy hàng nghìn tài khoản trong khi bảo vệ khỏi bị cấm. Tuy nhiên, chỉ chạy tất cả các tài khoản này có thể là một nhiệm vụ rất thủ công: bạn cần các thành viên trong nhóm cập nhật chúng, giám sát chúng, thậm chí chỉ để tạo chúng cho các tác vụ ngắn và nhanh.

Điều này có thể thực hiện được với số lượng nhỏ đến trung bình, nhưng ở quy mô lớn có thể trở thành một hoạt động quy mô lớn, đòi hỏi đầu tư đáng kể vào một nhóm tiềm năng tốn kém.

Tất nhiên, cách giải quyết vấn đề đó là tự động hóa.

Như người dùng Aakash của chúng tôi từ Fubee Media nói, ‘Đa đăng nhập có nghĩa là một người có thể làm công việc của mười người!’ Tất cả các tác vụ thủ công và lặp đi lặp lại của bạn có thể được tự động hóa, nghĩa là bạn có thể tăng kích thước, chẳng hạn như gấp 10 lần kích thước hiện tại của mình mà không tốn thêm chi phí hoặc chỉ bằng chi phí cho hoạt động phát triển.

Trong số các trường hợp sử dụng, một số ví dụ đơn giản về việc giảm gánh nặng của các tác vụ thủ công bao gồm:

  • Lập trình tạo-sử dụng-xóa hồ sơ Gologin FREE: Sử dụng API cục bộ, bạn có thể tự động tạo hàng trăm hồ sơ, sau đó thường được xây dựng dựa trên tự động hóa trình duyệt để thực hiện các tác vụ như đặt cược tức thì trong ngành cá cược.
  • Tự động hóa hoạt động và tạo tài khoản nền tảng của bên thứ ba : Sử dụng tự động hóa trình duyệt để loại bỏ rắc rối khi tạo nhiều tài khoản trên phương tiện truyền thông xã hội, trên nền tảng email hoặc các trang web của bên thứ ba khác và sử dụng chúng cho các hoạt động như giả lập lưu lượng truy cập, chuyển các mặt hàng vào giỏ hàng, và như thế.
  • Tạo trình quét web tự động : Tận dụng sức mạnh của tự động hóa để thu thập thông tin trên quy mô lớn từ các trang web công cộng, chẳng hạn như sử dụng dữ liệu từ các bài đánh giá, giá cả và dữ liệu bán lẻ khác để giúp thúc đẩy chiến lược thương mại điện tử của bạn.
  • Quản lý tài khoản trên quy mô lớn : Ngoài việc tạo và xóa tài khoản, nếu doanh nghiệp của bạn đã thực hiện thay đổi quan trọng, chẳng hạn như chuyển sang đối tác proxy mới, thì bạn có thể sử dụng API cục bộ để cập nhật tất cả hồ sơ của mình mà không cần phải tự mình thực hiện.

Vậy là bạn đã có nó – một hướng dẫn nhanh về cách tự động hóa doanh nghiệp có thể giúp bạn thúc đẩy tăng trưởng của công ty với mức đầu tư tối thiểu vào cơ sở hạ tầng và tuyển dụng. Bạn sẽ đi bao xa?

 

Những cách dễ dàng tự động hóa có thể giúp các doanh nghiệp đa tài khoản

Leave a Reply

All in one