Tiếp thị liên kết cấp cao: đa dạng hóa thu nhập của bạn

Tiếp thị liên kết là một trong những cách tiếp cận hữu hiệu để tăng thu nhập cho những người muốn tạo thu nhập từ mạng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chỉ tập trung vào một hoặc hai nguồn thu nhập duy nhất, vậy làm thế nào để đa dạng hóa thu nhập qua tiếp thị liên kết cấp cao?

  1. Tìm kiếm các nguồn thu nhập phù hợp: Tìm kiếm những sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn tin tưởng và muốn giới thiệu cho khách hàng của mình.
  2. Sử dụng nhiều kênh tiếp thị: Sử dụng nhiều kênh tiếp thị khác nhau như trang web cá nhân, mạng xã hội, email marketing, vv.
  3. Đa dạng hóa sản phẩm hoặc dịch vụ: Hãy tìm kiếm những sản phẩm hoặc dịch vụ khác nhau để giới thiệu cho khách hàng của mình và tăng tỉ lệ thành công của bạn.
  4. Sử dụng các công cụ phân tích

Làm thế nào để kinh doanh liên kết của bạn lây lan rủi ro? Đó là một phần của chu kỳ kinh doanh tự nhiên mà một số sản phẩm sẽ tăng và một số sẽ giảm về doanh số bán hàng và nhiều nhà tiếp thị liên kết chống lại điều đó bằng cách trải rộng bản thân trên nhiều ngành dọc. Đây là một bước tốt để thực hiện, nhưng không phải là bước duy nhất. Hãy suy nghĩ kỹ về việc đa dạng hóa loại hình bán hàng mà bạn đang thực hiện – và đây là lúc tiếp thị liên kết có giá trị cao xuất hiện.

Tiếp thị liên kết cao cấp là gì?

Tiếp thị liên kết vé cao đề cập đến việc quảng cáo các sản phẩm có giá trị cao nhưng có khả năng bán được ít hơn. Nói chung, điểm giới hạn thấp nhất sẽ là sản phẩm mà bạn kiếm được khoản hoa hồng ít nhất 500 đô la cho mỗi lần bán.

Tiếp thị liên kết có vé cao đề cập đến việc quảng cáo các sản phẩm có giá trị cao, với mức hoa hồng ít nhất là 500 đô la cho mỗi lần bán.

Với phần lớn các chi nhánh nhắm đến khối lượng bán hàng cao hơn – và phần lớn lời khuyên về cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết chỉ làm điều đó – đây có thể là một lĩnh vực chưa được khai thác đáng ngạc nhiên để xem xét.

Suy nghĩ đằng sau đó là bạn càng đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình , bạn càng có khả năng vượt qua mọi cơn bão tốt hơn. Và với cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu sắp xảy ra, việc đảm bảo tương lai cho doanh nghiệp của bạn là một chiến lược quan trọng. Bằng cách thay đổi cả hai loại lĩnh vực mà bạn đang tham gia – có thể là trong lĩnh vực dinh dưỡng và cả may mặc – nhưng cũng thay đổi các loại ưu đãi và lưu lượng truy cập mà bạn đang theo đuổi, bạn sẽ giúp giữ trứng của mình trong nhiều giỏ ẩn dụ nhất có thể . Nếu phân khúc thấp hơn của thị trường thấy chi tiêu giảm, thì bạn đã xây dựng được lượng người theo dõi ở phân khúc cao cấp thông qua các chương trình liên kết có vé cao. Nếu điều ngược lại xảy ra, thì nguyên tắc tương tự sẽ được áp dụng.

Các lĩnh vực phổ biến nhất trong tiếp thị liên kết vé cao là gì?

Như bạn có thể mong đợi, các lĩnh vực phổ biến nhất mà bạn thấy lợi nhuận cá nhân cao là những lĩnh vực trong mặt hàng xa xỉ dành cho người tiêu dùng hoặc dịch vụ giá trị cao cho doanh nghiệp. Chúng bao gồm:

  • Trang sức và đồng hồ
  • Các thiết bị điện tử
  • Phần mềm (đặc biệt là đăng ký phần mềm)
  • Nền tảng quy trình tiếp thị và kinh doanh

Hoa hồng trên các chương trình liên kết vé cao có thể đến theo hai cách.

Thứ nhất, bạn có mô hình phí cố định cổ điển, theo đó bạn kiếm được một khoản phí cố định hoặc tỷ lệ phần trăm của giá trị bán hàng một lần. Trong tiếp thị liên kết vé cao, việc có thể kiếm được 1.000-2.000 đô la cho mỗi lần bán hàng là điều rất phổ biến. Tuy nhiên, một số chương trình có thể đạt tỷ lệ phần trăm cực kỳ cao (thường phản ánh khó khăn trong việc khiến ai đó đăng ký). Ví dụ: Shopify cung cấp ‘tiền thưởng’ khổng lồ 200% cho bất kỳ người bán nào mà bạn giới thiệu, sau đó đăng ký và sử dụng nền tảng trong ít nhất hai tháng.

Thứ hai, bạn có mô hình dựa trên hoa hồng mà đôi khi bạn thấy được triển khai trong các dịch vụ công nghệ đăng ký. Lấy Hubspot làm ví dụ: họ có tùy chọn theo đó bạn có thể kiếm được khoảng 15% tiền hoa hồng hàng tháng cho năm đầu tiên tài khoản hoạt động của người mua.

Làm thế nào để bạn thúc đẩy lưu lượng truy cập trong các chương trình liên kết vé cao?

Sự khác biệt lớn nhất với tiếp thị liên kết giá rẻ là bạn có thể sẽ dành nhiều thời gian hơn để nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng mà bạn tạo ra. Ai đó có thể bốc đồng mua một bộ quần áo trị giá 60 đô la, nhưng họ không có khả năng chi 6.000 đô la trong ngân sách của công ty mình cho phần mềm một cách tùy tiện.

Điều này có nghĩa là bạn cần tập trung nhiều nỗ lực vào việc thiết lập bản thân như một chuyên gia trong lĩnh vực này và bạn cần sản xuất nội dung thường xuyên, thực sự hữu ích để thu hút họ trở lại. Nắm bắt chi tiết liên hệ – thường là địa chỉ email – thông qua việc cung cấp tài sản thế chấp có giá trị chọn tham gia cũng là một cách hiệu quả để thiết lập đường dây liên lạc.

Chỉ khi bạn chiếm được lòng tin của họ và chứng minh rằng bạn hiểu nhu cầu và thách thức của họ – đồng thời có thể cho thấy sản phẩm bạn đang tiếp thị sẽ đáp ứng những nhu cầu đó như thế nào – thì bạn mới mong bán được hàng.

Làm thế nào để bạn chạy tiếp thị liên kết có giá trị cao một cách an toàn?

Nếu bạn đang chạy nhiều loại phiếu mua hàng – một số vé thấp, một số cao – thì bắt buộc phải tách chúng ra. Đây là nơi nhiều nhà tiếp thị liên kết sử dụng Đa đăng nhập: thông qua hồ sơ trình duyệt ảo của chúng tôi, bạn có thể chạy nhiều tài khoản quảng cáo và kinh doanh, mỗi tài khoản xuất hiện như thể nó đến từ một thiết bị gốc, chính hãng – bảo vệ chống lại các lệnh cấm và cho phép bạn bảo vệ từng tài khoản riêng biệt. thương hiệu phụ trong doanh nghiệp liên kết của bạn. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập trang trường hợp sử dụng tiếp thị liên kết chuyên dụng của chúng tôi .

 

 

Tiếp thị liên kết cấp cao: đa dạng hóa thu nhập của bạn

Leave a Reply

All in one