6 nền tảng/thị trường tiếp thị liên kết hàng đầu năm 2023

  1. Amazon Associates: là một trong những nền tảng liên kết hàng đầu trên thế giới, cung cấp rộng rãi các sản phẩm và dịch vụ để liên kết với.
  2. Commission Junction: một trong những nền tảng liên kết hàng đầu với hàng trăm nhà cung cấp và hàng ngàn sản phẩm để liên kết với.
  3. ClickBank: một trong những nền tảng liên kết hàng đầu cho các sản phẩm sức khỏe, tài chính và giải trí.
  4. Rakuten Marketing: một nền tảng liên kết hàng đầu với rộng rãi các sản phẩm và dịch vụ để liên kết với.
  5. ShareASale: một nền tảng liên kết hàng đầu với hàng trăm nhà cung cấp và hàng ngàn sản phẩm để liên kết với.
  6. Avangate Affiliate Network: một nền tảng liên kết hàng đầu cho các sản phẩm phần mềm và công nghệ.

Tìm kiếm các sản phẩm liên kết sinh lợi không phải là dễ dàng.

Có hàng trăm nghìn chương trình và mạng lưới liên kết mà bạn có thể tham gia. Nhưng rất nhiều trong số chúng không xứng đáng với thời gian của bạn. Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc kiếm tiền – bất kể bạn tạo ra bao nhiêu lưu lượng truy cập.

Vậy đâu là thị trường liên kết tốt nhất để tìm các sản phẩm có lợi nhuận?

Chà, nó phụ thuộc vào thị trường ngách của bạn, quy mô đối tượng của bạn và mức độ kinh nghiệm của bạn. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ tiết lộ các mạng liên kết hàng đầu. Bạn sẽ tìm thấy các chương trình cho mọi cấp độ thích hợp và kinh nghiệm trong danh sách này.

Hãy đi sâu vào.

Mạng liên kết là gì?

Mạng tiếp thị liên kết hoạt động như một người trung gian để giúp các nhà tiếp thị và thương hiệu kết nối. Nền tảng liên kết cung cấp cho các nhà tiếp thị quyền truy cập vào một loạt các chương trình và sản phẩm liên kết để quảng bá. Các thương hiệu có thể tiếp cận một cộng đồng lớn các nhà tiếp thị để mở rộng chiến lược tiếp thị liên kết của họ.

Các nền tảng tiếp thị liên kết tốt nhất giúp bạn dễ dàng tìm thấy các chương trình phù hợp và đảm bảo bạn được thanh toán đúng hạn. Một số thậm chí còn cung cấp một người quản lý liên kết chuyên dụng để hỗ trợ bạn.

1. Ngân hàng nhấp chuột

Ảnh chụp màn hình ClickBankClickBank đã xuất hiện từ lâu, tạo ra hơn 5 tỷ đô la tiền hoa hồng kể từ năm 1999.

Đây là một trong những nền tảng tiếp thị liên kết tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Bạn có thể hoàn tất quá trình đăng ký và xác minh tài khoản của mình sau vài phút. Và bạn thậm chí không cần một trang web để tham gia nền tảng liên kết, tạo liên kết liên kết và bắt đầu quảng cáo chương trình.

Chi nhánh ClickBank chủ yếu tập trung vào các sản phẩm kỹ thuật số và đăng ký. Đây thường là những chương trình liên kết được trả lương cao nhất , với một số khoản hoa hồng cung cấp lên tới 75% giá trị bán hàng.

Các loại sản phẩm: 

Rất nhiều thương hiệu về sức khỏe, giải trí, thực phẩm bổ sung, nuôi dạy con cái, kinh doanh và tự lực, bao gồm Yogaburn, Trimdownclub và Numerologist.

Điều khoản thanh toán:

Thanh toán hàng tuần hoặc hai tuần một lần. Ngưỡng thanh toán mặc định là 100 đô la nhưng có thể giảm xuống 10 đô la.

2. Chia sẻSale

ảnh chụp màn hình chia sẻShareASale là một mạng lưới liên kết đã giành được nhiều giải thưởng, đã trở thành một người chơi chính trong hơn 20 năm.

Tham gia miễn phí, nhưng quá trình đăng ký mất nhiều thời gian hơn ClickBank. Bạn cũng sẽ cần cung cấp một liên kết đến trang web hoặc phương tiện truyền thông xã hội của mình. Sau khi được phê duyệt, bạn có thể đăng ký tham gia bất kỳ chương trình tiếp thị liên kết nào trên nền tảng.

Giao diện hơi lỗi thời, nhưng nó có mọi thứ bạn cần để quản lý và theo dõi các liên kết của mình. Số liệu ‘PowerRank’ cũng giúp bạn tìm thấy các chương trình liên kết hoạt động tốt nhất.

Hơn 21.000 người bán sử dụng mạng, vì vậy bạn sẽ luôn có thể tìm thấy các sản phẩm và chương trình có liên quan trong thị trường ngách của mình.

Các loại sản phẩm: 

Một sự kết hợp của các thương hiệu lớn và nhỏ về quần áo, phụ kiện, máy tính, kinh doanh, hẹn hò và phụ kiện, bao gồm Reebok, Freshbooks và Minted.

Điều khoản thanh toán:

Net 30 điều khoản với ngưỡng thanh toán tối thiểu là $50.

3. Chi nhánh của CJ

Ảnh chụp màn hình liên kết của CJ

CJ Affiliate là một trong những mạng tiếp thị liên kết lớn nhất và lâu đời nhất.

Quá trình ứng dụng là đơn giản. Bạn chỉ cần điền chi tiết liên hệ của mình và thêm trang web hoặc phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

CJ Affiliate hướng tới các nhà tiếp thị liên kết có kinh nghiệm hơn với lưu lượng truy cập web ổn định. Nếu bạn không đạt được kết quả trong sáu tháng sau khi đăng ký, Chi nhánh của CJ có thể hủy kích hoạt tài khoản của bạn.

Giao diện bóng bẩy và trực quan. Số liệu “Thu nhập trên mạng” loại bỏ phỏng đoán trong việc tìm kiếm các ưu đãi sinh lợi bằng cách hiển thị chương trình nào tạo ra doanh số bán hàng liên kết nhiều nhất.

CJ Affiliate cũng cung cấp một loạt các công cụ và tài nguyên hữu ích để giúp bạn quảng bá các đường dẫn liên kết của mình .

Các loại sản phẩm: 

Rất nhiều thương hiệu lớn trong lĩnh vực bán lẻ, tài chính, phần mềm, du lịch, điện tử, v.v., bao gồm Barnes & Noble, Priceline và Office Depot.

Thương hiệu liên kết của CJ

Điều khoản thanh toán:

Net 30 điều khoản với ngưỡng thanh toán tối thiểu là $50.

4. Quảng cáo Rakuten

Ảnh chụp màn hình Quảng cáo RakutenRakuten Advertising đã tham gia trò chơi tiếp thị liên kết kể từ khi mua LinkShare vào năm 2005.

Nó chỉ hoạt động với khoảng 1.000 thương nhân. Nhưng Rakuten có quan hệ đối tác độc quyền với một số thương hiệu lớn nhất trên thế giới.

Mạng liên kết này dành cho các nhà tiếp thị liên kết trung cấp và có kinh nghiệm. Các yêu cầu ứng dụng nghiêm ngặt hơn hầu hết các mạng và quá trình phê duyệt có thể mất nhiều thời gian. Bạn có thể sẽ không được chấp nhận nếu trang web của bạn không có nhiều lưu lượng truy cập.

Nếu bạn được chấp thuận, bạn sẽ có thể quảng cáo các sản phẩm chất lượng với sự công nhận thương hiệu xuất sắc.

Các loại sản phẩm: 

Các thương hiệu lớn trong lĩnh vực bán lẻ, du lịch, điện tử, thời trang, tài chính và quà tặng, bao gồm River Island, Hunter và Cult Beauty.

Thương hiệu RakutenĐiều khoản thanh toán:

Net 60 điều khoản với ngưỡng thanh toán tối thiểu là $50.

5. Ham chơi

Ảnh chụp màn hình GiddyUpGiddyUp là một trong những mạng tiếp thị liên kết trẻ hơn trong danh sách. Nó cũng nhỏ hơn so với các đối thủ của nó, chỉ có 150 người bán trên nền tảng này.

Nhưng nó xứng đáng có một vị trí trong danh sách các nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu của chúng tôi.

Tại sao?

Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, GiddyUp đã trả hơn 200 triệu USD tiền hoa hồng cho các đối tác liên kết của mình. Nó cũng cung cấp một số công cụ tiếp thị mạng lưới liên kết tốt nhất để giúp bạn tối đa hóa thu nhập của mình.

Bạn có thể xem dữ liệu theo dõi thời gian thực và hoàn thành các kênh chuyển đổi cho bạn. Ngoài ra còn có một thư viện sáng tạo chứa đầy nội dung kỹ thuật số để giúp bạn quảng bá sản phẩm.

Bạn cũng sẽ có một người quản lý đối tác riêng để trả lời các câu hỏi về tiếp thị liên kết và cung cấp hướng dẫn.

Các loại sản phẩm: 

Hơn 150 thương hiệu về sức khỏe, điện tử, mỹ phẩm, thiết bị, v.v., bao gồm CarbonKlean, Hiya và Beard Club.

Điều khoản thanh toán:

Thanh toán được thực hiện vào ngày 1 và 15 hàng tháng với ngưỡng thanh toán tối thiểu là 25 USD.

6. VAY

Ảnh chụp màn hình AWINAWIN là một mạng lưới liên kết từng đoạt giải thưởng với rất nhiều đối tác thương hiệu. Vào năm 2020, AWIN đã tạo ra hơn 182 triệu doanh số bán hàng và trả hơn 1 tỷ đô la tiền hoa hồng cho các chi nhánh của mình.

Quá trình đăng ký rất đơn giản, nhưng bạn phải trả khoản đặt cọc $5 để tham gia. Khoản tiền gửi này được trả lại cho bạn sau khi bạn đạt đến ngưỡng thanh toán đầu tiên của mình.

AWIN sử dụng trực quan, với bố cục và bảng điều khiển rõ ràng. Nó giúp bạn dễ dàng tìm thấy các chương trình, hiểu hiệu suất của mình và tạo các liên kết liên kết.

Các loại sản phẩm: 

Hơn 21.000 thương hiệu hàng đầu về thời trang, công nghệ, phần mềm, tài chính, du lịch, v.v., bao gồm Under Armour, HP và Pretty Little Thing.

thương hiệu AWINĐiều khoản thanh toán:

Thanh toán được thực hiện vào ngày 1 và 15 hàng tháng với ngưỡng thanh toán tối thiểu là $20.

Phát triển doanh nghiệp của bạn với các mạng tiếp thị liên kết tốt nhất

Bạn có thể quảng cáo hàng triệu sản phẩm bằng cách sử dụng nhiều mạng liên kết được liệt kê ở trên. Và bạn phải giới hạn bản thân trong một chương trình liên kết duy nhất.

Hãy dành chút thời gian để khám phá những gì mà các thị trường tiếp thị liên kết này cung cấp. Xem cách so sánh hoa hồng và bảng điều khiển và bắt đầu quảng cáo các sản phẩm liên kết sinh lợi cho khán giả của bạn.

Một trong những cách hiệu quả nhất để tạo doanh số liên kết là quảng cáo đa kênh. Nhưng bạn cần một giải pháp để giảm thiểu nguy cơ bị cấm tài khoản.

Truy cập trang trường hợp sử dụng tiếp thị liên kết chuyên dụng của chúng tôi để tìm hiểu cách GOLOGIN FREE có thể giúp bạn mở rộng quy mô kinh doanh liên kết của mình.

6 nền tảng/thị trường tiếp thị liên kết hàng đầu năm 2023

Leave a Reply

All in one