Hướng dẫn đầy đủ của bạn về tiếp thị liên kết Pinterest

Hướng dẫn tiếp thị liên kết Pinterest:

  1. Tạo tài khoản liên kết: Đăng ký tài khoản liên kết Pinterest để bắt đầu tiếp thị sản phẩm qua liên kết.
  2. Xây dựng một trang Pin của riêng bạn: Tạo một trang Pin của riêng bạn với mục đích cụ thể, ví dụ như sản phẩm thời trang hoặc đồ dùng gia đình.
  3. Pin sản phẩm liên kết: Pin sản phẩm liên kết trên trang của bạn với mô tả chi tiết và hình ảnh đẹp.
  4. Xây dựng mối quan hệ: Tìm kiếm các trang Pin liên quan đến sản phẩm của bạn và kết nối với chúng.
  5. Chia sẻ trang Pin của bạn: Chia sẻ trang Pin của bạn trên các mạng xã hội và trang web của bạn để tăng lượng truy cập và giúp sản phẩm của bạn được gặp gỡ.
  6. Theo dõi doanh số: Theo dõi doanh số liên kết để đánh giá hiệu quả của chiến lược tiếp thị của bạn và điều chỉnh kế hoạch tương tự.
  7. Tăng giá trị: Hãy tiếp tục tìm kiếm các cách

Pinterest là một kênh tuyệt vời để thúc đẩy doanh số bán hàng liên kết. Đây là một trong những nền tảng truyền thông xã hội thân thiện với đơn vị liên kết nhất và tự hào có cơ sở người dùng hoạt động hàng tháng là 445 triệu .

Với các sản phẩm và chiến lược tiếp thị phù hợp, bạn có thể tăng lượng khán giả và thúc đẩy doanh số bán hàng. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ tiết lộ cách bạn có thể kiếm tiền với tiếp thị liên kết của Pinterest trong năm bước đơn giản.

Hãy đi sâu vào.

Tiếp thị liên kết có được phép trên Pinterest không?

Đúng. Bạn có thể quảng cáo các liên kết liên kết trên Pinterest. Nhưng bạn cần tuân theo các nguyên tắc cộng đồng và điều khoản dịch vụ.

Đầu tiên, bạn không nên che giấu các liên kết liên kết của mình. Nguyên tắc cộng đồng Pinterest nêu rõ:

“Những người ghim sẽ có thể dự đoán một cách hợp lý liên kết của bạn sẽ đưa họ đến đâu.”

Thứ hai, bạn cần tiết lộ các liên kết liên kết có nhãn “Được tài trợ” trong phần mô tả Ghim của mình.

Vi phạm các nguyên tắc có thể khiến bạn bị cấm khỏi nền tảng. Trong một số trường hợp, Pinterest sẽ chặn tất cả hoạt động từ địa chỉ IP của bạn.

Nếu bạn có nhiều trang web tiếp thị liên kết, sử dụng một công cụ như Gologin FREE có thể giúp bạn tránh bị cấm IP .

Bạn có thể tạo một trình duyệt ảo có dấu vân tay kỹ thuật số có thể tùy chỉnh để tách biệt tài khoản Pinterest của mình. Nó làm giảm nguy cơ cấm IP làm cản trở sự phát triển của doanh nghiệp tiếp thị liên kết của bạn.

Cách làm tiếp thị liên kết trên Pinterest trong 5 bước

1. Tìm các chương trình liên kết phù hợp

Bước đầu tiên là tìm các sản phẩm liên kết để quảng bá trên Pinterest.

Khán giả Pinterest khác với các nền tảng truyền thông xã hội khác. Một số ngóc ngách phù hợp với nền tảng hơn nhiều so với những ngóc ngách khác.

Vì vậy, tìm ra những ngóc ngách phổ biến là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Một nghiên cứu vào năm 2017 đã tiết lộ một số hiểu biết sâu sắc về những gì phổ biến. Nhưng bạn cũng nên xem xét những kiểu người chủ yếu sử dụng Pinterest.

Hầu hết người dùng là nữ, nhưng nền tảng này đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về người dùng nam Millenials và Gen Z trong vài năm qua. Ngoài ra, người dùng Pinterest thường có thu nhập trung bình cao hơn các nền tảng khác.

Khi bạn đã chọn được một thị trường ngách, bạn có thể sử dụng danh sách các nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu của chúng tôi để tìm người bán hợp tác.

Nếu bạn không biết điều gì tạo nên một chương trình liên kết tốt, hãy xem bài đăng của chúng tôi về cách chọn ưu đãi liên kết .

Tạo Ghim liên kết

Trước khi bạn quảng cáo bất kỳ liên kết liên kết nào, hãy đăng ký tài khoản doanh nghiệp Pinterest. Điều này sẽ cho phép bạn truy cập các phân tích để đo lường hiệu suất tiếp thị của mình.

Bây giờ, có hai cách bạn có thể sử dụng Pinterest để tiếp thị liên kết.

Thêm Ghim cho nội dung trang web của bạn

Bạn có thể tạo Ghim cho mọi bài đăng blog trên trang web liên kết của mình.

Nhấp vào dấu cộng (+) ở đầu hồ sơ Pinterest của bạn, sau đó nhấp vào “Tạo Ghim” từ menu thả xuống.

Tiếp theo, thêm tiêu đề, mô tả và hình ảnh hấp dẫn cho Ghim liên kết của bạn.

hướng dẫn tiếp thị liên kết pinterestPinterest là một nền tảng trực quan, vì vậy hãy đảm bảo rằng Ghim của bạn bắt mắt và có thể nhấp được.

Đây là một ví dụ:

tiếp thị liên kết pinterestBước cuối cùng là thêm URL trang web của bạn vào hộp liên kết đích.

Bạn có thể tiếp cận đối tượng lớn hơn bằng cách tạo một số Ghim cho bài đăng trên blog liên kết của mình. Hãy thử các cách kết hợp hình ảnh và tiêu đề khác nhau, đồng thời sử dụng số liệu phân tích của bạn để xem cách kết hợp nào hoạt động tốt nhất.

Đăng liên kết liên kết trực tiếp

Pinterest cũng cho phép bạn thêm liên kết liên kết trực tiếp vào Ghim của mình.

Một số thương nhân không cho phép các liên kết liên kết trực tiếp trên phương tiện truyền thông xã hội, vì vậy hãy kiểm tra các điều khoản của chương trình liên kết của bạn trước khi sử dụng phương pháp này.

Quá trình này rất giống với các bước trên. Bạn sẽ cần hình ảnh sản phẩm chất lượng cao, mô tả hấp dẫn và tiêu đề có thể nhấp được.

Thay vì một liên kết đến trang web của bạn, hãy thêm liên kết liên kết của bạn vào hộp liên kết đích.

Loại bài đăng này có thể tạo ra doanh số bán hàng. Nhưng bạn cần tránh quảng cáo quá mức và spam.

Tìm sự cân bằng giữa các liên kết liên kết Pinterest quảng cáo và các bài đăng giáo dục. Bằng cách đó, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn trong việc phát triển khán giả và thu hút khách hàng tiềm năng.

Tối ưu hóa cho Pinterest SEO

Pinterest là một công cụ tìm kiếm trực quan. Giống như các công cụ tìm kiếm khác, bạn có thể tối ưu hóa nội dung để tăng thứ hạng và phạm vi tiếp cận của mình.

Khoảng 97% tìm kiếm trên Pinterest không có thương hiệu. Thay vào đó, mọi người sử dụng từ khóa để tìm kiếm xu hướng, công thức nấu ăn và nguồn cảm hứng trên nền tảng.

Vì vậy, bạn nên tập trung chiến lược tiếp thị liên kết Pinterest của mình vào nội dung dựa trên giải pháp và giáo dục.

Trước tiên, bạn cần khám phá những cụm từ tìm kiếm mà đối tượng của bạn đang sử dụng bằng một công cụ như Ubersuggest hoặc Keywords Everywhere.

công cụ ubersuggestNhập từ khóa gốc của bạn và bạn sẽ thấy khối lượng tìm kiếm hàng tháng, độ khó SEO và độ khó phải trả tiền.

Công cụ này cũng sẽ hiển thị cho bạn các đề xuất từ ​​khóa liên quan.

công cụ từ khóaTừ khóa mục tiêu tốt có lượng tìm kiếm cao và độ khó SEO thấp. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhắm mục tiêu các cụm từ tìm kiếm cạnh tranh. Điều quan trọng là cung cấp thứ gì đó khác biệt và có giá trị hơn những thứ đã được xuất bản trên Pinterest.

Khi bạn đã xác định được từ khóa mục tiêu, bước tiếp theo là phân tích sự cạnh tranh.

Truy cập Pinterest và xem các Ghim hàng đầu cho từ khóa mục tiêu của bạn và các loại nội dung hoạt động tốt. Bạn có thể sử dụng những thông tin chi tiết này để thông báo cho việc tạo nội dung của mình.

Bước cuối cùng là tạo nội dung của bạn và đăng nó lên Pinterest. Đảm bảo bạn bao gồm các từ khóa mục tiêu chính và phụ trong tiêu đề Ghim, mô tả và mô tả Bảng của mình.

Phân tích hiệu suất

Pinterest Analytics có thể giúp bạn theo dõi và đo lường hiệu suất của các Ghim và Bảng của bạn.

Bạn có thể xem số lần hiển thị và số liệu tương tác để xác định chủ đề và định dạng nào hoạt động tốt nhất. Bạn cũng sẽ có thể xem dữ liệu nhân khẩu học và tìm hiểu thêm về đối tượng của mình.

báo cáo tiếp thị liên kết pinterestTạo phân đoạn Google Analytics tùy chỉnh cho lưu lượng truy cập Pinterest của bạn cũng là một ý tưởng hay. Bạn sẽ có thể xem cách những người dùng này tương tác với nội dung liên kết của bạn và so sánh tỷ lệ chuyển đổi với các nguồn lưu lượng truy cập khác của bạn.

Tăng cường các Ghim có hiệu suất cao bằng quảng cáo

Bạn có thể mở rộng quy mô và phát triển nhanh hơn bằng Quảng cáo Pinterest.

Sử dụng số liệu phân tích của bạn để xác định những Ghim tự nhiên nào tạo ra nhiều tương tác, số lần nhấp và chuyển đổi nhất. Những Ghim hoạt động hàng đầu này sẽ là nền tảng cho các chiến dịch Quảng cáo Pinterest của bạn.

Tạo một quảng cáo thật dễ dàng. Nhấp vào Quảng cáo trong menu trên cùng của Tài khoản doanh nghiệp của bạn và chọn Ghim bạn muốn tăng cường.

Bạn có thể đặt ngân sách và thời lượng chiến dịch tối đa. Ngoài ra còn có các tùy chọn nhắm mục tiêu để giúp bạn thu hẹp đối tượng mục tiêu của mình.

Chiến lược tiếp thị Pinterest này có thể cực kỳ hiệu quả nếu bạn quảng cáo các sản phẩm liên kết có vé cao .

Kiếm tiền trực tuyến với tiếp thị liên kết Pinterest

Pinterest là một trong những nền tảng truyền thông xã hội tốt nhất cho các nhà tiếp thị. Sử dụng các mẹo tiếp thị liên kết của Pinterest ở trên, bạn có thể thu hút thêm lưu lượng truy cập vào nội dung liên kết của mình, tăng lượng khán giả và kiếm được nhiều doanh thu hơn.

Nhưng bạn nên giảm thiểu rủi ro bị cấm tài khoản. Đăng nhập nhiều lần có thể giúp bạn phát triển đồng thời bảo vệ thương hiệu đơn vị liên kết và tài khoản quảng cáo của mình.

Chốt lại muốn cheat nhiều tài khoản mà không mất tiền thì sài Gologin FREE

Hướng dẫn đầy đủ của bạn về tiếp thị liên kết Pinterest

Leave a Reply

All in one