Nếu bạn chưa có trải nghiệm với ứng dụng di động TikTok cho đến nay, thì có lẽ bạn đang bỏ lỡ một số xu hướng tuyệt vời nhất và hài hước nhất. Phát triển từ việc đồng bộ hóa môi để tạo ra các meme tuyệt vời trong văn hóa của riêng mình và các video giải trí nhất, người dùng TikTok đang tạo ra các video và meme đặc biệt so với bất kỳ thứ gì khác trên internet. Có thể bạn đã nghe nói về một số cụm từ thịnh hành, xem một số video hài hước hoặc gặp một số meme thú vị, nhờ ứng dụng di động Tiktok. Từ truyện tranh nhất, đến những trào lưu lố bịch, TikTok đều có tất cả. Nó đã trở thành một nguồn cung cấp các video hài hước mới sẽ khiến bạn thích thú. Đây là xu hướng hài hước nhất trên ứng dụng Tiktok phổ biến.

Đánh hoặc Bỏ lỡ

Lượt truy cập hoặc bỏ lỡ xu hướng trên ứng dụng TikTok có lẽ là lý do bạn đang nghe thấy mọi người la hét Lượt hoặc bỏ lỡ gần đây. Nhìn vào lượng người đang tìm kiếm cụm từ này, không có gì ngạc nhiên khi con số này đang ở mức cao với một triệu người dùng trên toàn thế giới. Điều đó nói lên rằng, điều khá cần thiết là phải hiểu tất cả những gì về xu hướng mới này được gọi là “thành công hay bỏ lỡ”.
Thực tế của xu hướng này là nó có hàng trăm triệu người dùng trên toàn thế giới. Sự quan tâm của nó đã tăng lên đáng kể vào cuối năm 2018 và đã đạt mức cao nhất vào năm 2019. Nếu bạn là một người yêu thích sự vui vẻ, thì hit or miss là dành cho bạn. Xu hướng cho phép bạn sử dụng âm thanh hoặc bài hát từ các video khác làm bản nhạc cho video của bạn. Tùy thuộc vào cách bạn xoay chuyển mọi thứ một cách thông minh như thế nào, kết quả có thể cực kỳ thú vị.

Lượt truy cập hoặc bỏ lỡ xu hướng là xu hướng được người dùng TikTok sử dụng để phát hiện tính khả dụng của các TikToker khác xung quanh họ trong thế giới thực. Nó liên quan đến việc truy cập các địa điểm công cộng và sau đó hét lên “đánh hoặc trượt” sau đó đợi ai đó phản hồi. Tôi đoán bạn không bao giờ có thể bỏ lỡ một ai đó, phải không? Khá vui. Cũng giống như các trào lưu khác, tất cả bắt đầu như một video hài hước và nhanh chóng lan truyền trên hàng triệu người dùng TikTok.

Chọn nhân vật của bạn

Chọn một nhân vật là cách thú vị hơn mà bạn mong đợi. Màn hình chọn nhân vật cho phép bạn chọn phong cách của mình trên trang chọn nhân vật. Nó cho phép người dùng hóa trang thành những người yêu thích của họ sau đó đặt một số thẻ tên viết tay ở cuối màn hình của họ. Họ chạm vào âm nhạc của Super smash Bros, đặt một số cảm xúc và cử chỉ và quay trở lại vị trí ban đầu của họ. Meme này có sự tham gia của tất cả các nền văn hóa phụ và đã mở rộng để bao gồm tất cả các thể loại biếm họa quen thuộc trên internet.

Chọn xu hướng nhân vật của bạn cũng cho phép bạn đặt các biểu cảm và ngoại hình của các loài động vật yêu thích của bạn tùy thích. Dù bạn muốn trông hài hước hay bất kỳ kiểu dáng nào bạn muốn đặt, xu hướng này sẽ cho bạn cơ hội để thực hiện nó.

Thử thách gấu Gummy

Nếu bạn yêu thích những chú gấu dẻo, chắc chắn bạn sẽ thích thử thách gấu kẹo cao su mới nhất trên ứng dụng TikTok. Bạn không thể tin được, nhưng thử thách gấu kẹo dẻo thực sự rất vui. Đó là một xu hướng phổ biến hơn trên TikTok, đã chiếm lĩnh internet như một cơn bão và phổ biến nhất trong số hàng triệu người dùng ứng dụng. Xu hướng cho phép bạn định vị gấu Gummy trên sân khấu như thể đang hát một bài hát trong khi nhạc của Adele “ai đó như bạn” phát trên nền. Sau đó, các máy quay quay đến một biển gấu kẹo cao su thường được đặt ở vị trí giống như một đám đông xung quanh sân khấu dường như tham gia hát bài hát của gấu kẹo cao su chính. Phần vui nhộn của thử thách này là sự sáng tạo khi Adele đảm nhận một cách đáng kinh ngạc.

Thử thách vi sóng

Thử thách vi sóng là một trong những loại! Nếu bạn chưa thử thách thức này, thì bạn đang bỏ lỡ niềm vui thuần túy. Thử thách này đang chiếm lấy TikTok với tốc độ mà không ai ngờ tới. Ý tưởng thử thách dựa trên phong cách làm việc của lò vi sóng. Bạn thường đứng trước lò vi sóng để nhìn thức ăn quay từ từ nóng lên. Do đó, hoạt động của lò vi sóng ảnh hưởng đến thách thức vi sóng siêu vi mới nhưng trong trường hợp này, thay vì quay thực phẩm thì một người quay.

Thử thách thú vị này được bắt đầu bởi người dùng TikTok @djtaylortot, người đã tải lên một video hài hước, đặt thành một bài hát tiếng Nhật “slow dance trong bóng tối” của một nghệ sĩ âm nhạc tên Joji. Video cho thấy @djtaylortot ngồi thoải mái trên mặt đất đang quay, nhưng lực tác động đằng sau quay sẽ không được nhìn thấy. Phép thuật nào đó!

I Wanna Be Tracer

Đây là một trong những meme thú vị nhất mà bạn từng thấy trên internet. Meme bắt đầu bằng một bản song ca nhỏ dễ thương về trò chơi điện tử “Overwatch”. Meme chủ yếu được thực hiện bởi phụ nữ trẻ, điều này cuối cùng dẫn đến việc một loạt các chàng trai game thủ buộc tội những phụ nữ trẻ là game thủ giả mạo. Bạn có biết điều gì xảy ra tiếp theo không? Nhiều người bắt đầu sử dụng các đồ vật khác nhau làm bộ điều khiển và tai nghe. Một số đồ vật được sử dụng rất vui nhộn và trò chơi đã trở nên phổ biến rộng rãi trên internet. Trong số các xu hướng phổ biến nhất trên TikTok, tôi muốn trở thành người đánh dấu là một hit tuyệt đối trong danh sách!

Mang đi

TikTok đang trở thành một trong những ứng dụng thú vị nhất trên internet. Các tính năng và xu hướng tuyệt vời đang làm cho ứng dụng trở nên thú vị hơn

6 xu hướng TikTok thế giới vui nhộn (phần 1)

Leave a Reply

All in one