TikTok hiện là một cỗ máy tiếp thị hoàn chỉnh dành cho các doanh nghiệp, vì vậy chúng tôi đã yêu cầu các chuyên gia chia sẻ các mẹo tiếp thị TikTok hàng đầu của họ!

Từ việc tìm kiếm thị trường ngách cho đến ghi lại nội dung của bạn, chúng tôi có tất cả các mẹo hay nhất từ ​​những người sáng tạo nội dung, những người đã đạt được thành công lớn trên nền tảng này.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu các mẹo tiếp thị TikTok từ đội ngũ các ngôi sao TikTok toàn sao đáng kinh ngạc từ hội thảo TikTok dành cho thương hiệu của chúng tôi.

Mẹo Tiếp thị TikTok: Lời khuyên của Chuyên gia từ TikTok Pro

Với hơn 1,5 tỷ lượt tải xuống trên toàn thế giới, TikTok đã làm mưa làm gió trên toàn thế giới.

Và cho dù video giáo dục hay thói quen khiêu vũ vui nhộn là sở thích của bạn, thì vẫn có không gian để thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn ghi dấu ấn trên TikTok.

TikTok là một không gian nơi các thương hiệu, doanh nghiệp và những người có ảnh hưởng có thể vui chơi, trở thành con người thật của họ và thử một cái gì đó mới. Và, rất có thể, có một lượng khán giả hoàn hảo cho thương hiệu của bạn.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng chiến lược TikTok của bạn thúc đẩy kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn? Hãy lắng nghe các chuyên gia.

Chúng tôi đã trò chuyện với một nhóm chuyên gia TikTok tuyệt vời để nhận được tất cả các mẹo hàng đầu và phương pháp hay nhất của họ để lan truyền trên ứng dụng, bao gồm:

⭐ Seth Obrien, Người có ảnh hưởng đến sắc đẹp

⭐ Chriselle Lim, Đồng sáng lập và CMO tại bümo

⭐ Nichole Ciotti, Đồng sáng lập tại Storyluxe

⭐ Nathan Allebach, Trưởng nhóm sáng tạo tại Steak-Umm

⭐ Sawyer Hartman, Nhà làm phim & Vlogger

Mẹo tiếp thị TikTok # 1: Nhanh chóng nắm bắt các xu hướng

Nếu bạn đã dành bất kỳ thời gian nào trên TikTok – thậm chí chỉ vài phút – bạn sẽ nhận thấy rằng TikTok là tất cả về xu hướng.

Một số xu hướng không xuất hiện, và những xu hướng khác gắn liền với các sự kiện hiện tại. Người ảnh hưởng sắc đẹp và ngôi sao TikTok, Seth Obrien, nói rằng tốc độ là một trong những cách tốt nhất để hiển thị nội dung của bạn trên TikTok.

Seth, người có hơn 3 triệu người theo dõi TikTok, đề xuất phương pháp ghi âm và tải lên cùng ngày.

“Vì các xu hướng có thể đến và đi nhanh chóng trong một ngày, nên điều quan trọng là phải cập nhật các xu hướng để giữ cho nội dung của bạn luôn mới và mới mẻ.”

Quá trình này không tốn nhiều thời gian như bạn tưởng. Bởi vì, thay vì nghĩ ra một khái niệm hoàn toàn mới mỗi ngày, Seth lấy hầu hết các ý tưởng của mình bằng cách cuộn trang FYP và Explore của mình.

Và, phần tốt nhất về việc bắt kịp các xu hướng? Người dùng thực sự đang tìm kiếm và xem nội dung dưới các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành – vì vậy, bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận khán giả mới!

Bạn muốn theo kịp Xu hướng TikTok? Tìm hiểu về sự gia tăng của xu hướng TikTok nhanh chóng và cách tham gia vào bài đăng trên blog này.

Mẹo tiếp thị TikTok # 2: Chọn một ngách

TikTok đã chứng minh không chỉ là những bước nhảy và những video động vật dễ thương. Có một thị trường thích hợp cho tất cả mọi người và Chriselle Lim, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại bümo, đang ở đây để chứng minh điều đó!

Bà mẹ 2 con mê thời trang nói rằng bất kể thương hiệu của bạn là gì, dù bạn ở độ tuổi nào, bất kể đối tượng của bạn là gì, vẫn có khán giả trên TikTok cho mọi thứ.

“Đó là sức mạnh của TikTok – tìm kiếm một nhóm người thích hợp.”

Ví dụ: nếu bạn muốn tiếp cận phụ huynh, hãy tạo nội dung gây tiếng vang hoặc mang lại giá trị cho họ.

Chriselle chia sẻ nội dung dành cho các bậc cha mẹ đang muốn dạy con mình về các chủ đề và khái niệm xã hội, với khẩu hiệu: “giúp những tâm hồn nhỏ bé học được những điều lớn lao”.

Bằng cách liên tục chia sẻ nội dung thích hợp, khán giả mong muốn của bạn cuối cùng sẽ tìm thấy nội dung đó – đặc biệt nếu bạn sử dụng các kỹ thuật khám phá phù hợp. Và, khi bạn kết nối với khán giả của mình, bạn có thể bắt đầu xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ mở rộng ra ngoài ứng dụng.

“Gặp gỡ mọi người ở nơi họ đang ở và bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ thấy sự phát triển trong doanh nghiệp của mình theo nhiều cách hơn là chỉ trên TikTok.

“Một khi TikTok của tôi bắt đầu phát triển, đột nhiên, Instagram của tôi bắt đầu phát triển trở lại.”

Khi nói đến việc tìm kiếm thị trường ngách của bạn, hãy dành thời gian cuộn và tìm kiếm TikTok. Nhìn vào những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm trong không gian và xem đâu là khoảng trống trên thị trường để bạn tạo dấu ấn.

Tuyệt chiêu TikTok marketing (phần 4)

Leave a Reply

All in one