Mẹo Tiếp thị TikTok # 6: Đăng thường xuyên

Nếu có một hằng số với tất cả các chuyên gia TikTok của chúng tôi, thì tức là tất cả họ đều đăng bài lên TikTok ít nhất một lần mỗi ngày. Chriselle thường đăng tối đa 5 video mỗi ngày.

Và điều tốt nhất về TikTok là bạn có thể thỏa sức sáng tạo với chiến lược nội dung của mình. Đó là một nền tảng tuyệt vời để thử nghiệm những ý tưởng mới và xem điều gì phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Khi bạn tìm thấy một định dạng phù hợp với khán giả của mình, bạn có thể tiếp tục nhân rộng nó để xây dựng thành công của mình. Nathan thực hiện theo chiến lược này cho trang Steakumm:

Mẹo Tiếp thị TikTok: Lời khuyên của Chuyên gia từ TikTok Pro
Anh giải thích: “Phải thử và sai rất nhiều để tìm ra điều gì khiến mọi người cười.

Đăng bài thường xuyên cũng có thể giúp cải thiện hiệu suất của bạn với thuật toán TikTok.

Bắt đầu thử nghiệm chiến lược nội dung của bạn, dũng cảm với các định dạng mới và khi bạn đã tìm thấy công thức chiến thắng của mình, hãy đăng thường xuyên nhất có thể!

Mẹo tiếp thị TikTok # 7: Hãy là người đầu tiên

Mặc dù rất nhiều TikTok xoay quanh việc bắt kịp các xu hướng và tìm kiếm ý tưởng trên Trang Dành cho Bạn, nó cũng có thể là về việc thử những điều mới và tạo ra các khái niệm ban đầu.

Tìm nguồn cảm hứng từ Trang dành cho bạn là một chiến lược tuyệt vời, nhưng bạn không cần phải bó buộc vào những gì đã và đang xảy ra ở đó.

Mọi người muốn xem nội dung mới và thú vị và đó thường là những thương hiệu sáng tạo nhất thành công nhất trên ứng dụng.

Và không phải lúc nào bạn cũng phải bắt đầu lại từ đầu. Đưa một vòng quay độc đáo vào một xu hướng hiện có cũng có giá trị.

Hãy nghe theo lời khuyên của Sawyer: “Bạn không cần phải phát minh lại bánh xe. Nếu bạn không chắc chắn nên bắt đầu từ đâu, bạn có thể nắm bắt bất kỳ xu hướng nào đang có và thêm một số thứ vào đó mà chưa ai thấy trước đây ”.

Mẹo tiếp thị TikTok # 8: Đừng bỏ cuộc

Nếu có một câu thần chú phản chiếu để loại bỏ tất cả các mẹo tiếp thị TikTok của chuyên gia, thì đây chính là: đừng bỏ cuộc.

TikTok có thể khiến bạn mệt mỏi, đặc biệt là khi cố gắng sử dụng nó để phát triển thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn. Mặc dù chỉ cần một video để lan truyền nhưng đừng nản lòng nếu điều đó không xảy ra ngay lập tức.

Nhận nó từ các chuyên gia TikTok của chúng tôi – nó không phải là dễ dàng!

Nathan đã phải mất 10 video tải lên TikTok của SteakUmm trước khi một video nổi tiếng. Và, ngay cả sau video lan truyền đó, phải mất 40 video khác trước khi một video khác làm theo.

“Rất nhiều thứ chỉ mới bắt đầu học. Đó là rất nhiều thử nghiệm, ”anh giải thích.

Khi bắt đầu, hãy thử nghiệm mọi thứ như thời gian bạn đăng lên TikTok, âm thanh bạn sử dụng, loại video bạn tải lên và phong cách video của bạn.

Mẹo tiếp thị TikTok # 9: Hãy xác thực

Authentic có thể là một từ thông dụng trên mạng xã hội, nhưng trong trường hợp của TikTok, nó đúng, đặc biệt khi bạn mới bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Trên TikTok, tính xác thực đi trước tính thẩm mỹ – vì vậy đừng ngại thử điều gì đó mới và để cá tính của bạn tỏa sáng!

Khi Chriselle bắt đầu đăng bài lên TikTok, cô ấy nhận thấy mình đang thể hiện con người thật của mình trên TikTok nhiều hơn so với bất kỳ nền tảng xã hội nào khác.

“TikTok khuyến khích tôi sống chân thực hơn với bản thân và vui vẻ với nó.”

Tương tự, khi Nichole bắt đầu đăng nội dung trên TikTok, cô ấy cũng biết mình muốn sống đúng với con người của mình.

“Khi thương hiệu của bạn vốn xác thực với con người của bạn, thì việc chuyển đổi sang một nền tảng mới dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn không cần phải nghĩ về những điều mới, bạn có thể tiếp tục sống thật với chính mình, ”cô giải thích.

Mẹo Tiếp thị TikTok # 10: Vui vẻ với nó

TikTok là tất cả về niềm vui – và đối với rất nhiều chuyên gia TikTok của chúng tôi, câu trả lời cho sự thành công của họ trên TikTok rất đơn giản: hãy vui vẻ với nội dung của bạn.

Khi Seth bắt đầu tạo nội dung trên TikTok, anh ấy nhanh chóng nhận ra rằng vui vẻ là chìa khóa thành công.

“Có một điểm mà tôi quá tập trung vào lượt xem và lượt thích. Cuối cùng, tôi quyết định rằng tôi sẽ bắt đầu vui vẻ với điều này. Khi tôi thực hiện sự thay đổi đó, video của tôi bắt đầu tốt hơn rất nhiều. Tôi đã có rất nhiều niềm vui. Tôi thực sự khuyên bạn chỉ nên vui vẻ với nội dung của mình ”

Nếu bạn thích tạo nội dung, rất có thể người xem của bạn cũng sẽ thích nội dung đó.

Vì vậy, bạn có nó! 10 mẹo tiếp thị TikTok hàng đầu từ chính các chuyên gia TikTok.

Tuyệt chiêu TikTok marketing (phần 6)

Leave a Reply

All in one