Cách khắc phục tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa?

Điều gì sẽ xảy ra khi tài khoản quảng cáo trên Facebook của bạn bị vô hiệu hóa?

Khi tài khoản quảng cáo trên Facebook của bạn bị vô hiệu hóa, bạn sẽ không thể quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình thông qua các chiến dịch quảng cáo trên Facebook. Bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào đang chạy trên tài khoản của bạn sẽ dừng hoạt động và bất kỳ chiến dịch quảng cáo mới nào sẽ không thể được tạo. Bạn cũng sẽ phải trả lại bất kỳ chi phí quảng cáo nào đã được tính cho chiến dịch của bạn. Hãy liên hệ với hỗ trợ trực tuyến của Facebook để biết thêm chi tiết về lý do tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa và cách khắc phục.

Tại sao Tài khoản Quảng cáo Facebook bị Vô hiệu hóa?

Tài khoản quảng cáo Facebook có thể bị vô hiệu hóa vì vi phạm các chính sách quảng cáo của Facebook, bao gồm:

  • Sử dụng thông tin sai lệch hoặc giả mạo
  • Quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ cấm, chẳng hạn như sản phẩm giả, hàng giảm giá hoặc vi phạm bản quyền
  • Sử dụng nội dung không phù hợp, bao gồm nội dung quảng cáo khiêu dâm hoặc xúc phạm
  • Vi phạm bất kỳ quy định hoặc chính sách nào khác của Facebook.

Nếu bạn gặp sự cố với tài khoản quảng cáo của mình, hãy xem xét việc kiểm tra các chính sách quảng cáo và liên hệ với hỗ trợ trực tuyến của Facebook để được giúp đỡ.

Phải làm gì nếu tài khoản quảng cáo Facebook của bạn bị vô hiệu hóa

Bây giờ bạn đã biết những lý do phổ biến dẫn đến việc đóng tài khoản quảng cáo Facebook, câu hỏi lớn đặt ra là bạn làm cách nào để lệnh cấm Facebook được dỡ bỏ?

Cho dù đó là lỗi của bạn hay không, việc lấy lại tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa không phải là một cuộc dạo chơi trong công viên. Nhưng điều đó không có nghĩa là kết thúc của bạn và hoạt động tiếp thị trên Facebook. Tuy nhiên, bạn sẽ có để trải qua một quy trình kháng nghị khá mệt mỏi. Trong phần này, hãy tìm hiểu cách bạn có thể khôi phục tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa.

1. Khiếu nại bằng cách yêu cầu xem xét lại

Một trong những cách để dỡ bỏ lệnh cấm tài khoản quảng cáo Facebook là yêu cầu xem xét lại. Có khả năng tài khoản của bạn đã bị đóng do nhầm lẫn, nhưng điều này hiếm khi xảy ra. Nếu bạn nghĩ đúng như vậy, bạn có thể muốn để yêu cầu xem xét tài khoản. Chỉ thực hiện việc này khi bạn chắc chắn rằng tài khoản đã bị gắn cờ do nhầm lẫn.

Để yêu cầu xem xét, hãy điều hướng đến tab ‘Yêu cầu xem xét’, tải lên ID biểu mẫu và sau đó gửi yêu cầu xem xét của bạn. Sau khi yêu cầu xem xét, hãy tiếp tục kiểm tra Hỗ trợ Trung tâm Trợ giúp của Facebook hộp thư đến cho bất kỳ phản hồi nào.

Sau khi quá trình xem xét tài khoản quảng cáo hoàn tất, tài khoản của bạn sẽ được khôi phục hoặc bị cấm vĩnh viễn. Khi kháng nghị, hãy đảm bảo lịch sự. Trước tiên, cảm ơn nhóm đã dành thời gian xem xét lệnh cấm. Sau đó, viết một bản tóm tắt về những gì đã xảy ra mà không đánh bại về bụi rậm.

2. Sử dụng Tính năng hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Một cách khắc phục khác cho tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa là liên hệ với đại diện của Facebook qua hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Để liên hệ với nhân viên hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp, hãy điều hướng đến Trang trợ giúp kinh doanh của Facebook, nơi bạn sẽ nhận được hai tùy chọn; ” Tìm câu trả lời hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ. “Nhấp vào ‘Bắt đầu’ và sau đó điều hướng đến Quảng cáo hoặc Chính sách và Bảo mật. Ở cuối trang, bạn sẽ thấy các tùy chọn của ” Cần thêm trợ giúp? Liên hệ với bộ phận Hỗ trợ. “Nhấp vào ” Trò chuyện với Đại lý, “điền vào thông tin được yêu cầu và bạn sẽ được chuyển hướng đến một nhân viên trò chuyện trực tiếp.

Phương pháp này là tốt nhất vì bạn đang nói chuyện với một chuyên gia về con người, không phải với bot. Họ sẽ giải thích nếu có bất kỳ vi phạm nào có thể dẫn đến lệnh cấm và phải làm gì trong tương lai. Nếu tài khoản của bạn bị gắn cờ do nhầm lẫn, quá trình dỡ bỏ lệnh cấm cũng sẽ nhanh hơn. Khi nói chuyện với người đại diện, hãy trung thực, mô tả và đánh giá cao.

3. Tham khảo ý kiến của Người điều hành tài khoản Facebook

Nếu các phương pháp trên không hiệu quả, bạn có thể tìm đến dịch vụ của người điều hành tài khoản Facebook. Đối với người mới bắt đầu, đây là những nhân viên của Facebook, những người cung cấp lời khuyên, tư vấn và khuyến nghị miễn phí của chuyên gia về bất kỳ điều gì liên quan đến quảng cáo Facebook và tối ưu hóa quảng cáo.

Một chuyên gia tiếp thị của Facebook sẽ có ích trong việc khắc phục sự cố chặn tài khoản quảng cáo của bạn. Nhưng sau đó, không phải tất cả các nhà quảng cáo đều có thể truy cập dịch vụ này. Trước tiên, hãy kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện sử dụng dịch vụ hay không, sau đó đặt lịch hẹn. Đối với hồ sơ, bạn không thể đăng ký để có người đại diện tài khoản; Facebook có tiêu chí chỉ định người đại diện tài khoản.

Mất bao lâu để khôi phục tài khoản quảng cáo bị vô hiệu?

Sau khi gửi yêu cầu xem xét hoặc kháng nghị, hãy kiên nhẫn. Đừng cố liên hệ với nhóm Facebook nhiều lần. Một số xem xét và kháng nghị có thể chỉ mất 24 giờ, nhưng trong một số trường hợp, có thể mất đến năm ngày hoặc thậm chí nhiều hơn nữa trước khi bạn nhận được phản hồi – có thể là lệnh cấm hoàn toàn hoặc khôi phục.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Facebook Từ chối Kháng nghị và Xem xét?

Trên đây là các phương pháp khôi phục tài khoản quảng cáo Facebook hiệu quả nhất. Chỉ để xóa thông tin, chúng không đảm bảo rằng bạn sẽ lấy lại được tài khoản quảng cáo của mình. Điều đó đưa chúng ta đến câu hỏi tiếp theo? Bạn làm gì? làm gì nếu tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa vĩnh viễn?

Chà, bạn không thể làm gì nhiều khi Facebook từ chối khôi phục tài khoản quảng cáo Facebook của bạn. Nhưng có một số mẹo có thể giúp bạn tiếp tục chạy các chiến dịch quảng cáo của mình.

Tùy chọn khả thi nhất là đăng ký tài khoản doanh nghiệp mới. Nếu bạn không được phép tạo tài khoản mới Giám đốc kinh doanh, bạn có thể sử dụng tài khoản của gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Nhưng sau đó, đây không phải là điều bạn nên làm bất cứ khi nào tài khoản bị vô hiệu hóa. Hãy đảm bảo tuân thủ tất cả các nguyên tắc của Facebook liên quan đến quảng cáo tránh mọi phiền phức về sau.

Bên cạnh việc mở tài khoản mới, hãy cân nhắc sử dụng các kênh khác ít hạn chế hơn. Một lựa chọn tốt ở đây là quảng cáo gốc đã được chứng minh là hiệu quả như tiếp thị trên Facebook. Hơn thế nữa, quảng cáo gốc hấp dẫn, lôi cuốn, và truyền cảm hứng. Bên cạnh quảng cáo gốc, bạn cũng có thể thử các kênh khác, chẳng hạn như quảng cáo Reddit, quảng cáo Snapchat, quảng cáo Amazon, quảng cáo Twitter, quảng cáo Pinterest và quảng cáo Quora.

Cách Bảo vệ Tài khoản Quảng cáo Facebook của Bạn

Mặc dù có thể khôi phục tài khoản quảng cáo Facebook đã bị vô hiệu hóa hoặc có được tài khoản mới sau khi tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa vĩnh viễn, nhưng điều quan trọng nhất là giữ an toàn. Trong phân đoạn này, hãy tìm hiểu cách bạn có thể giữ an toàn để tránh mất tài khoản quảng cáo.

 

1. Nắm bắt Chính sách Quảng cáo của Facebook

Để tài khoản Facebook của bạn không bị vô hiệu hóa, hãy nhớ đọc và hiểu Điều khoản sử dụng của Facebook, và quan trọng là chính sách quảng cáo của công ty. Như bạn đã thấy, có rất nhiều quy tắc và quy định phải được tuân thủ quan trọng. Điều quan trọng là đảm bảo rằng các trang đích và nội dung trong đó đáp ứng các tiêu chuẩn đã đặt ra.

2. Phân phát Quảng cáo Chất lượng

Sau đó, hãy giảm thiểu điểm rủi ro cho tài khoản của bạn. Đối với người mới bắt đầu, điểm rủi ro đề cập đến mức độ đáng tin cậy của tài khoản của bạn đối với Facebook. Điểm số được xác định bởi các thuật toán của công ty. Hãy nhất quán về chất lượng quảng cáo mà bạn phân phát. ngăn chặn khối lượng lớn quảng cáo bị từ chối và các lý do liên quan khác có thể gây bất lợi cho điểm phản hồi của khách hàng trên Facebook của bạn. Để đảm bảo rằng quảng cáo bạn phân phối đạt tiêu chuẩn, hãy kiểm tra chúng trước.

3. Tránh các vấn đề về thanh toán

Lịch thanh toán cũng phải nhất quán. Như đã thảo luận trước đó, Facebook có xu hướng gắn cờ các tài khoản có đặc điểm là thanh toán trễ hoặc mặc định. Quan trọng là, hãy sử dụng Trình quản lý doanh nghiệp để quản lý các khoản thanh toán của bạn. Nó cho phép bạn sử dụng các phương thức thanh toán khác nhau mà không gặp bất kỳ rủi ro nào.

4. Hãy cẩn thận với quyền truy cập

Điều cần thiết là phải tiến hành thẩm định khi cấp quyền truy cập vào tài khoản quảng cáo của bạn. Đảm bảo rằng tất cả các thành viên trong nhóm mà bạn thêm vào không có lệnh cấm hoặc vấn đề hiện tại nào với Facebook. Việc cấp quyền truy cập cho những người dùng bị cấm có thể lây nhiễm cho sức khỏe của tài khoản quảng cáo của bạn.

5. Khởi chạy Quảng cáo từ một địa chỉ IP

Cuối cùng, hãy tạo thói quen đăng nhập từ một thiết bị duy nhất. Như đã đề cập trước đó, việc đăng nhập từ các thiết bị khác nhau có thể gây ra dấu hiệu đỏ. Việc tung quảng cáo từ nhiều địa chỉ IP đồng nghĩa với gian lận trực tuyến.

Tóm tắt

Các bạn hiểu rồi đấy, mười lý do tại sao tài khoản Quảng cáo Facebook của bạn bị vô hiệu hóa, cách kháng nghị lệnh cấm của Facebook và quan trọng là làm thế nào để an toàn khỏi các lệnh cấm tài khoản quảng cáo của Facebook. Một khi bạn tuân thủ tất cả các nội quy và quy định của Facebook, bạn sẽ không phải lo lắng về việc tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa!

Cách khắc phục tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa?

Leave a Reply

All in one