Cách kiếm tiền từ blog để tiếp thị liên kết nhờ Gologin miễn phí

Có nhiều cách để kiếm tiền từ blog qua tiếp thị liên kết, bao gồm:

  1. Đăng ký với các chương trình liên kết: Đăng ký với các chương trình liên kết của các công ty sản phẩm và dịch vụ và giới thiệu cho độc giả của bạn qua blog của bạn.
  2. Sử dụng liên kết affilate: Sử dụng các liên kết affilate để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ cho độc giả của bạn và kiếm tiền khi họ mua sản phẩm.
  3. Quảng cáo trực tuyến: Cho phép các công ty quảng cáo trên blog của bạn và kiếm tiền từ mức phí quảng cáo.
  4. Sử dụng liên kết trả phí cho click (PPC): Sử dụng liên kết PPC để kiếm tiền khi độc giả click vào liên kết trên blog của bạn.

Lưu ý: Để kiếm tiền từ tiếp thị liên kết qua blog, bạn cần xây dựng một blog có nội dung chất lượng và có lượng truy cập cao, và cần chú ý đến việc chọn các sản phẩm và dịch vụ phù hợp với độc giả của bạn.

Tìm hiểu tiếp thị liên kết là gì, tại sao nó hoạt động rất tốt cho blog và cách bắt đầu kiếm tiền từ nó ngay hôm nay. Nếu bạn có một blog, dù mới hay đã hoạt động được một thời gian, bạn đã khai thác được những cơ hội sinh lợi do tiếp thị liên kết mang lại chưa?

Nếu không, bây giờ là cơ hội để bạn tận dụng tối đa chiến lược tiếp thị này về cách kiếm tiền từ blog.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét ý nghĩa của tiếp thị liên kết và cách bạn có thể sử dụng nó để tạo thu nhập thụ động thông qua blog của mình bằng các bước đơn giản này.

Trước khi chúng tôi đi sâu vào và kiếm những đô la đó, hãy xem ý nghĩa đằng sau tiếp thị liên kết và nó có lợi như thế nào đối với blog của bạn.

Tiếp thị liên kết là gì và lợi ích của việc sử dụng nó là gì?

Với tiếp thị liên kết, bạn giới thiệu khách hàng đến các sản phẩm và dịch vụ của thương gia trên blog hoặc trang web của bạn và bạn nhận được hoa hồng khi họ mua những sản phẩm đó hoặc sử dụng những dịch vụ đó.

Bạn có thể chọn làm việc trực tiếp với người bán hoặc với người trung gian.

Sau khi khách truy cập nhấp vào quảng cáo, họ sẽ truy cập trang web của người bán và hoàn tất giao dịch. Sau đó, người bán thanh toán cho đơn vị liên kết dựa trên số tiền mà khách truy cập đã chi.

Nếu bạn lập kế hoạch tốt và theo kịp hoạt động tiếp thị liên kết của mình một cách nhất quán, bạn có thể kiếm được thu nhập ổn định theo thời gian.

Hơn nữa, bạn có thể thu hút thêm lưu lượng truy cập vào trang web của mình thông qua các chi nhánh của mình.

Tạo thu nhập với blog của bạn thông qua tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết là một trong những cách đơn giản nhất để bổ sung thu nhập từ blog của bạn. Tuy nhiên, để thấy được lợi ích, nó phải được thực hiện một cách chính xác.

Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn thực hiện một chiến dịch tiếp thị liên kết hiệu quả và sinh lợi.

1) Tìm hiểu đối tượng mục tiêu của bạn

Tìm hiểu nhu cầu của độc giả là nghiên cứu có giá trị nhất mà bạn sẽ thực hiện và mục tiêu của bạn là kiếm tiền từ các bài đăng trên blog thông qua tiếp thị liên kết.

Một cách để làm điều này là thông qua các cuộc khảo sát, một công cụ kỹ thuật số nhanh chóng và thuận tiện để tìm hiểu thêm về những gì có liên quan và quan trọng đối với thị trường của bạn.

Bạn cũng có thể hiểu rõ hơn về hành vi chi tiêu của khán giả từ các cuộc thảo luận, đánh giá trên diễn đàn và bằng cách xem lịch sử mua hàng.

2) Tạo nội dung có giá trị ở tiêu chuẩn cao

Nội dung được tối ưu hóa SEO là thứ sẽ thu hút khách truy cập vào trang web của bạn. Nội dung có giá trị là những gì sẽ giữ họ ở đó.

Tăng giá trị blog của bạn bằng cách cung cấp nội dung phong phú và kích thích, hình ảnh gốc và video.

Bạn cũng có thể tăng độ tin cậy và uy tín của mình bằng cách bao gồm các đồ họa thông tin và lời chứng thực từ những độc giả lâu năm.

Điều quan trọng nhất là đảm bảo nội dung của bạn hữu ích, phù hợp và độc đáo, đồng thời giải quyết vấn đề hoặc cung cấp thông tin xứng đáng cho người đọc.

3) Tìm các ưu đãi tiếp thị liên kết tốt

Bắt đầu bằng cách liệt kê các sản phẩm hoặc dịch vụ bạn muốn quảng bá trước khi làm bất kỳ điều gì khác. Sau đó, điều tra chi tiết từng sản phẩm để đảm bảo đó là thứ mà bạn muốn liên kết với blog của mình.

Bạn cũng có thể thiết lập cảnh báo tùy chỉnh cho các sản phẩm liên kết và bán hàng qua email của mình để bạn có thể cập nhật những gì đang diễn ra trên thị trường liên kết.

4) Tham gia mạng tiếp thị liên kết

Nếu bạn mới bắt đầu, có thể hữu ích hơn khi tìm một mạng lưới liên kết để giúp bạn trên con đường của mình.

Mạng liên kết đóng vai trò trung gian giữa nhà tiếp thị liên kết và người bán.

Để chọn một mạng liên kết tốt, hãy xem danh tiếng của nó và liệu nó có cung cấp các chương trình đào tạo, hỗ trợ và dịch vụ khách hàng chất lượng hay không.

5) Đăng ký một chương trình tiếp thị liên kết tốt

Nhìn bề ngoài, các mạng liên kết và các chương trình liên kết dành cho các blogger có vẻ giống nhau.

Và chúng là nếu bạn chỉ xem xét mục tiêu cuối cùng là quảng bá sản phẩm và dịch vụ của người bán.

Sự khác biệt chính là một chương trình liên kết điển hình loại bỏ người trung gian, nghĩa là người viết blog và người bán liên hệ trực tiếp về chiến lược tiếp thị liên kết.

Nói chung, một chương trình liên kết hoạt động dựa trên tỷ lệ hoa hồng và bạn sẽ thường có quyền truy cập vào bảng điều khiển liên kết, nơi bạn có thể sử dụng tất cả thông tin liên quan về chương trình.

6) Tận dụng các liên kết tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết liên quan đến nhiều thứ hơn là chỉ quảng bá sản phẩm. Nó cũng liên quan đến việc tạo ra giá trị xung quanh những dịch vụ đó.

Một cách bạn làm điều đó là bằng cách thêm các liên kết liên kết vào nội dung trên trang web của bạn, điều này sẽ tăng cơ hội người đọc nhấp qua để mua sản phẩm được liên kết.

Và hãy chiến lược về cách bạn đặt các liên kết liên kết. Bạn vẫn muốn bài đăng của mình được đọc, vì vậy đừng làm người đọc mất tập trung quá sớm trong bài viết bằng các liên kết sẽ sớm đưa họ rời khỏi trang web của bạn.

7) Tạo các trang kiếm tiền của bạn

Trang kiếm tiền là một trong những điều mà hầu hết mọi người không nghĩ đến cho đến khi quá muộn. Họ sẽ có một ưu đãi tuyệt vời và nội dung blog đi kèm với nó nhưng không có cách nào để thu hút khách hàng tiềm năng vì không có gì trên trang web của họ cho khách truy cập biết cách mua hàng.

Có nhiều cách để tạo các trang kiếm tiền, chẳng hạn như trang đích, bài viết đánh giá và trang so sánh, đây là những cách hiệu quả để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi.

8) Bao gồm lời kêu gọi hành động chiến lược

Bạn muốn mọi người hành động. Trong trường hợp này, bạn muốn họ mua các sản phẩm liên kết mà bạn đang quảng cáo để bạn có thể thấy lợi nhuận trong túi của mình.

Tận dụng triệt để lời kêu gọi hành động (CTA) xuyên suốt các bài đăng trên blog của bạn để đảm bảo người đọc theo dõi và mua các sản phẩm có liên quan.

Bạn có thể thêm CTA vào thanh bên, trong nội dung thực tế, trên trang chủ của mình và thậm chí trong biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

9) Xem xét liên tục để theo dõi tỷ lệ chuyển đổi

Mục tiêu của bạn là kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Để đảm bảo bạn đang theo kịp mục tiêu của mình, bạn cần liên tục kiểm tra, theo dõi và điều chỉnh chiến lược tiếp thị của mình.

Thử nghiệm liên quan đến việc chạy nhiều biến thể của từng thành phần trong blog của bạn, chẳng hạn như tiêu đề, hình ảnh, nội dung, CTA và trang đích.

Khi bạn đã thử nghiệm, bạn có thể theo dõi mức độ ảnh hưởng của blog của mình và những gì bạn cần thay đổi để thành công hơn.

Một số công cụ theo dõi có sẵn cho mục đích này, chẳng hạn như Trình quản lý thẻ của Google và Google Analytics .

Phần kết luận

Tiếp thị liên kết là một cách hiệu quả nhưng đơn giản để tăng lợi nhuận cho blog của bạn. Bắt đầu hành trình tiếp thị liên kết của bạn ngay hôm nay với những lời khuyên này.

Muốn sử dụng nhiều tài khoản thì xem bài viết này

Cách kiếm tiền từ blog để tiếp thị liên kết nhờ Gologin miễn phi·

Leave a Reply

All in one