Cách quảng bá liên kết và hướng lưu lượng truy cập chuyển đổi

 1. Sử dụng mạng xã hội: Quảng bá liên kết của bạn trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter và Pinterest.
 2. Blogging: Tạo một blog về sản phẩm của bạn và liên kết đến trang web của nhà cung cấp hoặc trang web của bạn.
 3. Email Marketing: Sử dụng email marketing để gửi thông tin về sản phẩm và liên kết đến khách hàng của bạn.
 4. Quảng cáo trực tuyến: Sử dụng các kênh quảng cáo trực tuyến như Google AdWords hoặc Facebook Ads để quảng bá liên kết của bạn.
 5. Đối tác cộng tác: Hợp tác với các đối tác trong lĩnh vực cùng ngành để quảng bá sản phẩm và liên kết của bạn.
 6. Tùy chọn thanh toán: Sử dụng các tùy chọn thanh toán như affiliate marketing để thu hút lưu lượng truy cập và chuyển đổi.

Các chương trình tiếp thị liên kết đã tạo ra doanh thu 2,3 ​​tỷ đô la chỉ riêng trong năm 2021. Đó là nhiều hơn tất cả các hình thức khác của chiến dịch tiếp thị internet cộng lại.

Mặc dù tiếp thị liên kết là một cách kiếm tiền trực tuyến đã được chứng minh, nhưng đây cũng là một ngành rất cạnh tranh. Trước khi chúng ta thảo luận về những điểm tốt hơn, hãy xem xét các quy tắc cơ bản cho các nỗ lực tiếp thị liên kết:

 • Tập trung vào một doanh nghiệp liên kết thích hợp.
 • Hiểu đối tượng mục tiêu của bạn.
 • Đừng thư rác.
 • Hãy hỏi những người điều hành chương trình liên kết để được tư vấn.
 • Tham gia một mạng lưới liên kết.
 • Luôn cập nhật xu hướng.
 • Sử dụng các công cụ theo dõi mạnh mẽ.

Nếu bạn đã hiểu các nguyên tắc cơ bản, nền tảng của chiến lược tiếp thị liên kết, thì bạn sẽ có thể tạo ra một chiến lược hiệu quả cho chính mình.

Tiếp theo, hãy nói về phần quan trọng nhất của việc thúc đẩy các liên kết liên kết: lưu lượng truy cập.

Cách thúc đẩy lưu lượng truy cập chuyển đổi

Các chương trình tiếp thị liên kết có nhiều loại tỷ lệ chuyển đổi. Một số chi nhánh có tỷ lệ 90% hoặc thậm chí cao hơn. Nhưng các chi nhánh khác đấu tranh để đạt được chỉ 5%, điều đó có nghĩa là họ có thể gặp sự cố khi thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

Một lý do phổ biến khiến mọi người thất bại trong tiếp thị liên kết là họ cố gắng bán quá nhiều thứ. Một lý do khác là họ không chú ý đến giao thông.

Mọi doanh nghiệp đều cần lưu lượng truy cập. Vậy làm thế nào để bạn thúc đẩy lưu lượng truy cập chuyển đổi? Có một vài chiến lược chính mà bạn có thể sử dụng.

Tập trung vào nội dung có giá trị

Các nhà tiếp thị nội dung không nên giống như một nhân viên bán hàng đang cố gắng bán thứ gì đó hàng ngày. Thay vào đó, bạn nên cung cấp cho khán giả của mình thứ gì đó có giá trị thực sự.

Từ các khóa học qua email đến các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, nội dung có giá trị là quan trọng nhất.

Nội dung lý tưởng tạo điều kiện giải quyết vấn đề hoặc cung cấp thông tin về các kỹ năng mới.

Ví dụ: giả sử bạn đang bán một chiếc bàn đứng. Đối tượng của bạn có thể bao gồm những người dùng đang làm việc tại nhà và bị đau lưng do thiết lập công việc không phù hợp.

Thay vì spam mọi người bằng các video dài 30 giây có liên kết trực tiếp mỗi giờ, bạn có thể tạo một video dài hơn có tên “Cách tạo một nơi làm việc lành mạnh tại nhà”.

Bạn có thể nói về lý do tại sao việc thay thế bàn làm việc cũ của bạn bằng một chiếc bàn đứng tiện dụng giúp bạn làm việc hiệu quả hơn đồng thời giảm đau lưng do phải ngồi mọi lúc. Ngoài ra, bạn có thể nói về thiết kế kiểu dáng đẹp hoặc vật liệu chất lượng của nó.

Nhìn chung, hãy rất rõ ràng về lợi ích của sản phẩm. Mọi người đánh giá cao tính xác thực, đặc biệt là trên các nền tảng truyền thông xã hội. Vì vậy, hãy thông minh với chiến lược nội dung của bạn.

Biết thị trường ngách của bạn

Người dùng lý tưởng của bạn đại diện cho người mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thường xuyên nhất.

Trường hợp điển hình: giả sử bạn đang bán tã trẻ em, nhưng khách hàng lý tưởng của bạn là các bà mẹ bận rộn. Thay vì nhắm mục tiêu vào tất cả các bậc cha mẹ, bạn nên tập trung vào việc tìm những bà mẹ có con nhỏ hơn sáu tháng tuổi.

Những bà mẹ này có lẽ đang tung hứng nhiều nhiệm vụ khác nhau cùng một lúc. Do đó, họ cần một giải pháp tã giấy hoạt động tốt trong hoàn cảnh của họ.

Xin lưu ý rằng thị trường ngách của bạn không yêu cầu chuyên môn hóa. Nhiều công ty có nhiều ngách; trước đây chúng tôi đã thảo luận về cách bạn có thể tham gia vào nhiều thị trường . Tuy nhiên, trong mỗi thị trường ngách, bạn nên đảm bảo rằng bạn tập trung mạnh vào một nhóm cụ thể.

Kiểm tra chiến lược SEO của bạn

Lý tưởng nhất là chiến lược SEO của bạn nên được đổi mới thường xuyên. Điều này có nghĩa là bạn phải luôn phân tích những từ khóa nào đang mang lại nhiều lưu lượng truy cập nhất, những trang nào đang xếp hạng cao, v.v. Hãy cân nhắc sử dụng các công cụ như Google Analytics hoặc Google Ads Keyword Planner.

Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google Ads có thể cho bạn biết liệu trang web của bạn đã được lập chỉ mục đúng chưa, từ khóa của bạn xếp hạng ở đâu và liệu bạn có đang sử dụng đúng thẻ hay không. Một khi bạn biết những gì cần cải thiện, hãy hành động!

Hiển thị lời chứng thực của khách hàng

Mọi người mua từ các thương hiệu mà họ tin tưởng. Vì vậy, khi bạn thể hiện phản hồi tích cực của khách hàng, bạn đang xây dựng lòng tin. Thường xuyên chia sẻ đánh giá trung thực từ khách hàng hài lòng cũng sẽ tăng lượng người theo dõi của bạn.

Điều chỉnh kênh cho khán giả

Phương tiện truyền thông xã hội là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi nhà tiếp thị đều cần sử dụng mọi mạng xã hội ngoài kia . Nếu bạn muốn tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình, bạn cần biết các công cụ hiệu quả cho thương hiệu của mình.

Ba nền tảng thống trị thị trường: TikTok, Instagram và Facebook:

 • TikTok chắc chắn là một trong những nền tảng truyền thông xã hội mạnh mẽ nhất, với 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng từ 13 đến 60 tuổi. Nếu bạn phải chọn một nền tảng, hãy chọn TikTok.
 • Facebook là một mạng xã hội lớn có đối tượng lớn tuổi hơn các mạng khác. Khoảng một nửa số người dùng của nó từ 25 tuổi trở lên.
 • Instagram có hơn 1,3 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, từ 18 đến 35 tuổi. Instagram là lý tưởng cho tiếp thị thích hợp.

Đây chỉ là một mẫu nhỏ của các nền tảng khác nhau có sẵn. Mỗi người có khán giả độc đáo của riêng mình. Tốt nhất là nên tập trung vào một nền tảng trước khi chuyển sang nền tảng khác. Bạn luôn có thể bổ sung thêm sau.

Vì vậy, bạn có thể quảng bá các sản phẩm tiếp thị liên kết của mình ở đâu khác?

Các cách phổ biến nhất để quảng bá chương trình và liên kết của bạn

Chiến dịch tiếp thị qua email

Nếu bạn đang nghĩ đến việc gửi một số lượng lớn email, đây là một số mẹo giúp bạn tránh gửi thư rác:

1) Sử dụng dịch vụ email hàng loạt

Nếu bạn muốn gửi một số lượng lớn email đến những người đăng ký của mình, có thể bạn sẽ cần sử dụng dịch vụ gửi email hàng loạt. Họ thường tính phí cho mỗi email được gửi, nhưng họ giảm giá cho các nhóm lớn hơn.

2) Giữ cho email của bạn ngắn gọn và hấp dẫn

Không ai đọc email dài. MailChimp nhận thấy rằng hầu hết mọi người quét email hơn là đọc chúng. Cố gắng bao gồm vừa đủ thông tin để lôi kéo người đọc mở email của bạn.

3) Nhất quán

Những người đăng ký của bạn có thể nghĩ rằng họ đã đăng ký danh sách gửi thư của bạn, nhưng bạn có thể mất uy tín nếu bắt đầu gửi những email không phù hợp với thương hiệu của mình. Ngoài ra, đừng gửi email quảng cáo mỗi ngày. Thay vào đó, hãy cố gắng bám vào các bản tin hàng tuần hoặc hàng tháng.

Video hướng dẫn sản phẩm

Một trong những loại chứng thực liên kết hiệu quả nhất là video hướng dẫn sản phẩm của những người có ảnh hưởng. Chúng rất tuyệt vì chúng cung cấp cái nhìn tổng quan về sản phẩm theo cách thú vị, dễ hiểu và sáng tạo.

Cách tạo một video hướng dẫn hiệu quả:

 • Trả lời các câu hỏi “làm thế nào để” trong video.
 • Hiển thị các tình huống có thể xảy ra từ quan điểm của người dùng.
 • Liệt kê những ưu và nhược điểm tiềm ẩn.
 • Trong video, hãy đề cập đến một mã giảm giá.
 • Viết liên kết liên kết của bạn trong phần mô tả.
 • Liệt kê các tính năng mà các sản phẩm cạnh tranh không có.

Khi nói đến việc tạo nội dung video, bạn nên đầu tư vào các công cụ và phần mềm chất lượng cao. Video của bạn sẽ trông hấp dẫn hơn nhiều khi bạn có máy ảnh, micrô, ánh sáng và phần mềm chỉnh sửa tốt. Để biết thêm thông tin về cách chạy tiếp thị liên kết trên các nền tảng như YouTube , hãy nhớ đọc bài đăng trên blog chuyên dụng của chúng tôi.

Roundup bài viết hoặc các trang tài nguyên

Bài tổng hợp hoặc trang tài nguyên là một cách tuyệt vời để tạo lưu lượng truy cập và xây dựng mối quan hệ với khán giả của bạn.

Ví dụ: bạn có thể viết một bài đăng tổng hợp có tên “10 Công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất”. Loại bài đăng này giúp tăng phạm vi tiếp cận của bạn vì người dùng có khả năng nhìn thấy nó và theo các liên kết để tìm hiểu thêm về từng công cụ.

Chìa khóa để tạo một bài tổng hợp thành công hoặc trang tài nguyên nằm ở mức độ bạn sắp xếp danh sách các mục. Nếu bạn không bao gồm đủ thông tin liên quan, khán giả của bạn sẽ không thấy nó hữu ích. Nhưng nếu bạn bao gồm quá nhiều, nó có thể tắt người dùng tiềm năng.

Để tránh vấn đề này, hãy bắt đầu bằng cách viết ra danh sách các mục mà bạn muốn đưa vào. Sau đó, đảm bảo rằng mỗi mục cung cấp giá trị thực cho độc giả của bạn. Cung cấp cho họ một cái gì đó hữu ích mà không áp đảo họ.

Khi bạn đã viết ra danh sách của mình, hãy tiếp tục và thêm một số liên kết liên kết vào bài đăng.

Nhóm WhatsApp và Telegram

Có nhiều nhóm WhatsApp và Telegram nơi các thành viên có thể chia sẻ thông tin về các sự kiện, tin tức và ra mắt sản phẩm. Các nhóm này rất hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về các chủ đề nhất định.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tận dụng tối đa các nhóm WhatsApp, có một số nguyên tắc bạn nhất thiết phải tuân theo:

1) Không spam

Bạn có thể nghĩ sẽ rất tuyệt nếu tăng cường tương tác bằng cách gửi tin nhắn hàng ngày cho mọi người biết bạn đang làm gì. Nhưng nếu bạn làm thế, bạn sẽ nhanh chóng thấy mình bị cấm khỏi nhóm. Không được phép gửi thư rác vì điều đó khiến các thành viên khác trong nhóm cảm thấy như bạn không quan tâm đến ý kiến ​​của họ. Thay vào đó, trong các loại nhóm này, hãy tạo các bài đăng có sức ảnh hưởng với thông báo hoặc thông tin xác thực và đây sẽ là những thứ mà mọi người sẽ chú ý đến thay vì tắt tiếng.

2) Giữ mọi thứ tích cực

Không đăng bình luận tiêu cực về các thương hiệu hoặc đối thủ cạnh tranh khác. Nó không có lợi cho bất cứ ai. Ngoài ra, nó có thể khiến bạn gặp rắc rối với công ty của thương hiệu.

Các kênh đẩy mạnh link affiliate mà có thể bạn chưa biết

Có nhiều cách khác để quảng bá các liên kết liên kết bên cạnh những cách được đề cập ở trên. Một số phương pháp này có thể không phổ biến như những phương pháp khác, nhưng tất cả chúng đều có lợi ích của chúng.

Podcasting

Cách tốt nhất để các podcast sử dụng các chi nhánh trong nội dung của họ không chỉ là nói cho người nghe biết về họ. Thay vào đó, hãy tạo một cuộc trò chuyện hấp dẫn xung quanh chủ đề hiện tại.

Ví dụ: nếu podcast của bạn nói về văn học và bạn đang bán một cuốn sách kinh dị tội phạm mới, thì bạn có thể thu hút khán giả bằng cách nói về động cơ của nhân vật chính, cách khán giả có thể liên hệ với họ, v.v. Thu hút người nghe của bạn thông qua sức mạnh của lời nói!

Mẹo chuyên nghiệp: Sau khi nghe podcast, mọi người thường truy cập trang web được liên kết, vì vậy hãy đảm bảo bạn bao gồm CTA (kêu gọi hành động) rõ ràng để đưa họ thẳng đến đó, để bạn có thể tiếp tục theo dõi hành trình đó.

(Xin lưu ý: đừng bỏ lỡ các podcast của chúng tôi về các lĩnh vực lấy dấu vân tay của trình duyệt và tránh bị cấm tài khoản!).

Pinterest

Tại sao Pinterest lại quan trọng? Bởi vì đó là nơi mọi người tìm cảm hứng thị giác.

Bạn biết những chiếc ghim trông giống ảnh nhưng thực tế không phải vậy? Chúng được gọi là tìm kiếm trực quan. Đây là những thứ mà mọi người sử dụng để tìm những thứ như công thức nấu ăn, dự án tự làm, ý tưởng trang trí nhà cửa và các sản phẩm yêu thích khác.

Trên thực tế, Pinterest, tùy thuộc vào số liệu thống kê, là công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều thứ hai hoặc thứ ba sau Google. Mọi người sử dụng nó để tìm thứ họ muốn mua, thứ họ muốn làm tiếp theo và thứ họ muốn làm.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách cải thiện thương hiệu, tăng lượng người xem hoặc tạo thêm lưu lượng truy cập vào nội dung blog hoặc trang web của mình, thì bạn nên bắt đầu đăng bài trên Pinterest.

nhóm chậm

Tham gia một nhóm Slack nếu bạn muốn thảo luận về các chủ đề liên quan đến công việc, sở thích, mối quan tâm của bạn hoặc bất kỳ điều gì khác. Tìm một nhóm Slack có liên quan và tham gia nhóm đó, sau đó đóng góp cho cộng đồng ở đó. Sau đó, sử dụng liên kết liên kết của Amazon hoặc các liên kết liên kết khác trong bài đăng hoặc nhận xét của bạn.

Tiếp thị liên kết không phải là thu nhập thụ động

Tiếp thị liên kết đòi hỏi sự chăm chỉ, cống hiến và tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả. Bạn sẽ không giàu qua một đêm. Tuy nhiên, điều tốt nhất về tiếp thị liên kết là nó cho phép mọi người bắt đầu kiếm tiền ngay hôm nay.

Nếu bạn muốn kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết, việc chạy nhiều tài khoản cùng một lúc là điều cần thiết tuyệt đối. Tuy nhiên, do các nền tảng có thể xác định một số tài khoản nên điều này đi kèm với một số rủi ro mà bạn sẽ cần phải tự bảo vệ mình trước.

Trong tình huống này, Multilogin là vũ khí bí mật, cho dù bạn là nhà tiếp thị liên kết mới hay cao cấp. Công cụ này cho phép bạn chạy nhiều tài khoản tiếp thị liên kết mà không bị phát hiện.

Để biết thêm thông tin, hãy xem trang tiếp thị liên kết của chúng tôi . Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách Multilogin có thể giúp bạn quảng cáo các liên kết liên kết và thúc đẩy lưu lượng truy cập chuyển đổi.

Tìm hiểu cách ngừng cấm tài khoản, bằng Gologin FREE thoát khỏi các hạn chế của thiết bị vật lý với Đa đăng nhập và mở rộng quy mô kinh doanh của bạn một cách dễ dàng.

Cách quảng bá liên kết và hướng lưu lượng truy cập chuyển đổi

Leave a Reply

All in one