Cách tạo trang đích tiếp thị liên kết tốt nhất

  1. Chọn một nền tảng phù hợp: Có rất nhiều nền tảng khác nhau để tạo trang đích, bao gồm WordPress, ClickFunnels, Leadpages, và Unbounce. Chọn một nền tảng mà bạn cảm thấy dễ dàng sử dụng và tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn.
  2. Xác định mục tiêu: Xác định rõ mục tiêu của trang đích của bạn, ví dụ như tạo danh sách email hoặc bán một sản phẩm. Điều này sẽ giúp bạn quản lý nội dung và thiết kế trang đích của mình.
  3. Thiết kế trang đích: Sử dụng một thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng. Sử dụng các hình ảnh đẹp và có liên quan để tạo sự quan tâm và hấp dẫn. Đảm bảo rằng các nút “Nhấn vào đây” và “Đăng ký” rõ ràng và dễ tìm thấy.
  4. Tạo nội dung tốt: Viết nội dung chân thực, quan trọng và giúp giải quyết vấn đề của người dùng. Hãy tránh sử dụng quá nhiều văn bản và thay vào đó sử dụng các hình ảnh và biểu

Vì vậy, bạn đã thiết lập mạng liên kết của mình hoặc bạn đã tham gia chương trình tiếp thị liên kết, nội dung của bạn đã được khóa và tải và bạn đã sẵn sàng kiếm tiền.

Ngoại trừ, tất cả công việc khó khăn của bạn trong việc xây dựng chiến lược tiếp thị liên kết không mang lại lợi nhuận như mong muốn.

Trang đích có cấu trúc tốt và được tối ưu hóa hiệu quả có thể là giải pháp cho vấn đề của bạn.

Đọc tiếp khi chúng tôi hướng dẫn bạn tạo trang đích tốt nhất cho tiếp thị liên kết để bạn có thể bắt đầu gặt hái những phần thưởng.

Điều gì tạo nên một trang đích hiệu quả và có tỷ lệ chuyển đổi cao?

Trang đích của đơn vị liên kết quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bên thứ ba với mục đích cuối cùng là biến khách truy cập thành khách hàng trả tiền.

Tuy nhiên, mặc dù loại trang này không yêu cầu khách truy cập phải mua bất kỳ thứ gì, nhưng nó cho phép người đọc tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc dịch vụ trước khi họ mua.

Chuyển đổi xảy ra khi người đọc nhấp qua trang web của đơn vị liên kết để mua mặt hàng hoặc dịch vụ.

Có một số điều mà một trang đích liên kết hiệu quả làm được mà trang đích thông thường không làm được. Chúng ta hãy xem xét một số tính năng xác định của một trang đích tốt để bạn có thể tăng thu nhập liên kết của mình.

Biết đối tượng mục tiêu rất tốt

Không cần phải nói rằng bạn càng có nhiều thông tin về mong muốn và nhu cầu của người đọc, bạn càng có thể điều chỉnh nội dung và hình ảnh mà bạn cung cấp tốt hơn.

Hiểu thị trường dự định của bạn là một khía cạnh của tiếp thị trực tuyến thường bị bỏ qua, mặc dù là một trong những yếu tố quan trọng nhất để thành công.

Nhưng làm thế nào để bạn thực sự hiểu khán giả của bạn? Làm thế nào để bạn đảm bảo rằng bạn đạt được từng người trong số họ?

Thu thập dữ liệu rộng rãi và có mục tiêu là câu trả lời, cùng với việc giải thích chi tiết thông tin thu thập được.

Dưới đây là ba cách bạn có thể tìm hiểu thêm về khách hàng mục tiêu của mình và cách tiếp cận họ tốt hơn.

1) Phân tích Google

Google Analytics miễn phí và cho phép bạn theo dõi mọi khách truy cập vào trang web của mình. Bạn sẽ thấy họ đến từ đâu, họ đã ở lại bao lâu và họ đã làm gì khi ở đó.

Thông qua dữ liệu này, bạn sẽ nhận thấy các mẫu sẽ thông báo cho quá trình sản xuất nội dung của bạn. Ví dụ: nếu bạn thấy rằng hầu hết độc giả của mình đến từ một khu vực nhất định, bạn có thể tiếp cận các chi nhánh trong khu vực đó với tư cách là đối tác.

2) Hỏi trực tiếp khách hàng của bạn

Có nhiều cách để tiếp cận thị trường mục tiêu của bạn với các câu hỏi để cung cấp thông tin cho nghiên cứu của bạn.

Việc sử dụng các cuộc khảo sát là một trong những công cụ như vậy và có thể được đặt trên trang web của bạn hoặc trong các email hàng loạt.

Theo PeoplePulse , các cuộc khảo sát nghiên cứu thị trường mang lại tỷ lệ phản hồi 10-30%. Để tăng tỷ lệ này, bạn có thể thêm các ưu đãi hoặc gửi email tiếp theo cho người phản hồi.

Để tối đa hóa lợi ích của công cụ khảo sát, chẳng hạn như các mẫu do Survey Monkey cung cấp , hãy sắp xếp các câu hỏi của bạn với một mục tiêu cụ thể.

Ví dụ: sử dụng các câu hỏi chi tiết thay vì câu hỏi mở có thể bị hiểu sai.

3) Lắng nghe những gì họ nói và đối chiếu dữ liệu

Bây giờ bạn đã có phản hồi từ đối tượng mục tiêu của mình, phần khó khăn là tập hợp tất cả thông tin lại với nhau và hiểu ý nghĩa của nó.

Nó có thể mất một số công việc, nhưng kết quả là bạn sẽ hiểu rõ hơn về đối tượng mục tiêu của mình.

Tạo nội dung và hình ảnh dẫn đến chuyển đổi

Mục tiêu của trang đích liên kết không chỉ là lôi kéo người đọc tìm hiểu thêm về sản phẩm mà còn thúc đẩy họ mua sản phẩm hoặc dịch vụ.

Đầu tiên, bạn cần đánh vào cảm xúc của người đọc bằng ngôn từ và hình ảnh của mình.

Nghiên cứu cho thấy rằng 95% quyết định mua hàng được đưa ra trong tiềm thức . Điều này có nghĩa là thay vì mua thứ gì đó bằng logic và lý trí, họ làm như vậy bằng cảm xúc của mình.

Bạn cũng có thể tận dụng bằng chứng xã hội, một công cụ mạnh mẽ có thể ảnh hưởng đến quyết định của người tiêu dùng.

Bằng chứng xã hội có thể ở dạng lời chứng thực và đánh giá từ những khách hàng hài lòng, tất cả những điều này sẽ tạo ra nhận thức đáng tin cậy hơn về thương hiệu của bạn.

Điểm mấu chốt là nội dung chất lượng tốt được thiết kế để nói chuyện trực tiếp với từng người đọc, khiến họ cảm thấy mình là người quan trọng nhất trong phòng, sẽ mang lại kết quả mua hàng tốt hơn so với nội dung chung chung.

Đây là cách đạt được nội dung sẽ khơi dậy cảm xúc của người đọc và dẫn đến tỷ lệ nhấp chuột cao hơn.

1) Viết một tiêu đề hấp dẫn và hấp dẫn

Tiêu đề và một vài câu đầu tiên trong nội dung của bạn sẽ xác định xem người đọc có tiếp tục đọc hay rời khỏi trang web hay không, điều đó có nghĩa là nó cần thu hút sự chú ý ngay lập tức và giữ chân nó.

Đồng thời, bạn cần xem xét quá trình đưa người đọc đến trang web. Bằng cách chú ý cẩn thận đến các từ khóa SEO trong tiêu đề và các tiêu đề khác, bạn sẽ xếp hạng cao hơn trong các tìm kiếm của công cụ tìm kiếm, dẫn đến nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của bạn.

Quay trở lại đối tượng mục tiêu, hãy thử sử dụng các từ hành động để thuyết phục người đọc của bạn hướng tới mục tiêu cuối cùng. Những từ như “mua”, “bán”, “mua” và “bán” là những điểm khởi đầu tốt.

2) Giữ cho nó ngắn gọn

Bạn sẽ muốn giữ nội dung của mình đi vào trọng tâm và giúp mọi người dễ dàng hiểu những gì bạn cung cấp mà không cần đọc quá nhiều văn bản.

Một lần nữa, hãy sử dụng các từ khóa của bạn một cách hiệu quả để tăng thứ hạng SEO và giữ cho nội dung của bạn ngắn gọn, đơn giản và đi thẳng vào vấn đề.

3) Làm cho nó hấp dẫn trực quan

Đừng quá tải trang của bạn với quá nhiều thông tin hoặc hình ảnh. Điều này sẽ chỉ gây nhầm lẫn cho người dùng và làm cho trang đích của bạn trông không hấp dẫn.

Bám sát một bố cục đơn giản và giữ cho nó gọn gàng và súc tích.

Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều thông tin liên quan để đưa ra ngoài đó, hãy cân nhắc chia bản sao của bạn thành nhiều phần và làm cho mỗi phần chiếm một nửa màn hình.

Đồng thời, nếu bạn có nhiều hình ảnh, hãy xem xét cuộn ảnh thay vì đặt tất cả chúng trên trang.

Đặt CTA một cách chiến lược

Các nút kêu gọi hành động (CTA) là thành phần chính trên trang đích của bạn. Họ cho khách truy cập của bạn biết chính xác những gì họ đang đăng ký và liệu có đáng để nhấp qua trang web liên kết hay không.

Đặt CTA của bạn gần trung tâm trang của bạn, nơi khách truy cập của bạn có thể xem toàn bộ.

Và trực tiếp trong CTA của bạn bằng cách sử dụng từ vựng hành động đi thẳng vào vấn đề, chẳng hạn như “mua ngay”, “tải xuống ngay” hoặc “đăng ký”.

Đồng thời, tránh sử dụng quá nhiều liên kết liên kết trong CTA của bạn. Nó sẽ chỉ gây nhầm lẫn cho độc giả.

Tối ưu hóa trang đích của bạn

Để tăng lưu lượng truy cập vào trang đích của bạn và doanh số bán hàng tiềm năng cho đơn vị liên kết của bạn, hãy tối ưu hóa trang đích của bạn cho thiết bị di động.

Năm nay, hiện có khoảng 302 triệu người dùng điện thoại thông minh ở Hoa Kỳ. Vì vậy, hãy cân nhắc rằng nếu trang đích của bạn không phù hợp để sử dụng trên thiết bị di động, bạn sẽ mất đi hàng triệu khách hàng tiềm năng.

Để tối ưu hóa trang đích của bạn, hãy sử dụng thiết kế đáp ứng trông đẹp mắt và hoạt động tốt trên mọi thiết bị, cho dù là PC, máy tính bảng hay thiết bị di động.

Ngoài ra, hãy kiểm tra trang đích của bạn để đảm bảo trang tải nhanh và không có bất kỳ trục trặc nào khiến người đọc phải chờ đợi quá lâu.

Cuối cùng, bạn có thể xem xét thêm video vào trang đích của mình, giúp thúc đẩy chuyển đổi, đặc biệt khi được kết hợp với CTA mạnh.

Tóm tắt nó

Trang đích liên kết là một công cụ tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả để tăng tỷ lệ hoa hồng.

Tuy nhiên, bạn muốn đảm bảo rằng bạn thiết kế một trang đích liên kết hiệu quả hiển thị kết quả về chuyển đổi và doanh thu. Bạn có thể làm như vậy bằng cách làm theo các khuyến nghị chi tiết ở trên.

Từ việc đảm bảo trang của bạn hấp dẫn trực quan và nội dung của bạn có liên quan và hướng đến giá trị, đến việc hiểu nhu cầu thị trường mục tiêu của bạn, cơ hội thành công của bạn sẽ tăng lên.

Để biết thêm về các sản phẩm tiếp thị liên kết và thương mại điện tử nhằm giúp bạn và doanh nghiệp của bạn phát triển, hãy xem trang các trường hợp sử dụng của chúng tôi .

Cách tạo trang đích tiếp thị liên kết tốt nhất

Leave a Reply

All in one