Làm thế nào để bán hàng trực tuyến đến Hoa Kỳ

Có nhiều cách để bán hàng trực tuyến đến Hoa Kỳ, bạn có thể:

 1. Tạo một trang web bán hàng: Tạo một trang web với giỏ hàng trực tuyến và tích hợp với các cổng thanh toán trực tuyến như PayPal hoặc Stripe.
 2. Sử dụng các kênh bán hàng trực tuyến: Bạn có thể sử dụng các kênh bán hàng trực tuyến như Amazon, eBay hoặc Walmart để bán sản phẩm của mình đến khách hàng tại Hoa Kỳ.
 3. Quảng cáo trực tuyến: Sử dụng các kênh quảng cáo trực tuyến như Google AdWords hoặc Facebook Ads để tiếp cận đến khách hàng tại Hoa Kỳ.

Lưu ý: Bạn cần phải tuân thủ các quy định về thuế và kiểm định an toàn thông tin tại Hoa Kỳ.

Các công ty thương mại điện tử trên khắp thế giới có thể nhanh chóng mở rộng quy mô kinh doanh của họ bằng cách thực hiện các bước bán hàng cho Hoa Kỳ.

Là quê hương của một trong những thị trường mua hàng trực tuyến bình quân đầu người lớn nhất hành tinh, người tiêu dùng Hoa Kỳ chiếm 4,25% dân số nhưng thực hiện 19% tổng số giao dịch mua hàng trực tuyến.

Khai thác thị trường Hoa Kỳ thông qua thương mại điện tử xuyên biên giới có thể khó khăn do cạnh tranh khốc liệt, nhưng những người bán nước ngoài một khi đã thành danh có thể tích lũy một phần lớn doanh thu của họ từ Hoa Kỳ

Điều quan trọng là không chỉ tuân thủ các luật về an toàn, bảo vệ người tiêu dùng và cạnh tranh công bằng ở Hoa Kỳ mà còn đưa ra các chiến lược và cấu trúc hỗ trợ để nổi bật trong lòng người tiêu dùng Hoa Kỳ. Bài viết này sẽ cung cấp lời khuyên thiết thực cho bất kỳ doanh nhân thương mại điện tử nào muốn học cách bán hàng ở Mỹ.

Tôi đến từ chính phủ, và tôi ở đây để giúp đỡ

Nhiều người Mỹ hoài nghi đăng ký giả thuyết rằng đây là một trong những lời nói dối lớn nhất từng được nói ra. Tuy nhiên, khi nói đến Cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ và các cơ quan quản lý khác, điều đó hầu như đúng. Chắc chắn, các cơ quan quản lý này làm việc để phát hiện ra các hành vi không an toàn, không công bằng và bất hợp pháp, nhưng họ cũng tạo điều kiện thuận lợi cho thương mại hợp pháp. Tất cả các cơ quan này đều duy trì các trang web phác thảo luật và làm cho việc tuân thủ tương đối dễ dàng. Các doanh nghiệp thương mại điện tử muốn bán hàng sang Hoa Kỳ nên bắt đầu bằng cách đọc luật hải quan và các quy định về các loại sản phẩm được bán.

Sau đó, bạn sẽ cần phải đăng ký như một công ty vì lợi nhuận nước ngoài. Đây thực chất là giấy phép kinh doanh tại Hoa Kỳ của bạn, mặc dù bạn nhận được nó từ một tiểu bang cụ thể. Để có kết quả tốt nhất, hãy đăng ký tại tiểu bang nơi đặt một trong các trung tâm thực hiện đơn hàng của bạn.

Bạn cũng sẽ phải tính và nộp thuế bán hàng cho bất kỳ tiểu bang nào mà công ty của bạn có “mối quan hệ” – đó là sự hiện diện thực tế như cửa hàng hoặc trung tâm phân phối hoặc doanh số bán hàng đạt đến một mức tiền cụ thể. Về mặt thực tế, bạn có thể sẽ phải tính toán, thu thập và nộp thuế bán hàng cho mọi khu vực tài phán.

Đây không phải là một nhiệm vụ đơn giản, vì các tiểu bang, quận và thành phố có thể đặt mức giá của riêng họ. Hãy tự giúp mình và trả tiền cho nhà cung cấp để cài đặt plugin bổ sung thuế khi thanh toán và thanh toán cho từng khu vực tài phán.

Chuẩn bị cho thành công

Vì bạn mong đợi những nỗ lực bán hàng sang Hoa Kỳ của mình sẽ nhanh chóng được đền đáp, bạn nên chuẩn bị để giữ cho khách hàng mới hài lòng với dịch vụ của mình. Như với bất kỳ sáng kiến ​​thương mại điện tử xuyên biên giới nào, điều đó có nghĩa là thực hiện các đơn đặt hàng một cách nhanh chóng và liền mạch . Để thực hiện điều đó, bạn sẽ cần một trung tâm có trụ sở tại Hoa Kỳ và một đối tác sẽ nhập kho và vận chuyển hàng hóa của bạn cho người mua.

Người tiêu dùng Mỹ đã quen với sự hài lòng ngay lập tức. Họ thường mong đợi các trang web thương mại điện tử cung cấp dịch vụ giao hàng ngay trong ngày hoặc giao hàng nhanh mà không phải trả thêm phí.

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, những nhà cung cấp này có thể hỗ trợ các nhiệm vụ vận hành và dịch vụ khách hàng khác như quản lý hàng trả lại, nhận đơn đặt hàng số lượng lớn của bạn và thậm chí thanh toán thuế quan và thuế bán hàng.

Khi đã có thỏa thuận thực hiện, bạn có thể bắt đầu vận chuyển sản phẩm đến kho hàng tại các tiểu bang của mình. Gửi với số lượng lớn để giữ giá cước hàng hóa thấp nhất có thể. Một lần nữa, kết nối với một chuyên gia có thể loại bỏ phần lớn sự lo lắng và giảm thiểu khả năng phạm sai lầm có thể cản trở việc triển khai nỗ lực thương mại điện tử của bạn ở Hoa Kỳ. kho dự trữ của bạn ở nước bạn.

Bây giờ là lúc để “Mỹ hóa” trang web của bạn để chuẩn bị cho thương mại điện tử xuyên biên giới. Bắt đầu bằng cách thêm trọng lượng và đơn vị đo lường, kích thước và giá đô la. Tạo lịch tiếp thị nhắm mục tiêu các ngày lễ của Hoa Kỳ – cụ thể là Lễ tạ ơn, ngày bầu cử, Ngày lao động và Ngày quốc khánh.

Điều chỉnh chính tả và danh pháp trang web của bạn sang tiếng Anh Mỹ, đặc biệt nếu bạn đang bán lốp xe, tã lót, bánh quy hoặc khoai tây chiên chứ không phải bỉm, tã lót, bánh quy, khoai tây chiên giòn hoặc các sản phẩm khác có mô tả thay đổi khi chúng đi qua đại dương.

Trừ khi bạn đang bán những mặt hàng xa xỉ, nếu không bạn có thể muốn sử dụng giọng điệu bình thường hơn so với những gì các nhà tiếp thị ở nhiều thị trường châu Âu, châu Á và châu Mỹ Latinh sử dụng.

Hợp tác với các nền tảng thương mại điện tử

Có lẽ cam kết hợp tác quan trọng nhất mà bạn sẽ thực hiện nằm ở việc bạn chọn nền tảng thương mại điện tử. Bạn có thể sẽ không mắc sai lầm khi bán hàng cho Hoa Kỳ thông qua bất kỳ nền tảng lớn nào:

 • Shopify
 • WooC Commerce
 • Wix
 • thương mại lớn
 • và hàng chục người khác.

Tất cả chúng đều khác nhau một chút về giá cả, dịch vụ, tính thân thiện với người dùng, trọng tâm và các yếu tố khác. Khi đưa ra lựa chọn của bạn, hãy xem xét các tính năng sau:

 •  Tính năng bán hàng – Quản lý bán hàng và thu tiền thanh toán nằm ở trung tâm của thương mại điện tử. Nền tảng của bạn sẽ làm cho nó dễ dàng. Để bán cho người Mỹ, tất nhiên, bạn sẽ cần phải chấp nhận đồng đô la, ngoài ra còn có tiền điện tử. Và bạn sẽ muốn chấp nhận nhiều loại thẻ tín dụng và ví kỹ thuật số. Khách hàng Hoa Kỳ cũng mong muốn bạn giữ các mặt hàng mà bạn quảng cáo trong kho và duy trì chính sách hoàn trả tự do, vì vậy, bạn có thể muốn đối tác nền tảng của mình quản lý các nhiệm vụ này.
 • Tùy chỉnh thiết kế – Số lượng mẫu mặt tiền cửa hàng có sẵn rất khác nhau giữa các nền tảng. Nếu bạn tìm thấy một mẫu miễn phí mà bạn thích và phù hợp với sự nhạy cảm của người Mỹ – bao gồm sự đa dạng, hòa nhập và công bằng xã hội – thật tuyệt. Nếu không, hãy đảm bảo tính đến chi phí của một mẫu trả phí, thời gian bạn sẵn sàng đầu tư vào việc tùy chỉnh trang web của mình và mức độ phức tạp của các công cụ có sẵn trên nền tảng để thực hiện điều đó.
 • Bảo mật và trải nghiệm người dùng – Như đã đề cập ở trên, người tiêu dùng Hoa Kỳ rất hài lòng với nhiều quy trình tự động và tiết kiệm thời gian. Họ không mong đợi gì hơn khi mua sắm trực tuyến, vì vậy bạn không bao giờ muốn làm nản lòng những người mua sắm có động cơ bằng cách buộc họ phải tìm kiếm sản phẩm rườm rà, thủ tục thanh toán phức tạp hoặc đăng nhập hoặc xác thực thanh toán phức tạp. Tất nhiên, việc để dữ liệu của họ bị xâm phạm hoặc cho phép mua hàng gian lận dưới tên của họ cũng là điều không thể tha thứ. Chọn một nền tảng bảo vệ dữ liệu trong khi hợp lý hóa trải nghiệm mua sắm.
 • Hỗ trợ – Bạn không thể kiếm tiền nếu trang web của bạn ngừng hoạt động. Bạn nên mong đợi nền tảng của mình duy trì tài nguyên để sao lưu và chạy nhanh nhất có thể. Điều này có nghĩa là không chỉ phản hồi nhanh từ bộ phận hỗ trợ kỹ thuật mà còn có một thư viện tài liệu “tự khắc phục sự cố” phong phú như Câu hỏi thường gặp, hướng dẫn cách thực hiện cho các vấn đề phổ biến, diễn đàn người dùng và các tài nguyên khác mà bạn có thể truy cập để giải quyết vấn đề mà không lãng phí thời gian tiếp cận với các chuyên gia bên ngoài.
 • Cấu trúc chi phí – Hầu hết các nền tảng đều cung cấp các dịch vụ theo tầng, điển hình là các phiên bản “cơ bản”, “tiêu chuẩn” và “doanh nghiệp” với các tính năng và dịch vụ tăng cùng với phí hàng tháng. Nếu bạn mới bắt đầu bán hàng cho thị trường Hoa Kỳ, bạn có thể hưởng lợi từ gói có tỷ lệ hàng tháng thấp hơn và tính phí nhiều hơn cho quá trình thanh toán. Bằng cách này, bạn có thể giữ chi phí cố định ở mức tối thiểu và chỉ trả chi phí biến đổi ngày càng tăng khi bạn tạo ra doanh thu để trang trải chúng.
 • Quảng cáo và phát triển kinh doanh – Việc thu thập, đối chiếu và báo cáo dữ liệu về doanh số và khách hàng có thể chứng minh dịch vụ có giá trị nhất mà nền tảng của bạn thực hiện. Điều này cho phép bạn phân tích các xu hướng và hiệu suất để tối ưu hóa dòng sản phẩm và chiến lược quảng cáo của mình. Nếu chiến lược thương mại điện tử của bạn chủ yếu dựa vào SEO (thì nên) chọn một đối tác nền tảng cho phép bạn kết hợp blog và các nỗ lực truyền thông xã hội của mình với một cửa hàng hoặc ứng dụng được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Khách hàng Hoa Kỳ, giống như nhiều người tiêu dùng ở các nước phát triển, luôn di chuyển và bị ám ảnh bởi việc tận dụng sự hiện diện trực tuyến của họ.

Bán hàng cho 330 triệu người tiêu dùng của Hoa Kỳ là một mục tiêu xứng đáng cho bất kỳ công ty thương mại điện tử xuyên biên giới nào. Các công ty có trụ sở tại các quốc gia nói tiếng Anh, có chi phí sản xuất thấp so với Hoa Kỳ và/hoặc kinh doanh các mặt hàng thủ công kỳ lạ, dân tộc hoặc có nguồn gốc địa phương có vị trí tốt nhất để bán sang Hoa Kỳ.

Những người nắm vững các sắc thái để thu hút người tiêu dùng Mỹ có hầu bao rủng rỉnh và thích mua sắm trực tuyến.

Làm thế nào để bán hàng trực tuyến đến Hoa Kỳ

Leave a Reply

All in one