Trình duyệt chống phát hiện Antidetect tốt nhất cho năm 2023

Trình duyệt Antidetect là gì?

Trình duyệt chống phát hiện là một ứng dụng dựa trên các trình duyệt web phổ biến, thường là Chrome hoặc Firefox. Nó cho phép bạn tạo các môi trường duyệt web riêng biệt bằng dấu vân tay kỹ thuật số của riêng chúng: các tiêu đề trình duyệt khác nhau và thông tin nhận dạng khác. Do đó, các trang web không thể liên kết với các môi trường đó với nhau. Các trình duyệt chống phát hiện thường được sử dụng để quản lý nhiều tài khoản trên mạng xã hội, kiểm soát hồ sơ người bán trên các nền tảng thương mại điện tử như Amazon hoặc chạy Google Adwords.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn về Trình duyệt chống phát hiện.

Làm thế nào để chọn một trình duyệt

Nếu bạn đã bắt đầu nghiên cứu các trình duyệt chống phát hiện, bạn sẽ biết rằng chúng thực sự không khó để sử dụng. Trên thực tế, chúng ta có thể đếm được ít nhất mười. Đó là khá nhiều! Nhiều tùy chọn phân biệt theo giá cả và tính năng, vì vậy có một số câu hỏi bạn nên trả lời trước:

 1. Tôi sẵn sàng chi bao nhiêu? Chất lượng tiêu tốn tiền bạc, vì vậy các trình duyệt chống phát hiện tốt nhất đều đắt tiền (hãy nghĩ đến $60-120 để bắt đầu). Tuy nhiên, có một số ứng dụng mới như GoLogin cung cấp quyền truy cập với giá thấp hơn. Ngoài ra còn có các nhà cung cấp proxy như Smartproxy với trình duyệt chống phát hiện dưới dạng tiện ích bổ sung miễn phí cho dịch vụ chính của họ. Dù sao thì bạn cũng sẽ cần proxy, vì vậy theo cách này bạn có thể tiết kiệm được một số tiền. Chỉ cần lưu ý rằng các trình duyệt như vậy có thể có ít tính năng hơn so với các đối thủ cạnh tranh chính thức của chúng.
 2. Tôi cần bao nhiêu hồ sơ? Một số trình duyệt chống phát hiện cung cấp các bậc miễn phí cho phép tạo tối đa 10 hồ sơ. Mặt khác, đó là một trong những tiêu chí chính để ảnh hưởng đến giá cả.
 3. Tôi sẽ sử dụng trình duyệt một mình chứ? Nếu bạn đang làm việc tại một công ty tiếp thị, có lẽ bạn sẽ muốn cộng tác với các đồng nghiệp khác. Trong trường hợp này, bạn nên tìm đồng bộ hóa hồ sơ trình duyệt và lưu trữ đám mây – chúng sẽ giúp công việc của bạn đơn giản hơn nhiều.
 4. Tôi có muốn tự động hóa trình duyệt không? Nếu vậy, hãy xem xét một trình duyệt chống phát hiện hỗ trợ tích hợp API với các thư viện không đầu. Tiêu chuẩn ngành vẫn là Selenium, nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy Puppeteer và thậm chí cả Pyppeteer.

Làm thế nào để kiểm tra hiệu quả của nó

Các trình duyệt chống phát hiện sống và chết nhờ khả năng giả mạo thành công dấu vân tay của trình duyệt. Họ phải:

 1. tạo dấu vân tay nhất quán (không rò rỉ hoặc không khớp),
 2. khác với thiết bị của bạn,
 3. và quan trọng nhất, không phải là duy nhất.

Xem xét rằng một dấu vân tay rút ra từ hàng chục điểm dữ liệu, một số trong số đó cung cấp thông tin trùng lặp (nhiều chỗ cho sự không nhất quán), đây là một nhiệm vụ khá khó đạt được. Một cách phổ biến để kiểm tra chất lượng của trình duyệt ẩn danh là sử dụng dấu vân tay Canvas. Nó không hoàn hảo, nhưng nếu kiểm tra cho thấy dấu vân tay của bạn là duy nhất 100% – một số trang web nghiêm ngặt có thể phát hiện ra bạn. Vì vậy, đừng ngại yêu cầu dùng thử miễn phí, tạo hồ sơ và chạy thử.

Trình duyệt chống phát hiện tốt nhất cho năm 2023

1.Multilogin

Cựu chiến binh thị trường đáng tin cậy.

giao diện đa đăng nhập

Nếu bạn nghiêm túc về việc quản lý nhiều tài khoản, Đa đăng nhập là tiêu chuẩn vàng. Công ty của Estonia này là một trong những công ty đầu tiên trong lĩnh vực này và vẫn còn phải đánh bại. Nó cũng được đặt tên là Indigo Browser tại thị trường Nga.

Đăng nhập nhiều lần là một trong số ít các tùy chọn cố gắng giả mạo hoàn toàn dấu vân tay thay vì vô hiệu hóa các tham số quan trọng như Canvas hoặc WebGL. Điều này làm cho nó đáng tin cậy hơn trong mắt các trang web.

Ứng dụng cho phép bạn truy cập nhiều trình duyệt internet – Chrome hoặc Firefox đã sửa đổi – bằng các dấu vân tay trình duyệt khác nhau. Bạn có thể tạo hồ sơ trình duyệt nhanh hoặc thay đổi thủ công mọi thông số bạn muốn. Công cụ lưu trữ dữ liệu được mã hóa trên đám mây và cho phép tối đa 10 người kiểm soát tài khoản, tùy thuộc vào gói. Các nhà phát triển có thể tự động hóa Đa đăng nhập bằng Selenium hoặc Puppeteer để tạo hàng nghìn hồ sơ mỗi ngày.

Nhược điểm: Multilogin có lẽ là trình duyệt chống phát hiện đắt nhất hiện có. Gói rẻ nhất bắt đầu từ $115/tháng cho 100 hồ sơ và không bao gồm các tính năng cộng tác. Nếu bạn cần ít hồ sơ hơn hoặc có ít tiền hơn để chi tiêu, bạn có thể phải tìm nơi khác.

 • Hệ điều hành: Windows, macOS
 • Giá: Từ $115/tháng

2. Gologin

Giá cả phải chăng thay thế Multilogin.

giao diện gologin

GoLogin là một ứng dụng tương đối mới với khả năng giao tiếp tốt, nhóm phát triển rất tích cực và mức giá cắt cổ. Đó là một trong những nơi chính mà những người cho rằng Multilogin quá đắt sẽ đến và có rất nhiều phản hồi tích cực về TrustPilot về tính hiệu quả của nó.

GoLogin sử dụng trình duyệt web của riêng mình dựa trên Google Chrome. Nó giả mạo dấu vân tay của trình duyệt bằng cách thay thế hầu hết các tham số và thêm nhiễu cho các tham số khác. Một số người dùng nhận thấy rằng phương pháp này dẫn đến nhiều CAPTCHA và xác minh hơn nhưng kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cấu hình của bạn.

Trình duyệt này rất dễ sử dụng: nó tạo cấu hình dấu vân tay chỉ bằng một lần bấm nút. Không giống như những người khác, GoLogin cũng bao gồm các proxy ngay lập tức. Chúng sẽ không hoạt động tốt với các trang web phức tạp nhưng sẽ thực hiện công việc của chúng đối với trình duyệt chung. Cũng có một ứng dụng Android và thậm chí bạn có thể truy cập công cụ từ giao diện đám mây.

GoLogin cung cấp gói miễn phí , mặc dù gói này rất hạn chế – chỉ có 3 hồ sơ. Các gói trả phí của nó tăng số lượng hồ sơ cũng như các tùy chọn cộng tác: các thành viên trong nhóm và số lần bạn có thể chia sẻ hồ sơ với họ.

 • Hệ điều hành: Windows, Linux, macOS, đám mây, Android
 • Giá: Từ $49/tháng (hoặc $24 nếu thanh toán hàng năm)
 • Dùng thử: 7 ngày

Không có tiền nhưng vẫn sài được Gologin một cách miễn phí==> XEM NGAY

3. X-Browser

Tùy chọn miễn phí cho sử dụng cá nhân.

giao diện trình duyệt x

X-Browser có một cách tiếp cận khác. Thay vì yêu cầu bạn trả tiền, nó được cung cấp miễn phí với các proxy dân cư của Smartproxy. Vì vậy, bạn sẽ vẫn phải chi tiền, nhưng chỉ dành cho dịch vụ proxy cần thiết.

X-Browser dựa trên Chrome và chủ yếu hướng tới các nhà tiếp thị cá nhân. Không có đồng bộ hóa hồ sơ, lưu trữ dữ liệu đám mây, tích hợp trình duyệt không đầu và bạn sẽ không thể nhập cookie. Tuy nhiên, công cụ này cung cấp tất cả những gì bạn cần để thay đổi dấu vân tay của trình duyệt trong một giao diện rất đơn giản. Bạn có thể tạo bao nhiêu hồ sơ tùy thích.

Nhìn chung, có rất ít lý do để sử dụng X-Browser nếu bạn cần cộng tác hoặc không có kế hoạch nhận proxy của Smartproxy. Nhưng nếu bạn làm như vậy – và những IP dân cư này là một trong những IP tốt nhất trên thị trường – thì nó chắc chắn đáng để thử.

 • Hệ điều hành: Windows, macOS
 • Giá: Miễn phí
 • Dùng thử: hoàn tiền trong 3 ngày (proxy dân cư)

4. Kameleo

Hồ sơ không giới hạn và một ứng dụng di động.

giao diện kameleo

Nguồn hình ảnh: Kameleo

Kameleo là một lựa chọn phổ biến khác. Nó nằm đâu đó ở giữa Multilogin và GoLogin với tư cách là một trong những công cụ chống phát hiện hàng đầu.

Kameleo hỗ trợ tất cả các trình duyệt web chính: Firefox, Chrome, Safari và Edge. Nó sử dụng một thứ gọi là hồ sơ cơ sở lấy các cấu hình dấu vân tay phổ biến và thực hiện các điều chỉnh nhỏ đối với chúng. Bạn có thể tạo số lượng hồ sơ không giới hạn với bất kỳ gói nào và tự động hóa quy trình với Selenium. Kameleo cũng cung cấp một ứng dụng Android để thay đổi dấu vân tay di động của bạn.

Một số nhược điểm bao gồm hỗ trợ khách hàng chậm và các tùy chọn cộng tác không thuận tiện: dữ liệu của bạn được lưu trữ cục bộ và các gói chỉ có một chỗ. Kameleo cũng đang trong quá trình phát hành một phương pháp mới để giả mạo dấu vân tay Canvas, nhưng nó vẫn chưa được thực hiện.

 • Hệ điều hành: Windows, Android
 • Giá: Từ €59/tháng
 • Dùng thử: 7 ngày

5. Ads Power

Các công cụ tự động hóa không cần mã mạnh mẽ.

giao diện adspower

AdsPower là một trình duyệt chống phát hiện của Trung Quốc nhằm mục đích quản lý các tài khoản mạng xã hội và thương mại điện tử. Nó không phổ biến bên ngoài Trung Quốc cho đến gần đây, khi những người sáng lập của nó dịch ứng dụng sang tiếng Anh. Kể từ đó, nhiều nhà tiếp thị đã nhận thấy nó là một giải pháp thay thế Đa đăng nhập có thẩm quyền.

Giống như bất kỳ trình duyệt chống phát hiện nào khác, AdsPower cho phép tạo và quản lý nhiều cấu hình trình duyệt. Giao diện tương đối đơn giản để sử dụng và bạn có thể nhập tài khoản theo đợt. Trình duyệt này cũng cung cấp các tính năng tự động hóa mạnh mẽ không yêu cầu kiến ​​thức lập trình. Ví dụ: trình ghi RPA của nó có thể tìm hiểu và sao chép quy trình công việc của bạn khi bạn nhấp vào mọi thứ, cho dù đó là đăng, thêm mặt hàng vào giỏ hàng, v.v.

AdsPower có gói miễn phí rất hạn chế với hai cấu hình. Mặt khác, giá bắt đầu từ $10/tháng cho 10 hồ sơ. Các kế hoạch đắt tiền hơn mang lại nhiều chỗ ngồi hơn cho các đội. Ngoài ra còn có một dịch vụ tự động hóa để làm việc với Trình quản lý doanh nghiệp có tính phí bổ sung.

 • Hệ điều hành: Windows, macOS
 • Giá: Từ $10/tháng
 • Dùng thử: Có sẵn

6. Incogniton

Đầy đủ tính năng với gói 10 hồ sơ miễn phí.

giao diện ẩn danh

Nguồn hình ảnh: Ẩn danh

Incogniton là một trong những trình duyệt chống phát hiện Chromium thế hệ mới, tương tự như GoLogin và AdsPower. Theo đó, nó chia sẻ hầu hết các tính năng mà bạn mong đợi: tạo và đồng bộ hóa nhiều cấu hình trình duyệt (bao gồm cả tạo hàng loạt), nhập cookie và tự động hóa mọi thứ thông qua thư viện hoặc API không đầu. Một tính năng thú vị là dán dưới dạng gõ của con người, cho phép điền nhanh các biểu mẫu.

Có lẽ điểm thu hút lớn nhất ở đây là gói miễn phí hào phóng của Incogniton. Nó cho phép lưu tới 10 hồ sơ trình duyệt – gấp nhiều lần so với đối thủ. Nếu bạn dùng thử và bị cuốn hút, gói lớn hơn sẽ bao gồm các tính năng tự động hóa, nhiều hồ sơ hơn và ghế nhóm.

 • Hệ điều hành: Windows, macOS
 • Giá: Từ $29,99/tháng
 • Dùng thử: Gói miễn phí có sẵn

7.Linken Sphere

Yêu thích trong quá khứ với một danh tiếng mờ ám.

Linken Sphere là phần mềm trình duyệt chống phát hiện dựa trên Chromium được phát triển bởi nhóm Tenebris của Nga. Nó từng là một trong những công cụ tốt nhất để vượt qua các hệ thống chống gian lận, vì vậy có lẽ bạn đã nhiều lần thấy nó được nhắc đến. Nhưng chúng tôi thực sự không thể giới thiệu nó ngày hôm nay.

Một trong những lý do rất thực tế – cập nhật lẻ tẻ. Ứng dụng đã không được cập nhật trong một thời gian và nó đã bị tụt lại phía sau. Một lý do khác là ý thức hệ – Linken Sphere thường được sử dụng để hack, lừa đảo và các hoạt động bất hợp pháp khác. Các khoản thanh toán chỉ bằng Bitcoin và chế độ không ghi âm nổi tiếng (dữ liệu chỉ được lưu trữ trong RAM) là minh chứng cho sự sơ sài của nó.

Nếu bạn không thấy nó quan trọng, công cụ này có giá 100 đô la mỗi tháng. Ngoài ra còn có một phiên bản quyên góp được gọi là Sphere. Nó hoàn toàn miễn phí nhưng cung cấp ít tính năng hơn.

Trình duyệt chống phát hiện Antidetect tốt nhất cho năm 2023

Leave a Reply

All in one