Amazon có chính sách không cho phép các mặt hàng chất lượng thấp gây tổn hại đến trải nghiệm của người mua. Để đảm bảo tuân thủ chính sách này, Amazon áp dụng các biện pháp quyết liệt để loại bỏ các mặt hàng không trung thực và cả các người bán đã bán chúng khi sản phẩm của họ không đáp ứng được tiêu chuẩn.

Nếu tài khoản bán hàng Amazon của bạn nhận được email thông báo về lời phàn nàn “không như mô tả” hoặc khiếu nại về tính xác thực của sản phẩm từ người mua hoặc thương hiệu, tài khoản của bạn có nguy cơ bị đình chỉ. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần cung cấp cho Amazon thông tin hóa đơn chứng minh về nhà cung cấp mặt hàng của bạn và một kế hoạch hành động thuyết phục để trình bày vấn đề hóa đơn của bạn.

Không ai miễn nhiễm với cáo buộc “Inauthentic”. Bất kỳ sự khác biệt nào giữa sản phẩm bạn bán và trang chi tiết của người bán có thể dẫn đến việc bị coi là không trung thực. Nếu không giải quyết các khiếu nại về mặt hàng không trung thực, tài khoản của bạn có nguy cơ bị đình chỉ trong 6 tháng và bạn sẽ nhận được nhiều khiếu nại hơn. Để duy trì trạng thái bán hàng của bạn, bạn cần cung cấp một kế hoạch hành động hợp lý để đảm bảo tính xác thực của sản phẩm của mình.

Amazon mong đợi những thông tin về hóa đơn và kế hoạch hành động mà bạn gửi để khôi phục lại đặc quyền bán hàng của bạn. Chỉ có một kế hoạch mạnh mẽ và chi tiết mới có thể giúp bạn phục hồi tài khoản và quay trở lại hoạt động kinh doanh trên Amazon.

Chính sách của Amazon: Loại bỏ mặt hàng chất lượng thấp gây tổn hại cho trải nghiệm người mua

Leave a Reply

All in one