Tại sao Google tạm ngưng tài khoản quảng cáo của bạn và bạn có thể làm gì với tài khoản đó.

Google có thể tạm ngưng tài khoản quảng cáo của bạn vì nhiều lý do, bao gồm vi phạm các quy tắc quảng cáo, sử dụng các kỹ thuật trái phép hoặc vi phạm bản quyền. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần phải xem xét và sửa đổi các hoạt động quảng cáo của mình để tuân thủ các quy tắc của Google. Sau đó, bạn cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Google để yêu cầu họ giải quyết tình trạng tạm ngưng của tài khoản. Hãy cung cấp tất cả các thông tin cần thiết và hợp tác với họ để giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt.

Chạy nhiều tài khoản quảng cáo Google là giải pháp cứu cánh cho nhiều doanh nghiệp trực tuyến, nhưng một lỗi nhỏ có thể khiến bạn không nhận được gì ngoài tài khoản bị Google tạm ngưng – và không có quảng cáo. Trên thực tế, gã khổng lồ internet đã đóng cửa 5,6 triệu hồ sơ nhà quảng cáo khổng lồ trong năm ngoái. Đọc tiếp để tìm hiểu nguyên nhân gây ra các lệnh cấm và cách bạn có thể bảo vệ chống lại chúng.

Tại sao Google tạm ngưng tài khoản của bạn?

Google dành rất nhiều công sức để thực thi các chính sách của mình. Tuy nhiên, điều này đôi khi có nghĩa là ngay cả người dùng hợp pháp cũng có thể thấy lệnh cấm tài khoản xảy ra, giống như chúng ta đã thảo luận trước đây về lệnh cấm Facebook .

Trước hết, Google thường không cho phép hơn 20 tài khoản quảng cáo dưới cùng một địa chỉ email cho một doanh nghiệp. Tuy nhiên, nó không khuyến khích người dùng sử dụng ngay cả điều này cho nhiều doanh nghiệp – và hai mươi là giới hạn thấp ngay cả đối với một công ty liên kết hoặc thương mại điện tử. Công ty phần mềm cho biết trong các báo cáo của riêng mình rằng họ cần ‘một cách tiếp cận đa hướng để chống lại hành vi này’. Mối đe dọa sẽ không sớm biến mất nếu xu hướng này tiếp tục: số lượng tài khoản bị cấm tăng gấp ba lần từ năm 2020 đến năm 2021.

Vậy làm cách nào để một tài khoản bị gắn cờ cấm Google?

Từ nghiên cứu của riêng mình, chúng tôi biết rằng các nền tảng lớn như Google sử dụng các thuật toán phức tạp hơn bao giờ hết để liên kết các tài khoản khác nhau lại với nhau hoặc để phát hiện các vết nứt khác trên áo giáp của bạn – hơn thế nữa trong giây lát – và chính Google cũng hỗ trợ điều này. Vào năm 2020, họ đã thông báo rằng họ đang đầu tư thêm vào công nghệ để “phát hiện tốt hơn hành vi đối nghịch có phối hợp”, bằng cách sử dụng “công nghệ phát hiện tự động cải thiện [d] và quy trình đánh giá của con người”.

Google đã đóng cửa 5,6 triệu tài khoản khổng lồ từ các doanh nghiệp không chuẩn bị vào năm 2021.

Mặc dù toàn bộ quy trình làm việc không hoàn toàn công khai và chúng tôi phải giữ một số nghiên cứu của mình ở chế độ riêng tư để bảo vệ tài khoản của người dùng, nhưng một trong những lý do chính khiến Google tạm ngưng tài khoản của bạn là dấu vân tay trình duyệt của bạn.

Dấu vân tay trình duyệt là gì và nó gây ra lệnh cấm Google như thế nào?

Dấu vân tay trình duyệt của bạn là tập hợp thông tin về bạn với tư cách là người dùng mà bên thứ ba đối chiếu để xây dựng hồ sơ có thể nhận dạng và theo dõi được.

Các thành phần của điều này hầu như không thể đi qua một cách ngắn gọn, vì chúng bao gồm tất cả các lĩnh vực từ phần cứng đến định vị địa lý, thông tin IP, plugin và thậm chí cả phông chữ.

Ví dụ, hãy xem xét rằng bạn được đặt là đến từ Hoa Kỳ và vị trí địa lý được đặt theo cách thủ công của bạn tương ứng với điều này – nhưng múi giờ trên thiết bị của bạn cho thấy bạn đang ở Trung Quốc.

Trong trường hợp này, bên thứ ba đã hiểu thành công hai yếu tố của dấu vân tay trình duyệt của bạn phải khớp và nhận thấy chúng còn thiếu. Một ví dụ khác, một số phông chữ nhất định – hoặc thiếu phông chữ đó – có thể là dấu hiệu cảnh báo nghiêm trọng dẫn đến việc Google tạm ngưng tài khoản quảng cáo của bạn. Hầu hết các hệ điều hành (HĐH) đều có một danh sách cụ thể các phông chữ đã có trên hệ thống. Do đó, nếu bạn tuyên bố là một hệ điều hành cụ thể để che thiết bị của mình, nhưng bạn không có một phông chữ cụ thể, thì điều đó sẽ gây nghi ngờ.

Do đó, nếu Google tạm ngưng tài khoản của bạn, thì rất có thể hệ thống đã phát hiện ra rằng bạn có nhiều tài khoản xuất hiện như thể từ các thiết bị khác nhau hoặc tìm thấy một tài khoản đơn lẻ không khớp với những gì hệ thống có thể tìm ra về dấu vân tay thực của bạn.

Bạn có thể làm gì nếu tài khoản quảng cáo Google của mình bị tạm ngưng?

Bạn có thể gửi đơn kháng cáo lệnh cấm của Google. Tuy nhiên, kháng cáo rất có thể sẽ chẳng đi đến đâu; Chính sách của Google là chỉ khôi phục các tài khoản bị cấm trong cái gọi là ‘hoàn cảnh bắt buộc’, chẳng hạn như lỗi nhận dạng.

Đây là lý do tại sao trong trường hợp này, phòng ngừa quan trọng hơn nhiều so với chữa bệnh, vì nó có thể ngăn chặn những hậu quả nghiêm trọng đối với doanh nghiệp của bạn.

Làm cách nào để bạn ngăn tài khoản quảng cáo bị cấm?

Các doanh nghiệp thành công nhất là những doanh nghiệp đầu tư vào việc làm đúng những điều cơ bản và đây là một trong những giai đoạn nền tảng nhất để xây dựng một doanh nghiệp có thể mở rộng quy mô nhanh và xa.

Nếu bạn đang chạy nhiều tài khoản hoặc dự định chạy nhiều tài khoản, đừng chỉ dựa vào việc sử dụng các địa chỉ email khác nhau, chế độ riêng tư trong trình duyệt hoặc thậm chí cả máy ảo. Chúng không đáng tin cậy và cực kỳ dễ bị phát hiện thông qua việc lấy dấu vân tay của trình duyệt đơn giản.

Đây là lúc Đa đăng nhập xuất hiện. Chúng tôi cung cấp cho các doanh nghiệp khả năng tạo hàng nghìn hồ sơ trình duyệt ảo, mỗi hồ sơ được tách biệt hoàn toàn và có dấu vân tay trình duyệt riêng hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Thay đổi tất cả các cài đặt từ phần cứng sang các đối tượng điều hướng và hơn thế nữa để bạn xuất hiện dưới dạng một thiết bị gốc chính hãng.

Mỗi hồ sơ được lưu trữ an toàn trên Đám mây AWS, được mã hóa đến mức ngay cả chúng tôi cũng không thể đọc được. Chỉ cần tạo một tài khoản Google riêng bằng cách sử dụng từng cấu hình Đa đăng nhập, đảm bảo rằng các cấu hình này khác biệt về dấu vân tay và doanh nghiệp của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn bao giờ hết.

Bạn muốn chạy hơn 1.000 hồ sơ quảng cáo? Khám phá quảng cáo của đối thủ cạnh tranh hoặc xác minh quảng cáo của chính bạn thông qua các hồ sơ nhân khẩu học khác nhau, đồng thời bảo vệ khỏi việc Google tạm ngưng tài khoản quảng cáo? Dù đó là gì, bạn sẽ sẵn sàng đạt được mục tiêu của mình bằng giải pháp an toàn nhất trong ngành.

 

 

Tại sao Google tạm ngưng tài khoản quảng cáo của bạn và bạn có thể làm gì với tài khoản đó

Leave a Reply

All in one